
ซันนี่-เกวลิน บุญศรัทธา ศิลปินจีนสัญชาติไทยเพียงหนึ่งเดียว ที่ได้ร่วมร้องเพลงธีมโปรโมท Hangzhou 2023 Asian Game เพลงประจำการแข่งขันเอเชี่ยนเกมส์ ร่วมกับเพื่อนศิลปินอย่าง แจ็คสัน หวัง, ถานเจี้ยนซื่อ และ แองเจล่า ชาง
โดยเพลงธีมโปรโมท Hangzhou 2023 Asian Game มีชื่อว่า With You and Me ชื่อเพลงแปลเป็นภาษาไทยคือ “มีเธอและมีฉัน” โดยเพลงนี้ ซันนี่ เกวลิน นับคนไทยหนึ่งเดียวที่ร่วมร้องเพลงธีมโปรโมทให้กับ Hangzhou 2023 Asian Game เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งตัวแทนความภูมิใจของคนไทยก็ว่าได้
ซันนี่เผยถึงความรู้สึกที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเพลงนี้ว่า "บทเพลงนี้ทำให้หนูเข้าใจความหมายที่แท้จริงของประโยคที่ว่า ‘สานสัมพันธ์ด้วยใจ ก้าวเดินไปด้วยกัน’ ของงานเอเชียนเกมส์มากยิ่งขึ้น บรรยากาศตอนที่อัดเพลงนี้ดีมากค่ะ หนูดีใจมากค่ะ และขอบคุณเหล่าซือทุกคนที่รักและเอ็นดูหนูนะคะ
ความรู้สึกแรกของหนูหลังจากฟังเพลงนี้ก็คือมีความสุขมากค่ะ รู้สึกว่ามีความรักมากมายเลยค่ะ สิ่งที่เพลงสื่อถึง ก็เป็นความรู้สึกแรกที่หนูรู้สึกค่ะ ก็คือผู้คนมาจากหลากหลายที่ แล้วมารวมตัวกัน ได้สัมผัสถึงการส่งต่อความรัก มาสัมผัสประสบการณ์ที่สวยงามไปด้วยกัน สัมผัสถึงเสน่ห์ของกีฬา และร่วมกันเป็นสักขีพยาน ในช่วงเวลาที่ความฝันได้เปล่งประกาย หนูขอให้นักกีฬาทุกคนได้แสดงผลงานอันยอดเยี่ยมในเอเชียนเกมส์ครั้งนี้นะคะ"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'เจ เจตริน' เผยความทรงจำล้ำค่า เคยถวายการสอนเจ็ตสกี 'เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ'
“เจ เจตริน วรรธนะสิน” โพสต์ข้อความน้อมถวายความอาลัย พร้อมเผยความทรงจำอันประทับใจครั้งเคยมี
'TBLC' เตรียมจัดยิ่งใหญ่ มอบรางวัลคอนเทนต์วาย
ยิ่งใหญ่และสมเกียรติ สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัว Thailand Y Content Awards 2025 งานประกาศรางวัลแห่งความสำเร็จเพื่อเชิดชูเกียรติและผลักดันบุคลากรในอุตสาหกรรมคอนเทนต์วาย ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง จัดโดย สมาคมส่งเสริมคอนเทนต์ วาย ไทย (TBLC) ภายใต้การสนับสนุนจาก กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ณ SCBX NEXT TECH HALL ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วย เหล่าผู้จัดซีรีส์วาย และทัพสื่อมวลชนมาร่วมเก็บภาพบรรยากาศคึกคัก
'ทนายปีศาจ' ซีรีส์ฝีมือคนไทย ชวนตั้งคำถามกับระบบยุติธรรม
หลังกวาดรางวัลจากหลากหลายเวทีอันทรงเกียรติกับผลงานซีรีส์ สงคราม ส่งด่วน ไก่-ณฐพล บุญประกอบ กลับมาพร้อม ทนายปีศาจ ผลงานการกำกับซีรีส์ดราม่าชั้นศาลครั้งแรก ร่วมกับสองครีเอเตอร์ผู้ริเริ่มไอเดียอย่าง แซม-จักริน เทพวงค์ ผู้กำกับร่วมและผู้เขียนบทร่วม รวมถึง ซัน-ทรงพล จันทรสม ผู้อำนวยการสร้าง ด้วยความมุ่งมั่นที่จะถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกในห้องพิจารณาคดี
'อาเล็ก' เดินหน้าจีบ 'เอสเธอร์' ดัน 'คอร์ส(ลัด)สูตรโรแมนซ์' ทะลุ 150 ล้านวิว!
นาทีนี้ไม่มีใครฮอตเกินหน้าเกินตาติวเตอร์สุดหล่ออย่าง “องศา” ซึ่งรับบทโดย “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” คนนี้อีกแล้ว สำหรับซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้แห่งปี “Crash Course in Romance คอร์ส(ลัด)สูตรโรแมนซ์”
'12 นักล่าฝัน' บุกเดอะ ฟอเรสเทียส์ ลากกระเป๋าเข้าบ้าน
สิ้นสุดการรอคอยของแฟนคลับทั่วประเทศ ในที่สุดปฏิบัติการล่าฝันอันยิ่งใหญ่ที่ทุกคนคิดถึงก็กลับมากระหึ่มขึ้นอีกครั้ง เมื่อ “12 นักล่าฝัน” ได้จูงมือกันเข้าพิธีบวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัยเพื่อความเป็นสิริมงคล
มากกว่าการเมือง!! 'มาร์ค อภิสิทธิ์' เปิดใจเรื่องรัก ครอบครัว และตัวตนอีกด้าน
การเมืองร้อนแค่ไหนก็ไม่เท่ากับเก้าอี้ร้อนในรายการ “HOT SEAT ตีซี้ตัวตึง” สัปดาห์นี้ เมื่ออดีตนายกรัฐมนตรีคนที่ 27 ของไทย "มาร์ค อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ" กลับมานั่งเปิดใจแบบหมดเปลือก ทั้งเรื่องการเมือง อนาคตพรรคประชาธิปัตย์ ชีวิตครอบครัว และทุกคำวิจารณ์ที่ตามหลอกหลอนเขามานานนับสิบปี







