ไม่แคร์สมองไหล! 'อมรินทร์' ลุยปั้นเด็กใหม่

สมรภูมิผู้ประกาศข่าวยังคงร้อนระอุ หลังจากเป็นที่จับตามองอย่างดี ถึงการเปลี่ยนเข้าสู้โลกใบใหม่ของ อมรินทร์ทีวี ทิศทางความปังจะสานต่อสถิติรายการข่าวอันดับหนึ่ง "ทุบโต๊ะข่าว" ได้อย่างไร ท่ามกลางการผลัดใบของทีมผู้ประกาศ

ล่าสุดบอสใหญ่ ศิริ บุญพิทักษ์เกศ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด เตรียมวางกลยุทธ์ครั้งใหม่ ปั้นผู้ประกาศข่าวเลือดใหม่ประดับวงการข่าว หลังเจอคลื่นสึนามิสมองไหลทั้งทีมผู้ผลิตข่าว และผู้ประกาศข่าวคนดัง โดยผู้บริหาร บอสศิริ เผยว่า

"การเปลี่ยนแปลงไม่มีผลกระทบใดๆ ทีมข่าวของเราเราทำงานด้วยทีมซึ่ง ทีมงานของเราก็อยู่กับเราเกือบครบ ต้องบอกเลยว่า 90 กว่าเปอร์เซนต์ก็อยู่กับเราไม่ได้ไปไหนและทุกวันนี้ก็มีคนอยากมาร่วมงานกับเรานะ มีคนติดต่อเข้ามาและเป็นช่วงที่ มีการคัดเลือกทีมงานใหม่เข้ามาเสริม แล้วก็เป็นจุดที่เราอยากจะเสริมทีมงานอยู่แล้ว เพราะอย่างที่บอกเราพยายามทำข่าวออกมาให้หลากหลายมากขึ้น จะเห็นว่าเรามีเรื่องของการทำสกู๊ปข่าว เพื่อช่วยสังคมมากขึ้นเดี๋ยวคงจะเห็นสกู๊ปข่าวของเราในช่วงต่างๆ เพื่อวันนี้เราแข็งแรงขึ้น เราก็พยายามตอบแทนคืนสังคมตามสโลแกนของเราในปีนี้ที่เราอยากสร้างความยั่งยืนให้สังคม”

พร้อมเสริมทัพผู้ประกาศข่าวครั้งใหญ่ทั้งนิวเจนเนอเรชั่น และดาราคนดัง

"จริงๆ มีดารานักแสดงสนใจมาร่วมงานเยอะมาก หลังจากนี้เรามีผู้ประกาศเขามาเสริมทัพเรื่อยๆ มีคนสนใจเข้ามาร่วมงานมากมาย ทำให้เรามีโอกาสได้เลือก เราพยายามดูให้ดีเอ็นเอเข้ากับความเป็นอมรินทร์มากที่สุด ขณะเดียวกันตอนนี้เราก็มีผู้สื่อข่าวที่เป็นภาคสนามเพิ่มขึ้นมาทั้งในข่าวเช้า ข่าวเที่ยง ถึงเวลาที่จะสนับสนุน ตอนนี้ที่เป็นเลือดใหม่ของเราจะได้เห็นกันที่ บี ชมพูนุช ผู้ประกาศข่าวใหม่ที่จะมาเสริมทัพในตอนเช้า ที่เริ่มมาจากการเป็นนักข่าวภาคสนาม และช่วงเที่ยง เราจะได้เห็น ต้น ปฎิภาณ ที่มาจากนักข่าวภาคสนามเช่นกัน ที่จะมาช่วยให้ข่าวของเราน่าสนใจมากขึ้น ถือเป็นกำลังเสริมได้ดีมาก ส่วนทีมทุบโต๊ะข่าว เรากำลังเลือกนักข่าวภาคสนามกันอยู่ว่าใครเหมาะสม อย่างที่บอกคนที่มาทำงานกับเราต้องมีดีเอ็นเอความเป็นอมรินทร์ทีวี”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'กันตนา' ปล่อยซีรีส์วาย 'Low Frequency คลื่นความถี่ต่ำ' ออนแอร์ตอนแรก

ผู้ผลิตคอนเทนต์คุณภาพระดับตำนานของเมืองไทยอย่าง บริษัท กันตนา กรุ๊ป จํากัด (มหาชน) ส่งซีรีส์วาย “Low Frequency คลื่นความถี่ต่ำ” แนวโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซีในโปรเจ็ค “Y Moment Project Lineup 2023” ลงจอให้ได้ชมกันตอนแรกวันเสาร์ ที่ 8 กรกฎาคมที่ผ่านมา

'เจี๊ยบ จิตดี' ขาเก้าอี้แข็งแรง ยืนยันไม่ย้ายช่อง!

ท่ามกลางกระแสข่าวลือหนาหู ถึงประเด็นการย้ายช่องตามคู่หูคนดัง ล่ำลือว่าผู้ประกาศข่าวตัวขายของอมรินทร์ทีวี อย่าง เจี๊ยบ-จิตดี ศรีดี หอบสำมะโนครัวประชากรย้ายตัวไปเสริมทัพช่องดัง งานนี้คอนเฟิร์มจากต้นสังกัดสถานีดังย่านปิ่นเกล้า หลังครบกำหนดลาคลอด 3 เดือน แม่จิตดี พร้อมกลับมาประจำการรายงานข่าวอีกครั้ง

'เชียร์' รับแบกความกดดัน นั่งแท่นผู้ประกาศแทน 'พุทธ อภิวรรณ'

สร้างเซอร์ไพรส์ให้คอข่าวอีกหนึ่งราย สำหรับบทบาทใหม่ของนักแสดงมากความสามารถ เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ที่โดดมารับหน้าที่ผู้ประกาศข่าวคนใหม่ของรายการข่าวชื่อดัง ทุบโต๊ะข่าว ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ท่ามกลางกระแสความเปลี่ยนแปลงหลังยกเครื่องใหม่ ในวันที่ไร้ผู้ประกาศข่าวตัวขายอย่าง พุทธ อภิวรรณ กับโฉมใหม่สุดไฉไล

'วิลลี่' นั่งเก้าอี้ผู้ประกาศ 'ทุบโต๊ะข่าว'

สร้างความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในสมรภูมิรบ รายการข่าว เมื่อรายการข่าวชื่อดัง ทุบโต๊ะข่าว ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 พร้อมนำเสนอข่าวรูปแบบใหม่ เปลี่ยนการเล่าข่าวให้สนุกมากยิ่งขึ้น โดยรูปแบบ "จากนี้ไปการดูข่าวของคุณจะเปลี่ยนไป" พร้อมอรรถรสครั้งใหม่ ข่าวดูสนุก เข้นข้น บนความจริง

จับตา! 'เชียร์ ฑิฆัมพร' นั่งเก้าอี้ผู้ประกาศข่าวอมรินทร์ทีวี

ท่ามกลางการจับตามองของการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ของสถานีอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 กับการลุยรายการข่าวอย่างเต็มสูบ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ สตูดิโอใหม่ ตึกข่าวใหม่ และทัพผู้ประกาศข่าวใหม่ที่จะมาเขย่าวงการข่าว ทุบทุกข่าวร้อน ทุบทุกกระแสแรง

ไขกุญแจสำคัญ! ทำไมละครดราม่า 'อมรินทร์ทีวี' ต้องใช้ดาราเบอร์ใหญ่

ซิกเนเจอร์ความเข้มข้นของละครดราม่า อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 หลายคนคงเกิดคำถามภายในใจ ว่าเหตุผลใดละครของสถานีนี้ ถึงกล้าที่จะแตกต่าง เทบทสำคัญและให้เกียรตินักแสดงรุ่นใหญ่ ได้ใช้พื้นที่ในทางการแสดง และส่งบทสำคัญให้อยู่เสมอ งานนี้บอสใหญ่นายสถานี ศิริ บุญพิทักษ์เกศ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด พร้อมเคลียร์ชัดทุกคำตอบ