'ภูวินทร์' ตัวแทนศิลปินไทย กระทบไหล่ 'ทอม ครูซ'

ถือเป็นนักแสดงชายหนึ่งเดียวของไทยสำหรับ ภูวิน-ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน  ที่บินลัดฟ้าร่วมงานกาล่าพรีเมียร์ของภาพยนตร์แฟรนไชน์แอคชั่นฟอร์มยักษ์จากค่าย UIP กับ Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One (มิชชั่น: อิมพอสซิเบิ้ล ล่าพิกัดมรณะ ตอนที่หนึ่ง)  ที่จัดขึ้น ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

โดยมีทีมนักแสดงนำที่จะมาร่วมปฏิบัติภารกิจสุดดุเดือดอีกครั้งอย่าง Tom Cruise, Simon Pegg, Hayley Atwell, Vanessa Kirby, Pom Klementieff และผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จอย่าง Christopher McQuarrie ที่กลับมานั่งแท่นผู้กำกับ ร่วมเดินพรมแดงและทักทายแฟนๆ ที่มาต้อนรับกันอย่างคับคั่ง ซึ่งงานนี้ ภูวินทร์ เป็นตัวแทนของ SF Cinema ที่ได้รับเชิญเข้าร่วมงาน และกระทบไหล่กับเหล่านักแสดงนำแบบใกล้ชิดสุดๆ พร้อมรับชมภาพยนตร์รอบพิเศษก่อนใครอีกด้วย

สำหรับภาพยนตร์ Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One  จะเป็นเรื่องราวของ ฮีธาน ฮันท์ และทีมไอเอ็มเอฟของเขาได้เริ่มปฏิบัติการภารกิจสุดอันตรายที่สุด เพื่อสืบค้นหาอาวุธใหม่ที่น่าเกรงขามและเสี่ยงต่อการคุกคามมนุษยชาติครั้งใหม่ พวกเขาต้องยับยั้งมันก่อนที่จะตกไปอยู่ในมือคนชั่ว โดยมีชะตากรรมของโลกเป็นเดิมพัน อีกทั้งยังมีอำนาจมืดจากอดีตที่แอบซ่อนไว้ของอีธานกำลังจะหวนกลับมาอีกครั้ง ทำให้อันตรายครั้งใหม่เกิดขึ้น

และเขายังต้องเผชิญหน้ากับศัตรูลึกลับที่ทรงอิทธิพล พร้อมทั้งถูกบีบบังคับให้ติดอยู่ในสถานการณ์ขับคัน ที่ต้องตัดสินใจเลือกระหว่างภารกิจสำคัญหรือชีวิตของคนที่เขาห่วงใย โดยแฟนๆ ชาวไทยจะได้ชมพร้อมกันตั้งแต่วันที่ 11 กรกฎาคม 2566 เป็นต้นไป ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขาทั่วประเทศ และเตรียมพบกับภูวินทร์ได้อีกครั้งในงาน Thailand Gala Premiere ของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ Central World ในวันที่ 10 กรกฎาคม นี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เคลียร์-เปาวลี-ปอนด์-ภูวิน' มอบโอกาสให้ผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง

ศิลปินแกรมมี่ วงเคลียร์ (Klear) โดย แพท - รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย, ณัฐ – ณัฐวัฒน์ แสงวิจิตร, คี - คียาภัทร โพธิ์วงศ์ไพรเลิศ, นัฐ - นัฐ นิลวิเชียร แท็กทีม เปาวลี - พรพิมล เฟื่องฟุ้ง พร้อมด้วยนักแสดงสังกัด จีเอ็มเอ็มทีวี ปอนด์ - ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์ และ ภูวิน - ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน ร่วมสนับสนุนแคมเปญ RARE & SHARE จัดโดย มูลนิธิโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง

'ชิม่อน' แอบชอบ 'ภูวิน' แต่ไม่กล้าบอก

เมื่อ ช็อปเปอร์ (เพิร์ธ ธนพนธ์) รู้ว่า เบน (ชิม่อน วชิรวิชญ์) แอบชอบ หนึ่งเดียว (ภูวิน ภูวินทร์) เลยแนะนำให้ควรหาทางบอกให้ หนึ่งเดียว รับรู้ ด้าน หนึ่งเดียว ก็เริ่มไว้ใจ ปาล์ม (ปอนด์ ณราวิชญ์) มากขึ้นเรื่อยๆ