'โมนิร่า' สาวจากเวียงจันทน์ จ่อเป็นนางเอกเวิร์คพอยท์

รัวปั้นพระเอก-นางเอกหน้าใหม่มาประดับวงการแบบไม่หยุดยั้งทีเดียว สำหรับบริษัทบริหารศิลปิน-นักแสดง สกายบ็อกซ์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ฯ ล่าสุด โมนิร่า-เพียงฟ้า ยากานิกิ สาวน้อยจากเวียงจันทน์ หนึ่งในนักแสดงของสังกัด เตรียมขึ้นแท่นเป็นนางเอกละครของเวิร์คพอยท์ซีรีส์ ซึ่งผลิตโดย บริษัท มาเจนตา มีเดีย ครีเอชั่นฯ ออกอากาศทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

โดย โมนิร่า เผยถึงเรื่องนี้ว่า "หนูรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้มาทำงานทางด้านวงการบันเทิง ก็ต้องเตรียมความพร้อมในหลายๆ ด้าน ก่อนที่จะเปิดกล้องละครเรื่อง เมืองลับแล อย่างแรกเลยคือ การเรียนภาษาไทยเพิ่ม ทั้งการอ่านและการออกเสียง และเรียนการแสดง ซึ่งทางสกายบ็อกซ์ฯ ก็ได้ให้ไปเรียนที่ FINALE ACADEMY สนุกมากค่ะ ได้เรียนรู้เทคนิคหลายอย่างที่ทำให้เราได้เข้าใจตัวละครได้ดีขึ้น ได้เรียนรู้ทักษะการแสดงเพื่อเป็นนักแสดงมืออาชีพ  

ล่าสุดก็มีการไปเวิร์กชอปกับพี่แน็ต ผู้กำกับ (ชาติชาย เกษนัส) พร้อมพี่ ๆ นักแสดงที่เล่นละครในเรื่องนี้ และอีกอย่างหนูต้องเตรียมเรื่องสุขภาพให้พร้อมด้วย ตอนนี้เลยต้องหันมาดูแลตัวเองให้มากขึ้น เพื่อพร้อมสำหรับการทำงานในทุกๆ ด้านค่ะ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'วิสาขบูชา' ไทย-ลาว สืบทอดศรัทธาวิถีพุทธ

วันวิสาขบูชาเป็นวันสำคัญของศาสนาพุทธ เป็นวันคล้ายวันที่เกิดเหตุการณ์สำคัญที่สุดในพระพุทธศาสนา 3 เหตุการณ์ คือ ประสูติ ตรัสรู้ และปรินิพพานของพระพุทธเจ้า ประเทศไทยและเพื่อนบ้านในลุ่มน้ำโขงอย่าง สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวที่มีประชาชนส่วนใหญ่นับถือ

'โจ้ วิรัตน์' พร้อมนักแสดงสังกัด 'สกายบ็อกซ์' เลี้ยงอาหารเด็ก 'บ้านครูหยุย'

โจ้-วิรัตน์ เฮงคงดี ผู้บริหารบริษัท สกายบ็อกซ์ฯ และ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตละครโทรทัศน์ บริษัท เวิร์คพอยท์ฯ พร้อมนักแสดงในสังกัด "สกายบ็อกซ์" ร่วมเลี้ยงอาหารพร้อมมอบของให้กับน้อง ๆ พี่ ๆ ที่มูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก (บ้านครูหยุย) แจ้งวัฒนะ

อดีตนักแสดงเด็ก 'แม็กซ์ ธภัทร' กับการพลิกคาแรคเตอร์ครั้งใหญ่

เป็นหนึ่งในนักแสดงเด็กที่โตเต็มวัยแล้วทีเดียวสำหรับ "แม็กซ์-ธภัทร ทัศนศิริ" สังกัดสกายบ็อกซ์ฯ หนุ่มหน้าคมที่สวมบทพระเอกวัยเด็กในละครหลายเรื่อง ล่าสุดกำลังมีผลงานละคร 2 เรื่อง 2 แนว จาก 2 ผู้จัดละครทั้ง เวิร์คพอยท์ และ บี มูฟวี่ฯ ให้ได้ชมกัน

'โบนัส-แม็กซ์' ชิมลางเล่นเอ็มวี

เรียกว่ายิ้มแก้มแทบปริทีเดียวสำหรับ 2 นักแสดงหน้าใส โบนัส-ณัฐวัฒน์ เอี่ยมชื่น และ แม็กซ์-ธภัทร ทัศนศิริ จากค่ายสกายบ็อกซ์ฯ ที่กำลังมีผลงานละครทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 ล่าสุดกระโดดเข้าไปร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอ ของศิลปินชื่อดัง จัสมิน-ณิก้า สองสาวดูโอ้เสียงทรงพลัง ศิลปินสังกัดค่าย XOXO Entertainment กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด Justkid(ding) รู้ว่าเด็ก

'จี๋ สุทธิรักษ์' สุดปลื้มจบรัฐศาสตรมหาบัณฑิต จุฬาฯ

จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร นักแสดงจาก สกายบ็อกซ์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ฯ พระเอกคิวทองคนหนึ่งของวงการ ล่าสุดกำลังถ่ายทำละครเรื่อง ผู้ใหญ่ลีศรีบานเย็น ของบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) , ซีรีส์ของทาง VIU (วิว) เรื่อง Real Fake และมีละคร ภาพยนตร์ ที่เตรียมเปิดกล้องอีก 3 เรื่อง