'หมาก ปริญ' ต่อยกำแพงจริงจนมือแตก 'นก ฉัตรชัย' ยกให้เป็นซีนเดอะเบส

บีบคั้นอารมณ์คนดูขั้นสุด สำหรับละคร “ใต้เงาตะวัน” ที่ต้องลุ้นกับการหาตัวคนร้ายที่ฆ่า อาฉาย (เกม ศานติ) ยังไม่พอ ต้องมาเสียน้ำตาให้กับปมพ่อลูกคู่กัดที่เจอหน้ากันทีไรเป็นต้องทะเลาะทุกครั้งอย่าง กรณ์ (หมาก ปริญ) และ เกียรติ (นก ฉัตรชัย)

ล่าสุด ใต้เงาตะวัน EP.13 ทำคนดูขนลุกขนชันกับฉากที่กรณ์ระเบิดอารมณ์ใส่เกียรติ บอกเลยว่าบทพูดยาวยังไม่พอ “หมาก ปริญ” กับ “นก ฉัตรชัย” ยังฟาดสกิลการแสดงรับส่งอารมณ์กันดีเว่อร์โดยเฉพาะ “หมาก ปริญ” เล่นจริง เจ็บจริง ต่อยกำแพงจนมือแตกจริง

เจ้าตัว “หมาก ปริญ” ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการ เปิดกองวิก 3 Online “ใต้เงาตะวัน” ถึงฉากนี้ว่า

“เป็นฉากที่สาหัสมากมือแตกเลย คือมันเป็นฉากพีคของตัวละครกรณ์เลย พอเก็บกดอะไรหนัก ๆ แล้วมาถึงวันที่มันระเบิดจริง คนตรงหน้าไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามแต่ก็พร้อมจะระเบิดใส่ เราใส่พลังเต็มที่ ซ้อมอยู่ประมาณ 3-4 รอบ พอเข้าฉากจริงก็เป็นอย่างที่ต้องการจริงๆ อารมณ์มันไปถึงขั้นสุด ทั้งต่อยกำแพง ทำลายข้าวของแล้ว ต้องมีคนเจ็บ นั่นก็คือตัวเอง (หัวเราะ) เลยซัดเข้ากำแพงเต็มแรงเหมือนกัน เรียกได้ว่าเรื่องนี้มีประสบการณ์เยอะเหมือนกันครับ”

นอกจากนี้เขายังพูดถึงการร่วมงานกับ “นก ฉัตรชัย” ว่า “การทำงานกับพี่นก ฉัตรชัย มันจะง่ายไปหมด พอเราสาดอะไรเข้าไป เขารับได้หมด และเขาพร้อมที่จะตอบกลับมา แถมยังส่งอารมณ์มาดีมากด้วยครับ” ถือได้ว่าฉากนี้เป็นเดอะเบสซีนของละครเรื่องนี้เลยนะ เพราะชาวโซเชียลต่างชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันว่า สมมงนักแสดงตัวท็อป เล่นดีไม่มีใครเกิน ทั้งน้ำเสียง แววตา ท่าทาง พาคนดูอินจนน้ำตาเปียกปอนกับคู่พ่อลูกไปตาม ๆ กัน ในขณะที่ซีนกุ๊กกิ๊กของพระนาง กรณ์ กับ รีน่า (โบว์ เมลดา) ก็เสิร์ฟโมเมนต์หวาน ๆ อยู่ตลอดไม่มีแผ่ว ยิ่งเป็นซีนรีน่าฮีลใจกรณ์หลังจากการปะทะอารมณ์สุดดุเดือด ทั้งคู่ก็ทำให้คนดูนั่งยิ้มได้ง่าย ๆ เลย

เรียกได้ว่าตอนนี้เรื่องราวอัพเวลความเข้มข้นอย่างมาก เพราะดีกรีคลั่งรักของพระนางสุดแสนจะหวานเจี๊ยบ ตัดภาพมาที่กานต์ (ตู่ ภพธร) ที่พยายามเร่งทำคะแนน เพื่อคว้าหัวใจรีน่าคืนมา แต่ดูท่าไม่น่าจะทันแล้วหรือเปล่าพี่กานต์ และการตามคลี่คลายปมการตายของ ฉาย (เกม ศานติ) ก็ยังต้องมาลุ้นกันต่อ เพราะดันมีพยานคนสำคัญ ดิษฐ์ (ต่อตระกูล) ลูกน้องเก่าฉายโผล่มาให้ความจริง เรื่องราวทั้งหมดจะมีความจริงอะไรปรากฏขึ้นมาอีกหรือไม่ ห้ามพลาดชมใน ละคร “ใต้เงาตะวัน” ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นักแสดงช่อง3 สาดความสดใส แท็กทีมถ่ายปฏิทินส่งท้ายปี

เป็นธรรมเนียมที่แฟน ๆ รอคอยทุกปี สำหรับ “ปฏิทินช่อง 3 ปี 2569” นี้บอกเลยว่าอบอวลไปด้วยรอยยิ้มและเอนเนอจี้เต็มเฟรม เพราะเหล่านักแสดงสุดฮอตจากละครและซีรีส์ยอดนิยมของช่อง 3 แท็กทีมกันมาโพสท่าปล่อยออร่าดาเมจแรง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Variety that is One ความแตกต่างสร้างสีสัน แต่ความเป็นหนึ่งเดียวเกิดขึ้นได้ที่ช่อง 3

'หมาก ปริญ' กับเส้นทางสู่ CHANEL House Ambassador ชายไทยคนแรก!

ในวันที่ชื่อของ “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” ก้าวขึ้นสู่การเป็น CHANEL House Ambassador ชายไทยคนแรก นี่ไม่ใช่เพียงการยกระดับความสำเร็จในอาชีพนักแสดง แต่ยังเป็นการประกาศให้โลกได้เห็นถึงศักยภาพของศิลปินไทยที่ก้าวสู่เวทีแฟชั่นระดับโลก

'แบม สราลี' เครียดจัด จิกหัวตบ 'เบลล่า ราณี'

เปิดตัวไม่ธรรมดาสำหรับนักแสดงน้องใหม่ แบม-สราลี ประสิทธิ์ดำรง ที่เคยแจ้งเกิดจากบท หม่อมหลวงปกเกศ ในละครชุด ดวงใจเทวพรหม ตอน ขวัญฤทัย ครั้งนี้กลับมาพลิกคาแรกเตอร์สุดขั้วในบท “ยี่สุ่น” สาวแรงศัตรูหัวใจของ “คำดวง” ที่รับบทโดย เบลล่า-ราณี แคมเปน เหตุเพราะดันมาเป็นเมียของคุณ “ขุนเอก” เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข ตัดหน้าอดีตคนรักเก่าอย่างเธอที่กำลังจะหวนกลับมาคืนดี ในละครคอมเมดี้ฟอร์มใหญ่ “เจ้าคุณพี่กับอีนางคำดวง” ทางช่อง 3

'เชอรี่ เข็มอัปสร' จัดแฟนมีต แทนความขอบคุณสุดอบอุ่นใจ!

เติมความสุขให้แฟนคลับใจฟูกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อ “เชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ” จัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก! ในชื่อ“Cherry’s Fan Appreciation From my heart to yours” ณ Phenix Auditorium Hall โครงการฟีนิกซ์ ประตูน้ำ เพื่อแทนคำขอบคุณแฟน ๆ ที่คอยติดตามและสนับสนุนเสมอมาตลอดระยะเวลา 29 ปี บนเส้นทางวงการบันเทิง หลังจากห่างหายจากการแสดงไปพักใหญ่ ก็หวนคืนการแสดงอีกครั้งในซีรีส์แซฟฟิกครั้งแรก กับบท “ประธาน” จากเรื่อง “เพียงเธอ Only You The Series” ทางช่อง 3

จากพระเอกไทยสู่เวทีใหญ่ระดับเอเชีย 'หมาก' คว้ารางวัล 'WEIBO GALA 2025'

ความสำเร็จครั้งสำคัญของพระเอกหนุ่ม หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ยังคงเดินหน้าสร้างความภูมิใจให้แฟนๆ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเจ้าตัวคว้ารางวัลนักแสดงผู้ทรงอิทธิพลระดับสากลแห่งปี Weibo Thailand Most Influential Overseas Actor จากงาน WEIBO GALA 2025 Weibo Cultural Exchange Night

'บอย ถกลเกียรติ' เปิดโผจักรวาล 'one31' ละคร-ซีรีส์ ครึ่งปีหลังเต็มอิ่มทุกอารมณ์

one31 ได้จัดงาน “ปรากฏการณ์ one สนั่นจอ” MID YEAR LINEUP เปิดโผละคร, ซีรีส์ ที่เตรียมออกอากาศในครึ่งปีหลัง 2025 นี้ ด้วยคอนเทนต์คุณภาพระดับพรีเมียมที่หลากหลายรสชาติ พร้อมขนทัพนักแสดงมากฝีมือทั่วฟ้าเมืองไทย และนักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามาประชันบทบาทกันอย่างคับคั่ง