'แอมป์ พีรวัศ' แจ้งได้รถคืนแล้ว หลังโดนเต็นท์แอบปล่อยขาย

นักแสดงหนุ่ม แอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่ออัปเดตความคืบหน้า กรณีตามหารถที่นำไปฝากจอดไว้กับเต็นท์รถแห่งหนึ่งย่านวังหิน  แต่เจ้าของเต็นท์กลับนำไปขายให้แก่บุคคลอื่น กระทั่งสามารถตามเจอรถทั้ง 2 คันแล้ว

“สวัสดีครับ ผมแอมป์ พีรวัศ ขออญุาติใช้พื้นที่ตรงนี้กล่าวขอบคุณ  พ่อ แม่ พี่ น้อง ประชาชนคนไทย  บุคคลที่ 3 ที่มีเจตนาดีนำรถมาคืน  ร้อย ตร.เอก กอบโชค พันธ์แก้ว และท่านรอง สารวัตรสืบสวน สน.โชคชัย4 พี่ๆ สื่อมวลชน ทีมข่าวช่อง7 ทุกๆ ท่าน และสื่ออื่นๆ ทุกช่องทางที่ช่วยนำเสนอข่าว รวมถึงพี่ๆ น้องๆ ทุกท่านที่ช่วยแชร์ข่าวในโซเชียลทุกช่องทางด้วยนะครับ

ผมได้รับรถคืนเรียบร้อยแล้วครับ ส่วนเงินที่ถูกยืมไป จะไปรวบรวมพร้อมกับผู้เสียหายอีกเป็นจำนวนมากเพื่อดำเนินคดีต่อไป เพราะหลังจากเสนอข่าวไป พบว่ามีผู้เสียหายที่เดือดร้อนอีกเป็นจำนวนมาก ที่ได้แจ้งความไปแล้ว และกำลังไปแจ้งความ ผมรบกวนขอฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทุกท่าน ในการติดตาม เพราะครอบครัวผู้เสียหายเดือดร้อนจริงๆ และทุกคนควรได้รับความเป็นธรรม ขอเป็นกำลังใจให้ผู้เสียหายท่านอื่นๆ ด้วยนะครับ #แอมป์พีรวัศ #บิ๊กa2s #ธีรมิตร #ธีรมิตรมีลาภ #มิจฉาชีพ #ส่งผู้ร้ายข้ามแดน #ตำรวจไทย”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'คุณแม่กระแต อาร์สยาม' ร้อง! โดนมิจฉาชีพแฮกเฟซบุ๊ก

โดนจนได้ สำหรับแม่น้ำหวาน-ปรานอม บุญยะเลี้ยง หรือเป็นที่รู้จักกันในนาม แม่ของ กระแต อาร์สยาม ล่าสุดโดนแฮกเฟซบุ๊กเป็นที่เรียบร้อย รวมไปถึงช่องทางไลน์ ที่โดนมิจฉาชีพปลอมเป็นเพื่อนสนิทไลน์มาขอยืมเงิน ณ เวลานี้ กำลังตรวจสอบและกู้เฟซบุ๊กคืน แต่อยากจะบอกกับเพื่อนทุกคน และเจ้าของงานจ้างทั้งหลาย ช่วงนี้งดติดต่อทางออนไลน์ก่อน หรือถ้าหากมีไลน์ หรือ Messenger Facebook จากคุณแม่ไปติดต่อขอยืมเงิน ก็ไม่ใช่เช่นเดียวกัน ให้ติดต่อโดยตรงที่เบอร์โทรศัพท์เท่านั้น

'ตำรวจไซเบอร์' เตือนภัย 'ลอยกระทงออนไลน์'

กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือตำรวจไซเบอร์ ได้เตือนภัยลอยกระทงออนไลน์ โดยระบุว่า หลีกเลี่ยงเว็บไซต์ลอยกระทงออนไลน์

เช็กเลย! รู้ทันมิจฉาชีพยุคใหม่ ไม่โดนหลอกบนแอปฯ LINE

โลกยุคออนไลน์ถือเป็นโลกยุคใหม่ที่เรายังต้องเรียนรู้อีกมาก แน่นอนว่าทุกคนมองเห็นข้อดีที่เทคโนโลยีทำให้ชีวิตสบายขึ้น ทั้งการสื่อสาร การทำงานที่ทำได้ทุกที่ทุกเวลา ไปจนถึงการจับจ่ายใช้สอย

กรมพัฒน์ฯ เข้มจัดการมิจฉาชีพใช้เครื่องหมาย ‘สำนักงานบัญชีคุณภาพ’ หลอกประชาชน

กรมพัฒน์ฯ เตือนแล้วนะ ‘เครื่องหมายสำนักงานบัญชีคุณภาพจดเครื่องหมายการค้าไว้แล้ว’ ใครนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมแจ้งความดำเนินคดีถึงที่สุด หลังพบมิจฉาชีพปลอมเป็นนิติบุคคลนำเครื่องหมายไปหลอกภาคธุรกิจ อ้างรับทำบัญชีหวังลวงให้โอนเงิน