'หลิว อาจารียา' เคลียร์ข่าวเมียน้อยเจ้าของค่าย ยันนับถือเหมือนพ่อแท้ๆ

นักร้องสาวเสียงดี หลิว-อาจารียา พรหมพฤกษ์ เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมเคลียร์ข่าวลือเป็นภรรยาน้อยเจ้าของค่ายที่ตัวเองนับถือเหมือนพ่อแท้เพราะให้กำเนิดเกิดขึ้นในวงการลูกทุ่ง ลั่นบังคับใครให้เชื่อไม่ได้ทำได้เพียงปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561

"คือเขาคงเห็นอะไรบางอย่างที่มันผิดปกติ เช่น รักคุณพ่อบุญธรรมแบบที่ว่าเป็นพ่อแท้ๆ ของเราเลย เราไปเดินห้างกับรุ่นพี่ที่ร้องเพลงด้วยกัน มันมีชุดชั้นในขายและเราก็ไม่ได้คิดอะไร เราก็เลยเดินเข้าไปมันกำลังลดราคา โชว์ขึ้นมาว่าป๊าตัวนี้สวยเนอะ พี่เขาอยู่ด้วยนะ แต่ด้วยความเราไม่ได้คิดอะไรไง เขาก็อาจเอาไปให้เมาท์ได้ หลิวอยู่กับป๊าแล้วก็พี่เหลียนมาตลอด ก็คือผู้จัดการ(คุณแม่บุญธรรม) ก็จะมีคนมาเม้าท์ว่าเนี่ยสามคนผัวเมียอะไรอย่างนี้ เราก็จะแสดงความรักแบบว่ากอดบ้างหรือนอนตัก โดยที่ไม่ได้คิดอะไร เขาก็จะบอกว่าเหลียนนอนตักข้างหนึ่ง หลิวนอนตักข้างหนึ่ง เวลาเราไปหลังเวที มีรุ่นพี่ท่านหนึ่งถามเราตรงๆเลยว่า เราเป็นเมียน้อยพี่ปอนด์เหรอ หลิวก็บอกถ้าหลิวบอกว่าไม่ใช่พี่จะเชื่อไหม พี่ก็ต้องบอกว่าไม่เชื่อในใจพี่ เอาเป็นว่าแล้วแต่พี่จะคิดแล้วพี่ดูไปว่าหลิวใช่หรือเปล่า

มีผลกระทบต่องานไหม ไม่ค่ะ คือถ้างานหลิวรู้สึกว่าเราต้องทำให้เต็มที่ เครียดไหมมีบ้างแต่หลิวแค่บอกกับตัวเองว่าปล่อยเขาคิดไป เพราะเขาไม่ได้มาเลี้ยงเรา เขาไม่ได้มีผลอะไร พ่อบุญธรรมซึ่งก็คือเจ้าของค่ายเพลงที่เราอยู่ด้วยเนี่ย เขาก็ไม่รู้จะทำอย่างไรเหมือนกัน ก็ต้องปล่อยมันไป แต่ก็ต้องให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าอะไรเป็นอย่างไร แต่ก็คือมันก็เป็นข่าว อันนี้ต้องบอกตรงๆคือไม่เคยพูดเรื่องข่าวเรื่องพวกนี้ ออกสื่อภายนอกเลยเพราะว่าส่วนใหญ่จะเป็นข่าวสื่อภายในวงการลูกทุ่งเท่านั้น ไปที่ไหนคนพูดไหม เมาท์ไหม เมาท์นะคะได้ยินรู้แต่ก็ปล่อยไป ในความรู้สึกของหลิวคือ หลิว นับถือพ่อบุญธรรมคนนี้เหมือนกับเป็นพ่อแท้ๆเลย เพราะว่าเป็นเหมือนพ่อที่ให้กำเนิดในวงการบันเทิง และพี่เหลียนก็เหมือนเป็นคุณแม่บุญธรรม เขาดูแลเราอย่างดี คือหลิวโชคดีอย่างหนึ่งคือพ่อแม่ไม่ได้เลี้ยงมาแต่ว่าตายายเลี้ยงมา แต่พอเรามาอยู่กรุงเทพฯ ก็จะมีป๊ากับพี่เหลียนที่เป็นเหมือนพ่อแม่เรา หลิวก็เลยรู้สึกว่าหลิวไม่เคยขาดอะไรตรงนี้เลย หลิวมีครอบครัวเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งครอบครัว รู้สึกรักเราด้วยความจริงใจ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พี่อ้อย-พี่ฉอด' จัดออนทัวร์ บุกไป 10 สถาบันการศึกษา

เปิดเทอมใหม่ การ On Tour ครั้งใหม่ ของ พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา CEO บริษัท CHANGE2561 และ พี่อ้อย-นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล ก็กลับมาอีกครั้ง พี่ๆ พร้อมไปรับฟังปัญหาชีวิต การเรียน และความรัก ของน้องๆ วัยเรียน ปรึกษาได้ทุกเรื่องเครียดรอบตัว เพื่อปรับเปลี่ยนมุมมองความรัก พัฒนาความสัมพันธ์ในทุกมิติ

'The White Hair Cut' ชวน 'YourMOOD' ทำ 'กลับไปเริ่มรักกันใหม่ Live Session'

เอาใจแฟนเพลง ฮิว-พัชรพล วงศาโรจน์ ศิลปินเดี่ยว ONE MAN BAND แต่ชื่อเป็นวงว่า The White Hair Cut จากค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) ชวนศิลปินรุ่นพี่ต่างค่ายอย่าง YourMOOD หรือ บอย-สุรัตน์ รุ่งพิทธิกุล สังกัด WHOOP

'คิม PROXIE' ชวน Take Off ไปด้วยกัน ผ่านโซโล่เพลง 'พร้อมจะไป (Take Off)'

ปล่อยซิงเกิลจาก "PROXIE Solo Project" ตามเพื่อนร่วมวงมาติด ๆ สำหรับ "คิม-ปัณณธร จิรศาสตร์" หรือ "คิม PROXIE" โดยค่าย bROTHERS MUSIC ภายใต้ บริษัท ดรีมเมอร์ส โซไซตี้ เมเนจเมนท์ จำกัด ในความร่วมมือ ของ 2 พาร์ทเนอร์อย่าง "ติ๊ก-เจษภาฎรณ์ ผลดี" และ "iAM"

พาใจเตลิดเปิดเปิงไปกับวง 'ลัสส์ LUSS' ซิงเกิลใหม่ 'เตลิด (Sucker)'

ดูโอ้หนุ่ม-สาว "ลัสส์ (LUSS)" ปั้น-นลพรรณ อัมพุช และ เบน-ศิรสิทธิ์ ตั้งบุญผู้อยู่เบื้องหลังวงการ T-POP ของเพลงฮิตมากมายและอีกหลายศิลปิน รวมถึงบทบาทการอยู่เบื้องหน้าที่ก่อนหน้านี้ก็ปล่อยซิงเกิลออกมามากมายกับ "เวย์เฟอร์ เรคอร์ดส์ (Wayfer Records)" ภายใต้ บ.วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด

'กวาง ดวงฤทัย' เซ็นสัญญาเข้าบ้านใหม่ ปลื้ม 'แกรมมี่ โกลด์' ต้อนรับอบอุ่น

นับเป็นศิลปินสาวสวยแซ่บ ที่กำลังมาแรงอยู่ในกระแสขณะนี้ สำหรับ "กวาง ดวงฤทัย" เจ้าของเพลงดังอย่าง "น้องเทสเมา เจ้าเทสดี" ที่พุ่งทะยานขึ้นอันดับ #1 on trending for music บนยูทูบ และเพลง "เขาบ่ได้มีใจ" ที่มียอดทะลุ 43 ล้านวิว

'ทราย อมลระดา - เก่ง ธชย' นำทัพน้องๆ 'LA FAMILLE' เปิดตัว Collection ใหม่

ทราย-อมลระดา ทรงพัฒนาศิลป์ เจ้าของแบรนด์ LA FAMILLE (ลา-ฟา-มิลล์) กลับมาสร้างตำนานแฟชั่นโชว์ครั้งใหม่เรียกเสียงฮือฮา ภายในงาน KAZZ AWARDS 2024 ชวนเพื่อนซี้ศิลปินมากความสามารถ เก่ง-ธชย ประทุมวรรณ มาปล่อยพลังเสียง พร้อมทั้งร่วมเป็น Show Director ภายในงานครั้งนี้