'ยุ้ย ญาติเยอะ' เคลียร์ชัดหลังถูกมองเป็นนักร้องลูกทุ่งไถเงินแฟนคลับ

นักร้องสาว ยุ้ย ญาติเยอะ จัดเต็มจวกกลับ ประเด็นนักร้องลูกทุ่งคนสวยถังแตกไถเงินแฟนคลับ เคลียร์ชัดความจริงเป็นยังไงในรายการคุยแซ่บshow ทางช่องOne31 ที่มี อาจารย์เป็นหนึ่ง ธัญญ่า ธัญญาเรศ และพีเค ปิยะวัฒน์ ดำเนินรายการ

นักร้องลูกทุ่งคนสวยถังแตก?
ยุ้ย : ข่าวนี้มาจากเพจของพี่ดีเจที่สนิทกับยุ้ย เป็นเพจคนลูกทุ่ง ยุ้ยเลยเข้าไปแซวเล่นโล่งใจไม่ใช่เรา บอกประมาณว่านักร้องคนนี้เวลาไลฟ์สดมีคนดูเป็นพันเป็นแสน เราเลยบอกโล่งใจไม่ใช่เราเพราะเราไม่สวย เวลาไลฟ์สดคนดูไม่เกิน300 คน

คิดมั้ยว่าคอมเมนต์ไปแล้วจะเกิดกระแส?
ยุ้ย : ไม่ได้คิดเลยค่ะ ปกติชอบคอมเมนต์กับเพจนี้อยู่แล้วเหมือนเพจพี่ชายเรา เหมือนในข่าวให้คนดูเดาว่าเป็นใคร ที่โกรธเพราะอีกสื่อหนึ่งเป็นรูปยุ้ยเลย เหมือนเค้าจับต้นชนปลายเอาเองว่ายุ้ยอข่าวอกมายอมรับในคอมเมนต์ ที่ยุ้ยไปูดคือมันไม่ใช่ยุ้ยไง

จัดการข่าวนี้ยังไง?
ยุ้ย : ลือข่าวไม่ดีในทางลบโดยมากยุ้ยจะทำใจได้มันคือข่าว แต่นี่มันมีรูปยุ้ย พุ่งประเด็นมาเลยไถเงินแฟนคลับ คือมันน้องๆโจรเลย เราเลยโกรธ เลยเม้าธ์ตรงที่เค้าเอาข่าวไปเล่นเลย ว่าถ้าไม่ลบหรือไม่ขอโทษเป็นทางการเราจะฟ้อง เค้าก็โทรมาขอโทษ

แล้วรู้มั้ยเค้าหมายถึงใคร?
ยุ้ย : ต้องไปถามคนเขียนค่ะ เพราะยุ้ยก็ยังคุยกับเจ้าของเพจว่าเป็นลูกน้องเค้าที่คอยเขียนข่าวลงเพจ ไม่มีใครรู้หรอกค่ะ เค้าโพสต์ให้เดากัน นอกจากคนเขียน

คอนเฟิร์มว่าไม่ใช่เรา?
ยุ้ย : ไม่ใช่ค่ะ ไม่เคยไถใครเลย เพราะไถได้คนเดียวคือแม่ เพราะตั้งแต่ร้องเพลงมาแม่เก็บเงิน

โกรธกับเสียใจอันไหนมากกว่า?
ยุ้ย : ยุ้ยไม่ค่อยเสียใจอะไรนะคะ เข้าใจในความเป็นข่าวมันต้องขายอะไรแหละ อย่างช่วงโควิดเราบอกไม่มีงาน ใครก็ไม่มีงานทั้งนั้น ไม่สามารถออกไปร้องได้ เราก็นั่งขายออนไลน์ ไลฟ์สด ยุ้ยไม่มีงาน ยุ้ยถังแตก ยุ้ยตกอับ ไม่โกรธอะไรหรอก โกรธว่าไถแฟนคลับนี่แหละ

คำว่าตกอับมาจากไหน?
ยุ้ย : มันนานล้ว ในช่วงที่มีลูก คนท้องก็ต้องเบาๆเรื่องร้อง บริษัทก็เข้าใจ คลอดลูกก็ต้องให้นมลูก เราก็ห่างมา ในความคิดของคนที่เค้าบอกว่าตกอับ ยุ้ยไม่รู้ว่าตกอับของเค้าหมายถึงอะไร ยุ้ยไม่มีผลงานเลยเรียกว่าตกอับหรอ เค้าไม่มีผลงานไม่ได้หมายความว่าเค้าตกอับนะคะ อย่างข่าวล่าสุดเค้าไม่ได้มาถามอะไรยุ้ยเลย เหมือนมโนไปเอง อันนี้ก็โกรธแปปเดียว จะมีแบบผัวจน ผัวเป็นลูกน้องเรา เรากินลูกน้องๆ เบาๆเถอะ มันส่วนตัวไป เอาเรื่องงานมาคุยดีกว่า

เวลาไลฟ์บางสัปดาห์ได้เป็นแสน?
ยุ้ย : ตอนช่วงโควิด พี่เล็กทำหมูแดดเดียวแล้วอร่อย พออร่อยก็เริ่มขายได้ มีแฟนคลับมาช่วยซื้อ ซัพพอร์ตเราตรงนี้พอเราจะทำโรงงานขนาดย่อม ยุ้ยคิดว่าเราไม่ค่อยสบายใจเหมือนเพิ่มการตายให้หมู ยุ้ยเป็นคนขี้สงสาร

หันหลังให้เงินเป็นแสนต่อสัปดาห์?
ยุ้ย : ใช่ค่ะ ทำได้ ก็หาอย่างอื่นได้ไม่เป็นไร ยุ้ยโชคดีที่มีเพื่อน แฟนคลับ มีกิจการ เค้าก็ให้เอาของมาขายก่อนเลย เจอโควิดทุกอย่างสะดุด สามีก็สงสาร คนเคยเจอแสงสีทำงาน เครียดค่าใช้จ่ายของบ้านด้วย ก็หาไรทำ ไลฟ์สดขายของสามีจะเป็นตัวนำ เพราะเค้าเป็นตลกที่วง ช่วงหลังเริ่มหยุดไลฟ์สดแล้ว เพราะยุ้ยไม่ได้เน้นขาย แต่ขายได้ก็ดี พอโควิดเริ่มจางงานร้องเพลงก็กลับมา

เงินในบัญชีหาย สืบแล้วคนใกล้ตัวเอาไป?
ยุ้ย : ใช่ค่ะ มีหายอยู่ๆ หายทีละหน่อยๆ เราก็คิดว่าผัว เลยไปลงที่ผัว ก็ลองตั้งใจดูว่าหายไปไหน เพราะผัวก็เถียงคอเป็นเอ็นเลยไม่เคยยุ่ง หายไปประมาณต่อครั้งไม่เกิน 300 บาท

ใครเป็นคนดูดเงินไปจากบัญชี?
ยุ้ย : เติมเกมส์นิดหน่อย แม่อย่าโกรธหนูนะ ยุ้ยทะเลาะกับพ่อเค้า แล้วเค้าเลยบอกออกมาว่าขอโทษ เรารู้อยู่ก่อนแล้วว่าต้องเป็นเค้า เพราะเค้าเคยขอเติมเกมส์ เราก็อธิบายให้เค้าในการใช้เงิน เพราะเราเคยฟุ่มเฟือยมาแล้วมันเป็นยังไงเราต้องบอกลูก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บอดี้สแลม' ชวนฉุดทุกคนขึ้นจาก 'เหว' กับMVที่มัดรวม สัตว์ เด็ก เอฟเฟ็กต์ สลิง!

ในวันที่คิดว่าไม่ไหวแล้วแต่กลับมีบางอย่างมาทำให้รู้ว่าชีวิตยังมีความหมายและต้องอยู่ต่อไปเพื่ออะไร เลยเป็นที่มาของ “เหว” ซิงเกิลที่ 2 จากสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 8 ของ bodyslam ค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) ถ่ายทอดเรื่องราวโดย กบ Big Ass และ โป โปษยะนุกูล ควบคุมภาพรวมโดยโปรดิวเซอร์ อ๊อฟ Big Ass

'ลุกซ์' เปิดใจครั้งแรกหลังคนรักเสียชีวิต 'ใบเตย-ดีเจแมน' เข้าเรือนจำ

เปิดใจครั้งแรกหลังเจอมรสุมชีวิต 2 ลูกใหญ่ สำหรับ ลุกซ์ ชาญวิทย์ น้องชายของนักร้องลูกทุ่งสาว ใบเตย สุธีวัน หรือ ใบเตย อาร์สยาม ที่วันนี้จะมาเปิดใจหลังเข้าไปเยี่ยมพี่สาวกับพี่เขย พร้อมเผยคำพูดจุกอกจากหลานสาว น้องเวทมนต์ ร้องไห้คิดถึงพ่อแม่ อีกทั้งยังมีเรื่องที่แฟนหนุ่มที่คบกันมา 12 ปี ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

'เปิ้ล ไอริณ' โดนตัดสิทธิ์ขึ้นเวทีร้องหลังโพสต์คัดค้านแก้ ม.112

หลังจากที่มีการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเมืองรวมถึงคัดค้านการแก้ ม.112 ล่าสุด เปิ้ล-ไอริณ ศรีแกล้ว ได้โพสต์ผ่านเพจเฟซบุ๊กว่าตนถูกตัดสิทธิ์ในการขึ้นเวทีร้องเพลงในงานๆหนึ่ง จึงไม่ได้ไปร่วมงานตามที่เคยแจ้งไว้กับสื่อมวลชนว่าจะให้สัมภาษณ์ประเด็นต่างๆในงาน พร้อมยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาไม่ไปงานเพราะหนีสื่อหรือขาดความรับผิดชอบต่อคำพูดแต่อย่างใด

'ERROR 99 - ไม้เมือง' ปล่อยเพลงส่งท้ายโปรเจกต์ Cover ศิลปินระดับตำนาน

หลังจากเปิดประเดิมโปรเจกต์ cover เพื่อชีวิต 2023 ไปด้วยศิลปินคุณภาพ จากทีม ฅ.ฅน เพื่อชีวิต นำทีมโดย แสน นากา ในเพลง “คนกับควาย” รัชนก ศรีโลพันธุ์ ในเพลง “เดือนเพ็ญ” แช่ม แช่มรัมย์ ในเพลง “เด็กปั๊ม” และเสถียร ทำมือ ในเพลง “คืนรัง” ที่ปล่อย MV ในรูปแบบ Virtual Concert อย่างยิ่งใหญ่ และได้รับเสียงตอบรับจากแฟนเพลงเป็นจำนวนมาก

'ทิกเกอร์ อชิระ' ตั้งใจส่งภาษามือ ขอบคุณทุกความรักและการสนับสนุน

ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี สำหรับมิวสิกวิดีโอ "ผิดหน้าที่ (Responsibility) Feat. อ๊ะอาย 4EVE" เพลงที่ 2 ของ ทิกเกอร์-อชิระ เทริโอ หรือ "TIGGER" ศิลปินสังกัด G’NEST (จีเนส) ในเครือ GMM Grammy ที่มียอดวิวบนยูทูปครบ 1 ล้านภายใน 1 สัปดาห์ และทะยานขึ้นสู่ 2 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย