'อ้วน รังสิต' ประสบอุบัติเหตุ! ครั้งนี้หนักสุดในชีวิต

ตั้งใจพาครอบครัวไปพักผ่อนที่ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ แต่พระเอกหนุ่มชื่อดัง อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์ กลับเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เพราะขณะที่รถกำลังจอดติดไฟแดง ก็มีรถพุ่งเข้ามาชนอย่างจัง ถือเป็นการประสบอุบัติเหตุรถชนที่หนักที่สุดในชีวิต แต่งานนี้ยังโชคดีที่คนในรถปลอดภัย

โดยหนุ่มอ้วน รังสิต ได้แชร์เรื่องดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊ก Fatmango family โดยได้เล่าถึงเหตุการณ์นาทีระทึกที่ขณะกำลังจอดรถติดไฟแดง อยู่ดีๆ ก็ถูกรถคันหลังขับชนเข้าที่ด้านท้ายอย่างจัง โชคไม่ดีที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แต่ยังดีที่ทุกคนไม่เป็นอะไรมาก  มีคุณแม่เจ็บหนักที่สุดเพราะชนแรงมาก ส่วนลูกโชคดีที่นั่งคาร์ซีทเลยไม่เป็นอะไร

นอกจากนี้ยังได้โพสต์ภาพถ่ายร่องรอยความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถผ่านอินสตาแกรม พร้อมกับระบุข้อความว่า "อุบัติเหตุหนักสุดในชีวิต! ได้เห็นความสำคัญของคาร์ซีทจริงๆ ก็วันนี้แหละ โชคดีที่โรฮาแค่ตกใจร้องไห้ เหตุการณ์นี้จะคอยเตือนว่าห้ามประมาท ถึงแม้เราจะไม่ชนใครแต่ก็ไม่รู้ว่าคนอื่นจะมาชนเราเมื่อไหร่ และความโชคร้ายในวันนี้ก็ยังมีความโชคดีที่ไม่มีใครเป็นอะไร แต่ถ้าอยากรู้เลขอะไรไปดูที่เพจ fatmangofamily นะครับ #ขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุ้มครองครอบครัวเราให้ปลอดภัยครับ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มใหญ่เพี้ยนนั่งวิปัสสนากลางแยกไฟแดง ลุกเดินถูกกระบะชนคว่ำ พ่วง 18 ล้อ ทับซ้ำเสียชีวิต

หนุ่ม 52 เพี้ยน !! นั่งวิปัสสนากลางแยกไฟแดง อยู่ๆ ก็เดินออกถนนถูกรถกระบะชนคว่ำ พ่วง 18 ล้อ ตามหลังทับซ้ำเละคาถนน

รถพ่วง 22 ล้อ ชนสนั่น 3 คันบนถนนบางนา-ตราด ตาย 1 รถติดนาน 3 ชม.

อุบัติเหตุใหญ่รถพ่วง 22 ล้อ ทางตรงพุ่งชนรถพ่วง 22 ล้อ ที่กำลังเลี้ยวกลับรถจนกระเด็นไปชนรถพ่วง 22 ล้อรวม 3 คัน ปิดถนนช่องทางด่วนทุกช่องทางคนขับติดภายในตาย 1 ราย บาดเจ็บ 1 ราย รถติดหนักนาน 3 ชั่วโมง

เก๋งเฉี่ยวชนจักรยานยนต์สาวแคดดี้พลิกคว่ำ กระบะเหยียบซ้ำดับอนาถ

เมื่อเวลา 18.30 น. พ.ต.ต.มนเทียน กาศอุดม สารวัตรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ถูกเฉี่ยวชนพลิกคว่ำมีผู้เสียชีวิต บนถนนสุขุมวิท

ด่วน! เครื่องบินฝึก ทอ. ประสบอุบัติเหตุ ครูการบินเสียชีวิต 1 นาย บาดเจ็บ 1

พลอากาศตรี ประภาส สอนใจดี โฆษกกองทัพอากาศ เปิดเผยว่า วันเสาร์ที่ 29 เมษายน พ.ศ.2566เวลาประมาณ 11.52 น. เครื่องบินฝึกแบบที่ 16 ก หรือ CT-4E ของกองทัพอากาศ

'คิน ธนชัย' ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์

ทำเอาใจหายใจคว่ำ เมื่อหนุ่ม คิน ธนชัย นักร้องจากค่าย White Fox GMM ได้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ เนื่องจากรถยนต์คันหน้าเบรคกระทันหันชนเรียงกันหลายคัน ทำเอารถตัวเองที่ขับตามมาพุ่งเข้าชนท้ายรถคันหน้าไม่ทันตั้งตัว

เศร้า! 2 หนุ่มกลับจากเล่นน้ำวันไหลชลบุรี ขี่ จยย.พุ่งชนเสาไฟดับ

เมื่อเวลา  03.20 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองชลบุรี พร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรม จ.ชลบุรี เดินทางไปบริเวณหน้าสำนักงานไปรษณีย์ สาชาชลบุรี ถนนสุขุมวิท เขตเทศบาลเมืองชลบุรี อ.เมือง จ.ชลบุรี