'คชา นนทนันท์' คืนสังเวียนเจ้าพ่อเพลงอกหัก

ยังคงรักษาตำแหน่งเจ้าพ่อเพลงรักอกหักเบอร์ต้น ๆ ของวงการเพลง  สำหรับ คชา -นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ ที่เมื่อปีก่อนเขาได้มีซิงเกิล Spare เมื่อไหร่ก็มานะ  เพลงที่มีกลิ่นอายสไตล์ยุค 80’s มาในปีนี้หนุ่มคชากลับมาพร้อมกับซิงเกิลใหม่ ที่มีชื่อว่า พระรอง โดย คชา พูดถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า

“เริ่มจากนั่งดูซีรีส์เกาหลีหลายเรื่อง แล้วเห็นตัวละครอย่างพระรองในซีรีส์เกาหลีเป็นตัวละครที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นเข้าอกเข้าใจนางเอกสารพัด ไม่ว่านางเอกจะเสียใจหรือโดนพระเอกทำร้ายมา  ตัวพระรองอยู่ข้าง ๆ ตลอด คอยให้กำลังใจเป็นที่พึ่ง และที่สำคัญความรักที่พระรองให้กับนางเอกเผลอ ๆ มากกว่าพระเอกอีก แต่เหมือนเป็นกรรมที่นางเอกไม่เคยเห็นคุณค่าความรักของพระรองเลย  

ซึ่งอันนี้แหละคือแรงบันดาลใจของผมกับเพื่อน ๆ ให้สร้างสรรค์เพลงนี้ขึ้นมา  ผมกับเพื่อน ๆ มานั่งคุยกับว่าไม่อยากให้เพลง “พระรอง” ของเราฟังแล้วเศร้าหมอง เหมือนคนช้ำรัก แต่อยากให้ทุกคนได้ฟังถึงมุมมองบวก ๆ ของการแอบรัก  เลือกแนวเพลง ซินท์ป็อป  แนวดนตรีจะให้ความรู้สึกสดใส เนื้อหาด้านบวก ดูหวานและผ่อนคลาย ซึ่งเข้ากันเป็นอย่างดีกับเนื้อหาของเพลง  ผมเชื่อเหลือเกินว่าเพลง “พระรอง” จะโดนใจแก๊งสมาคมแอบรักอย่างแน่นอนครับ”  

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'คชา' เอาใจคนแอบรัก เตรียมปล่อยเพลงใหม่

หลังจาก คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ หรือ คชา เอเอฟ ปล่อยเพลง เมื่อไหร่ก็มานะ และในปีนี้ คชา ยังคงผุดไอเดียเพลงต่อเนื่อง สานต่อเรื่องราวสมาคมคนอกหักให้มันสาแก่ใจกันไปข้างหนึ่ง ซึ่งล่าสุดได้โพสต์รูปลงอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาพในห้องบันทึกเสียง พร้อมระบุข้อความว่า

'คชา' เสิร์ฟเรื่องราวชีวิตผ่านมินิแฟนคอน 'Back to cha-cool'

ปิดฉากไปลงอบอุ่นสำหรับงานมินิแฟนคอน Back to cha-cool ของนักร้องหนุ่มเสียงดี คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันเสารที่ผ่านมา ณ SF World Cinema Central World Cinema 14 มีแฟนคลับจำนวนมากเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

'แมทธิว' เปิดใจ 'คชา นนทนันท์' กับโรคซึมเศร้าและผลงานใหม่

ห่างหายไปนานกว่า 3 ปี รีเทิร์นคืนฟอร์มพร้อมฉายแสงอีกครั้ง สำหรับศิลปินหนุ่ม คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ หรือ คชา AF8 ที่ล่าสุดกลับมามีผลงานให้แฟน ๆ หายคิดถึงในซิงเกิ้ล เมื่อไหร่ก็มานะ (SPARE) สื่อสารผ่านดนตรีกลิ่นอายยุค 80 ได้อย่างโดนใจ

6 หนุ่มสุดฮอตรวมพลัง ในโปรเจกต์ 'BE MY BOYFRIENDS 2'

พร้อมแล้วหลังปล่อยให้แฟน ๆ ซ้อมร้องเพลงอุ่นเครื่องมานาน ไม่ว่าจะเป็นซิงเกิล CHOCOLATE , IN MY ROOM และ OVERTIME ล่าสุดบริษัท เดอะ ดรีม แอนด์ เดสทินี จำกัด (THE DnD) ชวนเหล่าแฟนมาร่วมแถลงข่าวโปรเจ็กต์ใหญ่ Be My Boyfrieds 2 (บีมายบอยเฟรนด์ส 2) ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกกับการจัดหนักเต็มสูบให้แฟนๆ ได้ฟินแบบเต็มอิ่มกันจนจุก กับปรากฎการณ์ครั้งแรกของการรวมพลัง 6 หนุ่มขวัญใจสาวๆ