หาม 'ฝ้าย สุภาพร' ส่งโรงพยาบาล แอดมิทรอบ 2 หลังโหมงานหนัก!

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ต้องแอดมิทเพราะโหมงานหนักอย่างต่อเนื่อง สำหรับนางร้ายหน้าสวย ฝ้าย-สุภาพร มะลิซ้อน ล่าสุดเจ้าตัวต้องเข้าโรงพยาบาลอีกครั้งเมื่อเจ้าตัวอาเจียนอย่างหนัก มีไข้สูงแตะ 40 องศา หายใจไม่ออก หลังเดินทางไปร่วมงานแบรนด์ดัง และ แถลงข่าวมิสแกรนด์น่าน 2024 เมื่อวันวันก่อน

ซึ่งก่อนหน้านี้ สาวฝ้ายถ่ายละคร 3 เรื่องอย่างต่อเนื่องแถมยังมีเรื่องที่ 4 ที่ต่อคิวรออยู่อีก ทำให้ต้องใช้ร่างการทำงานอย่างหนัก ผ่านมาเกือบครึ่งปี แทบไม่มีเวลาหยุดพักทำให้พักผ่อนไม่เพียงพอจนร่างกายทรุด ด้านแพทย์วินิจฉัยว่านักแสดงสาวติดเชื้อไข้หวัดใหญ่สายพันธ์ B จึงให้รักษาตัวและเร่งให้วิตามินผ่านสายน้ำเกลือ

ด้านผู้จัดการอย่าง ภาคย์ อังกูร รายงานว่าสาวฝ้ายมีอาการดีขึ้น แต่ยังคงต้องพักรอดูอาการอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเจ้าตัวเป็นห่วงงานที่รับไว้ และฝากขออภัยที่ต้องเบรกงานทั้งหมดเพื่อรักษาตัวก่อน 2-3 คืน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผอ.รพ. แจงเด็ก 1 ขวบอาการโคม่า พักงานพยาบาลชุ่ยจ่ายกรดแทนยา พร้อมเยียวยาชดใช้

จากกรณีเด็กชายวัย 1 ปี 4 เดือน เกิดอุบัติเหตุลื่นล้มและศีรษะฟาดพื้น ในห้องน้ำ หัวปูดโน แม่จึงพาไปโรงพยาบาลบางจาก หลังเข้ารับการรักษา ทางโรงพยาบาล ได้ส่งน้องไปสแกนสมองอีกโรงพยาบาลหนึ่ง

เสร็จ 'เศรษฐา' ! จ่อดึง 'แอนโทเนีย' ช่วยงานซอฟต์พาวเวอร์ ชอบมาก ตอบคำถามคมมาก

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และรมว.คลัง ให้สัมภาษณ์ก่อนเป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ถึงก

เฉียดตาย! ผู้ป่วยหอบหืดอาการกำเริบหนัก ไปรพ.กลางดึก สุดอึ้งไม่เจอใครเลย ห้องฉุกเฉินปิด

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Joy Sinsanguan โพสต์ข้อความร้องทุกข์หลังจากพาพี่ชายป่วยหอบหืด อาการค่อนข้างหนักไปรักษาฉุกเฉินที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดกระบี่ในช่วงเวลาตี 2 แต่ไม่พบเจ้าหน้าที่ โทรไปตามเบอร์ก็ไม่มีใครรับสาย ทำให้ต้องพาพี่ชายไปโรงพยาบาลอีกแห่งในจังหวัดพังงา จนพ้นภาวะวิกฤติได้

จับหนุ่มป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย หันเสพยาขายไอซ์ล็อตใหญ่

พ.ต.อ.นัษฐวุฒิ ทองทิพย์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช (รอง ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช) , พ.ต.อ.บุญเชิญ ลิ่มประจวบพงษ์ ผกก.สภ.สิชล