'แพทริค ณัฐวรรธ์' เขย่าหัวใจ 'เจ้าปลาดาว' ในแฟนมีตเดี่ยวครั้งแรก

ผ่านไปแล้วสำหรับงานแฟนมีตเดี่ยวครั้งแรก PATRICK 1st Fan Meeting in Bangkok ของ ศิลปิน & นักแสดงหนุ่ม แพทริค-ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ ของเหล่า เจ้าปลาดาว (ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ แพทริค) ที่จัดแน่นด้วยความสุขไปกว่า 3 ชั่วโมง

โดยภายในบรรยากาศอัดแน่นอบอวลไปด้วยความรัก และรอยยิ้มครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อวัน เสาร์ ที่ 22 กรกฎาคม 2566 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยผู้จัดอย่าง บริษัท อี-อินเทนท์ จำกัด

เปิดฉากความสุขแค่ก้าวขามาปรากฏตัวต่อหน้าแฟน ๆ แพทริค ก็เรียกรอยยิ้มและเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ ด้วยความสดใสน่ารัก พร้อมยกมือไหว้สวัสดีทุกคน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ในวิถีไทย ก่อนที่จะโปรยรอยยิ้มที่จริงใจ พร้อมทักทายเหล่า เจ้าปลาดาว ว่า ”รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้มาเจอทุกคนที่งานแฟนมีตครั้งแรกและจะขอทำให้ทุกวินาทีบนดวงดาวนี้สร้างความทรงจำที่ดีให้คุณตลอดไป

โดยช่วงแรกในช่วงโชว์ แพทริค ก็ทำเอาแฟนๆอึ้ง … ถึงกับร้องว้าว! ตื่นเต้นกับโชว์เปิดตัวที่ผู้จัดใจดี บริษัท อี-อินเทนท์ จำกัด เล่นใหญ่จัดเต็ม ทุ่มโปรดักชันกันแบบอลังการงานสร้าง เพื่อเสิร์ฟความสนุกขั้นสุดรัวเมดเลย์รวมเพลง Overture + Starboy + All of the Lights ให้ แพทริค ได้โชว์พลังเสียงและความสนุกแบบจัดเต็ม

ก่อนจะเบรกทักทายแฟนๆพอหอมปากหอมคอแล้ว แพทริค และพิธีกรอย่าง คิว ธิติพันธ์ ก็พาทุกคนไปสนุกสนานกับการตอบคำถามของ แพทริค ที่มาจากแฟน ๆ อย่างสุดคิ้ว ทำให้ได้รู้จักตัวตนของ แพทริค มากขึ้น และมีมิชชันน่ารักๆ มาให้ แพทริค โชว์ทำท่าแก้มยุ้ยฮาร์ท แบบข้างเดียวแต่เกี่ยวหัวใจแฟนๆไปเต็มเหนี่ยว พร้อมพูดประโยคสุดเขิน “มัมหมีครับ” ทำเอาเหล่า เจ้าปลาดาว ฟินละลายกันไปเลยสิค่ะ

จากนั้นพลังเสียงของเหล่า เจ้าปลาดาว ก็ดังสนั่นกึกก้องดังไปทั่วฮอลล์แบบสุดเสียงร่วมร้องเพลงซิงเกิ้ลล่าสุด 闪闪 (shanshan) ไปพร้อมกับ แพทริค งานนี้ทำเอาเจ้าหนูมหัศจรรย์ถึงกับยิ้มปลื้มปริ่มสัมผัสได้ถึงความรักที่แฟนๆมอบให้

ส่วนในช่วงสุดพิเศษที่พาเหล่า เจ้าปลาดาว ลุ้นระทึกทั่วฮออล์ กับกิจกรรมลักกี้ดอลเพื่อหาผู้โชคดีขึ้นมาบนเวที ร่วมกิจกรรมกับ แพทริค บนเวที งานนี้บอกได้คำเดียวว่าแต่ละคนที่ได้คือพกดวงมาล้วนๆ!

ต่อด้วยโชว์ที่เร่าร้อนจัดเต็มด้วยสเต็ปที่เร้าใจของ แพทริค กับการโชว์สเต็ปเต้นติดกันรัวๆยาวเกือบ 10 นาที ก่อนเข้าช่วงสำคัญอีกหนึ่งช่วงกับการตัวแขกรับเชิญสุดพิเศษ หลินโม่ 林墨 อดีตเพื่อนร่วมวง INTO1 ที่ทั้งคู่ร่วมร้องด้วยกันในเพลง 活于我 1t's my life อย่างเอ็นจอย และพักเบรกแนะนำตัวพูดคุยให้ หลินโม่ 林墨 ได้ทักทายเหล่า เจ้าปลาดาว แถมเซอร์ไพร์สจากเพื่อนๆพี่ๆในวง INTO1 ที่ถึงตัวไม่ได้มาแต่ส่งกำลังใจผ่านคลิป VDO มาให้ แพทริค อย่างล้นหลาม

และอีกหนึ่งพาร์ทซึ้งที่ทำเอา แพทริค ถึงกับน้ำตาคลอ เมื่อได้เห็นคลิปพลังความรักของเหล่า เจ้าปลาดาว ที่ติดตามซัพพอร์ตส่งกำลังใจและคอยให้เป็นพลังใจให้กับตัวเองมาตลอด แพทริค ได้เปิดใจว่า “อยากบอกทุกคนว่าทุกซัพพอร์ตและทุกสิ่งที่ทุกคนทำเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่มาก (เสียงเริ่มสั่น) แพท เห็นทุกอย่างที่ทุกคนทำให้ แพท นะครับ แพท ซึ้งใจและขอบคุณทุกคนมากๆครับ ที่ทุกคนมาอยู่ตรงนี้ด้วยกันในแฟนมีตของเรา” จากนั้นแฟนๆต่างก็ชูป้าย YOU ARE MY WHOLE WORLD ขึ้นมากันอย่างพร้อมเพียงด้วยพลังแห่งรัก ในความทรงจำที่สุดประทับใจเช่นนี้ แพทริค จึงขอทุกคนถ่ายรูปเพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำอันสวยงามนี้ไว้ และเพื่อเป็นคำขอบคุณที่ทุกคนคอยซัพพอร์ตมาตลอด ช่วงนี้ แพทริค ที่อยู่ในชุดสีขาวสุดออร่าพร้อมกับเล่นเปียโนโชว์เพลง Perfect Night ที่ แพทริค ตั้งใจแต่งขึ้นมาเพื่อเซอร์ไพรส์ เจ้าปลาดาว ในงานแฟนมีตนี้ทำเอาแฟนๆหัวใจฟูกันทั้งฮอลล์ พร้อมมอบเพลงพิเศษ ถ้าเธอรักใครคนหนึ่ง ที่พาแฟนๆเคลิ้มฟินยิ้มกระจาย

ตลอดงานเรียกได้ว่าคุ้มค่าสมการรอคอย แพทริค ได้มอบรอยยิ้มและความสนุกสนานไปกับกิจกรรมร่วมกับเหล่า เจ้าปลาดาว ที่แสดงความน่ารักให้ใจทุกคนได้ใจละลายกันเป็นแถบ ก่อนส่งท้ายด้วยเพลง จังหวะตกหลุมรัก แต่ก็ยังไม่ท้ายสุดเมื่อแฟนๆร้องเรียกชื่อ แพทริค เจ้าตัวก็ออกมาตามคำเรียกร้องพร้อมขอบคุณแฟนๆทุกคน และส่งทุกคนกลับบ้านสร้างความอบอุ่นหัวใจให้ทุกคนมากมายทีเดียวในช่วง Hi Bye พร้อมกับรอยยิ้มอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมคำสัญญาว่าจะได้มาพบกันอีกอย่างแน่นอน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ติ๊ก ชิโร่' ควงภรรยา 'อ้อ พรรทิรา' ย้อนเล่าวิกฤตชีวิตติดหนี้ 20 ล้าน!

ติ๊ก ชิโร่ หรือ นัสวิน นันทเสน นักร้อง-นักแสดง มากความสามารถ ที่วันนี้ขอควงภรรยาคนสวย อ้อ พรรทิรา ออกรายการคู่กันเป็นครั้งแรก ย้อนเล่าจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญของชีวิตกับวิกฤตเป็นหนี้ 20 ล้าน เครียดหนัก จนเจ้าตัวถึงขั้นเสียน้ำตามาแล้ว ในรายการคุยแซ่บShow ทางช่องOne31

'กวินท์' ชื่นชม 'ปุ้มปุ้ย' เป็นแม่ที่ดีมาก พร้อมขอโทษทีมงาน 'กามิกาเซ่' ที่เคยเกเร

เห็นกันมาตั้งแต่วัยละอ่อน สมัยเป็นศิลปินในค่ายเพลง กามิกาเซ่ (KAMIKAZE) สำหรับนักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล ที่วันนี้เติบโตเป็นเจ้าของเพลงฮิตมากมาย รวมไปถึงบทบาทหัวหน้าครอบครัว ที่มีภรรยาคนสวย ปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย และลูกชาย ไซอัลบลู วัย 2 ขวบ

ม.ขอนแก่นประกาศ รายชื่อ 15 ศิลปินมรดกอีสาน 'เทพโพธิ์งาม-ปูพงษ์สิทธิ์' สาขาศิลปะการแสดง

มหาวิทยาลัยขอนแก่นประกาศรายชื่อผู้ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติศิลปินมรดกอีสาน แห่งมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี พ.ศ. 2567

'ก้าวก่าย' ซิงเกิลใหม่จาก 'BILLKIN' เขียนเนื้อร้องโดย 'BOWKYLION'

ใครที่ยังไม่ยอม Move On จากคนเก่าเตรียมตัวเตรียมใจมาอินไปพร้อม ๆ กันในซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ BILLKIN (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) โดย Billkin Entertainment พร้อมเปิดตัวเพลง "ก้าวก่าย" เพลงที่มีกลิ่นอายของดนตรี POP SOUL ผ่านเสียงร้องแนว R&B ที่จัดจ้านด้วยรายละเอียดการเรียบเรียงดนตรี ไว้อย่างกลมกล่อม

ผ่านอะไรกันมาตั้งเยอะแล้ว "เราไม่รักกันตอนไหน?" ซิงเกิลล่าสุดวง 'MEAN'

ไม่ได้หายไปนาน มีผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปินวง MEAN ที่คราวนี้ พวกเขานำเพลงเศร้าสุดๆ โดนใจคนถูกทิ้ง อกหักแบบไม่รู้ตัว "เราไม่รักกันตอนไหน" (Apart) ซิงเกิลล่าสุดที่พูดถึงเรื่องราวความรักของคน 2 คนที่ใช้ชีวิตผ่านอะไรด้วยกันมาตั้งมากมาย การสร้างความหวัง พูดคุยเรื่องอนาคตร่วมกันไว้ แล้วทำไมถึงจบลงแบบนี้ เราไม่รักกันตั้งแต่เมื่อไหร่ เป็นคำถามที่สงสัยมาตลอด

'THE GUITAR MAG AWARDS 2024' ตอกย้ำความสำเร็จสู่ปีที่ 13

แฟนๆเตรียมตัวให้พร้อม พบกันอีกครั้งกับ “การวมพลของคนดนตรีที่ยิ่งใหญ่และอลังการที่สุด” ในงาน THE GUITAR MAG AWARDS : REAL AWARDS FOR REAL ARTIST “งานประกาศรางวัลทางดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย”