'ซันนี่ เกวลิน' คนไทยหนึ่งเดียว ร่วมร้องเพลงเอเชี่ยนเกมส์

ซันนี่-เกวลิน บุญศรัทธา ศิลปินจีนสัญชาติไทยเพียงหนึ่งเดียว ที่ได้ร่วมร้องเพลงธีมโปรโมท Hangzhou 2023 Asian Game เพลงประจำการแข่งขันเอเชี่ยนเกมส์ ร่วมกับเพื่อนศิลปินอย่าง  แจ็คสัน หวัง​, ถานเจี้ยนซื่อ และ แองเจล่า​ ชาง

โดยเพลงธีมโปรโมท Hangzhou 2023 Asian Game มีชื่อว่า With You and Me ชื่อเพลงแปลเป็นภาษาไทยคือ “มีเธอและมีฉัน” โดยเพลงนี้ ซันนี่ เกวลิน นับคนไทยหนึ่งเดียวที่ร่วมร้องเพลงธีมโปรโมทให้กับ Hangzhou 2023 Asian Game เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งตัวแทนความภูมิใจของคนไทยก็ว่าได้

ซันนี่เผยถึงความรู้สึกที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเพลงนี้ว่า "บทเพลงนี้ทำให้หนูเข้าใจความหมายที่แท้จริงของประโยคที่ว่า ‘สานสัมพันธ์ด้วยใจ ก้าวเดินไปด้วยกัน’ ของงานเอเชียนเกมส์มากยิ่งขึ้น บรรยากาศตอนที่อัดเพลงนี้ดีมากค่ะ หนูดีใจมากค่ะ และขอบคุณเหล่าซือทุกคนที่รักและเอ็นดูหนูนะคะ

ความรู้สึกแรกของหนูหลังจากฟังเพลงนี้ก็คือมีความสุขมากค่ะ รู้สึกว่ามีความรักมากมายเลยค่ะ สิ่งที่เพลงสื่อถึง ก็เป็นความรู้สึกแรกที่หนูรู้สึกค่ะ ก็คือผู้คนมาจากหลากหลายที่ แล้วมารวมตัวกัน ได้สัมผัสถึงการส่งต่อความรัก มาสัมผัสประสบการณ์ที่สวยงามไปด้วยกัน สัมผัสถึงเสน่ห์ของกีฬา และร่วมกันเป็นสักขีพยาน ในช่วงเวลาที่ความฝันได้เปล่งประกาย หนูขอให้นักกีฬาทุกคนได้แสดงผลงานอันยอดเยี่ยมในเอเชียนเกมส์ครั้งนี้นะคะ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แบมแบม' ฟาดคนโก่งราคาบัตร "น่ารังเกียจ" วอนไทยทิกเก็ตเมอร์เจอร์ตรวจสอบ

เรียกได้ว่าฮอตจนแฟนๆกดบัตรไม่ทันเลยทีเดียว สำหรับ เวิลด์ทัวร์ครั้งแรกของหนุ่ม แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล ศิลปินเกาหลีสัญชาติไทย ที่ก่อนหน้านี้บัตรงาน "2023-2024 BamBam THE 1st WORLD TOUR [AREA 52]" หมดอย่างรวดเร็วจนมีการเปิดการแสดงรอบ 2 ในวันที่ 29 ตุลาคม นี้ และมีการเปิดให้กดบัตรได้เมื่อวาน (23 กันยายน)

สุดเศร้า! 'ดีเจเพชรจ้า' สูญเสียคุณแม่

ทำเอาคนเป็นลูกหัวใจแตกสลาย เมื่อต้องสูญเสียคุณแม่สุดที่รัก โดย ดีเจเพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย ได้ออกมาโพสต์ข้อความแจ้งข่าวเศร้าว่า คุณแม่ได้จากไปอย่างสงบแล้ว พร้อมขอบคุณที่แม่เป็นเสียงหัวเราะให้ลูกมาตลอดเวลา

'GMMTV' คว้า 2 รางวัล 'FEED Y Capital Awards 2023'

เรียกว่าประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง สำหรับ GMMTV ในเครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ล่าสุดคว้า 2 รางวัลจากเวทีการประกาศรางวัล FEED Y Capital Awards 2023 ในงาน FEED Y CAPITAL เมืองหลวงซีรีส์วาย ที่มอบรางวัลให้กับผู้ที่มีผลงานประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่องและโดดเด่น

แฟนนางงามส่ง 'หมวย รัมณีย์' ไปประกวด MRS TOURISM 2023

ออกเดินทางแล้ว สำหรับนางงามสาวใหญ่ แม่หมวย-รัมณีย์ อภิชัยโชติรัตน์ เจ้าของมงกุฎ Mrs.Tourism Thailand 2023 เพื่อร่วมประกวด MRS TOURISM 2023ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์

'โจ้ วิรัตน์' พร้อมนักแสดงสังกัด 'สกายบ็อกซ์' เลี้ยงอาหารเด็ก 'บ้านครูหยุย'

โจ้-วิรัตน์ เฮงคงดี ผู้บริหารบริษัท สกายบ็อกซ์ฯ และ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตละครโทรทัศน์ บริษัท เวิร์คพอยท์ฯ พร้อมนักแสดงในสังกัด "สกายบ็อกซ์" ร่วมเลี้ยงอาหารพร้อมมอบของให้กับน้อง ๆ พี่ ๆ ที่มูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก (บ้านครูหยุย) แจ้งวัฒนะ

ย้อนยุคแดนมังกร สลับขั้วอารมณ์กับ 'หลี่จิ่วหลิน-กวนช่าง' ใน 'Circle of Love'

ทรูวิชั่นส์ชวนติดตามเรื่องราวความแค้นระหว่างตระกูล ที่ทำให้ชายหนุ่มไม่สามารถรักคู่หมั้นสาวของตัวเองได้ จนเกิดเป็นความแค้นระหว่างความรักในซีรีส์ “Circle of Love” (วังวนคล้องรัก)