สุดภูมิใจ! 'กระติ๊บ' คว้ารางวัลแข่งขันเชฟ

รักชอบอะไรก็ต้องไปให้สุด สำหรับนักแสดงสาว กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล โดยช่วงนี้เจ้าตัวยอมรับว่ากำลังหลงรักการทำอาหาร ถึงขั้นแอบชุ่มไปเรียน และได้ลงแช่งชัน โดยกระติ๊บได้โพสต์ภาพตัวเองในชุดเชฟทำอาหารผ่านอินสตาแกรม พร้อมกับระบุข้อความว่า

“วันนี้ติ๊บแข่งอาหารระดับ Professional chef ครั้งแรกในชีวิต มี 11 ประเทศเข้าร่วมในการแข่งขัน คงไม่มีวันนี้เลย ถ้าไม่มี เชฟเมย์ @maymonkeychef เชฟผึ้ง @peungnathinee ที่คอยอบรมสั่งสอน ทั้งในทางอาหาร และ ในการดำเนินชีวิต เหรียญเงิน ประเภท Real California milk pizza challenge รุ่น Professional chef ครั้งนี้เป็นเครื่องเตือนใจ ให้พัฒนาต่อๆ ไป ตอนนี้ติ๊บบอกได้เลยว่า ติ๊บรักการทำอาหารค่ะ @mazedining @abowl_ofpasta” 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดมุมความรัก 'เชฟป้อม' สุขที่ไม่ครอบครองและไม่คาดหวัง

เผยชีวิตอีกมุมของ “เชฟป้อม” หรือ “หม่อมหลวงขวัญทิพย์ เทวกุล” นักโภชนาการและเชฟที่มีชื่อเสียงจากรายการชื่อดัง มาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ หลายคนคงคุ้นเคยกับภาพของผู้หญิงแกร่งที่น่าเกรงขามผ่านรายการทำอาหารเป็นอย่างดี โดยล่าสุด เชฟป้อม มาเปิดใจในรายการ WOODY FM

ส่งสัญญาณแรง! 'เชฟป้อม' เคาะกระทะผัดซีอิ๊ว  โชว์เมนูสุดโปรดข้ามความขัดแย้ง

“บิ๊กป้อม” อารมณ์ดี  สวมบทเชฟเข้าครัวเคาะกระทะผัดซีอิ๊วทำอาหารกลางวัน บอกเป็นเมนูโปรด ชอบทำเป็นอาหารที่ก้าวข้ามความขัดแย้ง

'แซม ยุรนันท์' เผยลูกสาวจบกฎหมาย แต่ตอนนี้เป็นเชฟมิชลิน

คุณพ่อสุดหล่อตลอดกาล แซม-ยุรนันท์ ภมรมนตรี จะมาเปิดใจถึงเรื่องลูกสาวที่เรียนจบทางกฎหมาย แต่ไปเป็นเชฟมิชลิน พร้อมพูดถึงเรื่องแฟนลูกสาว และข้อสอนใจเรื่องการมีครอบครัวของลูก ปัดเป็นคุณพ่อหวงลูกสาว ในรายการคุยแซ่บ SHOW ออกอากาศทางช่องOne31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และบูม สุภาพร เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

'เชฟหมึกแดง' รับเป็นเกย์ เคยปิดบังเพราะสังคมในอดีตยังไม่เปิดกว้าง

เชฟหมึกแดง-หม่อมหลวงศิริเฉลิม สวัสดิวัตน์ ชื่อนี้สำหรับชาวโลกและชาวไทยเป็นที่รู้จักอย่างมาก เซเลบริตี้เชฟชื่อดังที่เชี่ยวชาญด้านอาหารของประเทศไทย มากด้วยประสบการณ์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังเป็นบุตรชายของ "ม.ร.ว.ถนัดศรี สวัสดิวัตน์" ซึ่งล่าสุดได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกถึงเรื่องราวชีวิต และตัวตนที่ชัดเจน พร้อมเปิดใจยอมรับครั้งแรกว่าเป็นเกย์

'กระติ๊บ' ประกวดงานสักครั้งแรก คว้ารองอันดับ 2

ทั้งสวยทั้งเก่งจริงๆ สำหรับนักแสดงสาว กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล ที่ช่วงหลังนอกจากงานในวงการบันเทิง กระติ๊บ ชวัลกร ยังผันตัวไปเป็นช่างสักอีกด้วย และล่าสุดเจ้าตัวได้ลงประกวดงานสักเป็นครั้งแรก ก็สามารถคว้ารางวัลรองอันดับ 2 มาครองได้สำเร็จ

รู้ว่าไม่ใช่ผู้จัดการ 'แตงโม' แต่ยังโดนก่อกวน 'กระติ๊บ' ขู่! เจอกันที่ศาล

กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล เดือดหลังคุณแม่เจอแม่ค้าด่ากลางตลาด เพราะเข้าใจผิดคิดว่า กระติ๊บ ชวัลกร คือผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม นิดา ที่พานางเอกคนดังไปเกิดเหตุจนเสียชีวิต ลั่นอีกฝ่ายชื่อกระติกไม่ใช่กระติ๊บ ถ้ายังไม่เลิกก่อกวนเจอกันที่ศาล