'ฟลุ๊ค ไอน้ำ' เปิดจุดเริ่มต้นของความรักแบบหมดเปลือก

เมื่อ ฟลุ๊ค ไอน้ำ หรือ จิตรกร บุญสอน ได้มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมและเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมของหัวใจ พร้อมเล่าจุดเริ่มต้นของความรักและความสะอาดของภรรยาที่มีมาตราฐานความสะอาดถึงขั้นสุด

สำหรับแฟนคือเจอกันตั้งแต่เรียนหนังสือไหม

ฟลุ๊ค ไอน้ำ : ไม่ครับ เพิ่งมาเจอตอนหลังเพลงรักคนมีเจ้าของแล้วครับ ก็ถึงมีข่าวว่าทำแฟนเพลงท้อง  ตอนเจอกันเราเจอกันที่เชียงรายผมไปเล่นคอนเสิร์ตที่เชียงรายครับ แล้วก็พี่ที่เป็นแบ็คอัพศิลปินใน RS  รู้จักกับเขาแล้วก็แนะนำให้รู้จักกัน ตั้งแต่นั้นมารู้จักกันวันแรกก็ได้แลกเบอร์ ก็คุยกันมาตลอด

เจอกันวันแรกตอนนั้นเป็นอย่างไรบ้างทำไมรู้สึกถูกใจคนนี้จังเลย

ฟลุ๊ค ไอน้ำ :  มันมีปิ๊ง ก็คือที่เขาเด่นแตกต่างจากผู้หญิงคนอื่นคือ ตอนนั้น แอน ตัดรองทรงเท่มาเลยครับ เราไม่เคยเจออะไรสไตล์นี้ แล้วมันปิ๊งขึ้นมาครับ แล้วขอคุยหน่อยเถอะว่ามันเป็นอย่างไร พอคุยแล้วก็ถูกคอกันแล้วก็คุยกันมาเรื่อยๆ เลย ซึ่งวันนั้นพอเจอเราก็เข้าไปขอคอนแท็กเลยครับ  ก็เป็นแค่อีกหนึ่งคนที่เริ่มต้นเหมือนกันครับ เป็นแค่อีกหนึ่งคนที่เราถูกใจและเราก็คุยด้วย แต่พอคุยเรื่อยๆ หลายๆ สิ่งหลายๆ อย่างมันคลิกกันครับ เป็นคนลุยๆ เหมือนกันเป็นคนสไตล์เหมือนกัน แล้วพอตัดสินใจคุยกัน ไม่ได้จิก ไม่ได้ตาม ไม่ได้ต้องคุยตลอดเวลาไม่โทรหาเราต่างหากที่เป็นฝ่ายโทรหาเขา พอหลังจากนั้นเราก็โทรหาเค้าบ่อยขึ้นๆ ได้คุยกันมากขึ้น

คุยนานไหม ที่เรารู้สึกว่าคนคนนี้ไม่ใช่แค่คนคุยๆ แล้ว

ฟลุ๊ค ไอน้ำ : ก็สักพักครับ เรื่องการคุยกันทั้งหมดเกือบปี แล้วพอหลังจากนั้นมาปุ๊บมันก็เลยยิ่งเปิดกว้างและก็เปิดกว้างขึ้น จนตัดสินใจให้เขามาหา มาในสิ่งที่เรายังไม่เปิดให้ใครได้เห็น หนึ่งคือคอนโด สองทุกๆ อย่างในชีวิตเรา ซึ่งพูดง่ายๆ ว่า ณ ตอนนั้นไม่มีใครได้เข้ามาในโลกส่วนตัวของเรา

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หลิว อาจารียา' เคลียร์ข่าวเมียน้อยเจ้าของค่าย ยันนับถือเหมือนพ่อแท้ๆ

นักร้องสาวเสียงดี หลิว-อาจารียา พรหมพฤกษ์ เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมเคลียร์ข่าวลือเป็นภรรยาน้อยเจ้าของค่ายที่ตัวเองนับถือเหมือนพ่อแท้เพราะให้กำเนิดเกิดขึ้นในวงการลูกทุ่ง ลั่นบังคับใครให้เชื่อไม่ได้ทำได้เพียงปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561

'CHANGE2561' คว้ารางวัลเกียรติยศ

นับว่าเป็นเรื่องน่ายินดีสุดๆ เมื่อบริษัทผู้นำคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร CHANGE2561 ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของ ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) และ เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท CHANGE2561 ได้รับรางวัลเกียรติยศศาสตราจารย์นายแพทย์ประสพ รัตนากร (ด้านสังคม) ประเภทองค์กร ประจำปี 2566

ละคร 'ไฟลวง' คว้ารางวัลจากเวทีระดับเอเชีย

ถือเป็นค่ายละครที่ท็อปฟอร์มตลอด สำหรับ CHANGE2561 ที่บริหารโดย ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา เพราะทุกชิ้นงานที่ผลิตโดย CHANGE2561 มักจะได้รับการตอบรับอย่างล้มหลามจากแฟนๆ อยู่เสมอ

เปิดวาร์ปหนุ่มมาดเข้ม 'ป๊อป ภัทรพล' จาก 'PIT BABE The Series'

สามัคคีคือพลังนอกจากจะเชื่อมความสัมพันธ์ให้ทั้ง 12 นักแสดงนำ Pit Babe TheSeries นิยายออนไลน์ที่มีผู้อ่านกว่า 700 ล้านครั้ง ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL ให้เน้นแฟ้นมากยิ่งขึ้นแล้ว ในโจทย์นี้ของพวกเขายังเกี่ยวหัวใจของแฟนๆมาอีกด้วย

'CHANGE2561' รวมตัว 31 ศิลปิน สร้างประวัติศาสตร์วงการคอนเสิร์ต

CHANGE Showbiz เตรียมพาทุกคนนั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลากลับไปในยุคทองของวงการเพลงไทย ในคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ มาม่า presents THE TIME MACHINE CONCERT #โตมากับทุกค่ายเพลง กับการรวมตัวของ 31 ศิลปิน จาก 6 ค่ายเพลงดังแห่งยุค 80-90 ระดับตำนานมายืนอยู่บนเวทีเดียวกัน

เปิดภาพฟิตติ้ง 'สงครามเงิน'

อลังการงานคุณภาพทุกครั้ง สำหรับผลงานละครจาก CHANGE2561 ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของ ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) และ เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท CHANGE2561 ที่ล่าสุดพร้อมเปิดกล้อง เดินหน้าถ่ายทำละครน้ำดีสะท้อนสังคม เรื่อง สงครามเงิน จากบทประพันธ์ของ ว.วินิจฉัยกุล