'FIRZTER' ขอข้ามเส้นเฟรนด์โซน ใจกล้าแค่ไหนสุดท้ายเป็นได้แค่ 'เพื่อนคนเดิม'

อยากพัฒนาความสัมพันธ์ แต่โดนขังไว้ในความเป็นเพื่อน ชาวเฟรนด์โซนมารวมกันตรงนี้!

ล่าสุด "FIRZTER" (เฟิร์สเตอร์) ศิลปินดูโอสุดป่วน จากบ้าน White Music สังกัด GMM MUSIC หลังจากที่ส่งเพลงซึ้งปาดน้ำตาอย่างเพลง รอ (ONLY YOU) จนทำเอาแฟนเพลงหลายคนอินไปกันตาม ๆ กัน ไม่รอช้า ใส่เกียร์เดินหน้า ปล่อยเพลงเศร้าเคล้าน้ำตาออกมาเอาอกเอาใจเฟรนด์โซนอย่าง "เพื่อนคนเดิม"(FRIEND ZONE) กับซีเนริโอของเพื่อนสนิทคิดไปไกล อยากเป็นเซฟโซนให้เธอ แต่ดันข้ามไม่พ้นเฟรนด์โซนเลยเป็นได้แค่ "เพื่อนคนเดิม"

เพลง "เพื่อนคนเดิม" (FRIEND ZONE) เป็นเพลงที่ "FIRZTER" ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของความรักที่กลืนไม่เข้า คายไม่ออก เมื่อเผลอตกอยู่ในวังวนของการแอบรักเพื่อนสนิท ชุดความสัมพันธ์อันแสนซับซ้อนระหว่าง ‘เพื่อน’ ที่แอบรัก ‘เพื่อน’ ซึ่งได้ถูกถ่ายทอดผ่านดนตรี R&B ดีไซน์สบายหู ผสมผสานกับดนตรี Soul ได้อย่างลงตัวและเหมาะเจาะ โดยได้ "แม็ค - ศรัณย์" โปรดิวเซอร์คู่ใจของ "FIRZTER" ที่จะมาช่วยรังสรรค์เพลงนี้ให้กลมกล่อม ซึ่ง MV เพลง "เพื่อนคนเดิม"(FRIEND ZONE) ได้เล่าถึงการหนีและแอบซ่อนตัวของแก๊งเพื่อน 4 คน เล่าผ่านงานภาพแบบ Retro Scifi - Cyber ที่ยังมีกลิ่นอายเชื่อมโยงกับ 2 เพลงแรก และยังได้นักแสดงสุดพิเศษ บิว สิทธิกานต์ จาก แอบจองรัก My Secret Love The Series และ มิ้ม รัตนวดี จากภาพยนตร์ ธี่หยด ที่มาถ่ายทอดเพลงนี้ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นอีกด้วย ส่วนเรื่องราวจะดำเนินไปต่ออย่างไร หรือจะลงเอยอย่างไรนั้น อย่าลืมติดตามชม MV ได้แล้ววันนี้ ทั้งนี้

FIRZTER เล่าว่า Wผู้กำกับกลัวถ้าพวกเราเล่นเอง มันจะถ่ายไม่จบ (ยิ้ม) แต่ก็ดีฮะเราเล่นจบตี 4 มาราธอนมา 2 เพลงละ ส่วนกับน้องมิ้ม พี่บิว ตอนแรกก็เขินๆ แต่ก็สนิทกันไวครับ เขาเล่นเก่ง พวกผมดูในมอนิเตอร์แล้วอินตาม ซึ่งเรื่องราวเนื้อหาเพลงนี้ "เตอร์" เองก็แต่งมาจากประสบการณ์ตรงของเพื่อน ถ้าใครมีประสบการณ์เคยข้ามเฟรนด์โซนแล้วเจอแบบเพลง "เพื่อนคนเดิม" นี้ ฝากดู MV แล้วคอมเมนต์ เล่ากันมาได้นะครับ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภาพยนตร์สยองขวัญ 'พี่นาค4' กับการเติบโตของ 'น็อต' และ 'ต้า อธิวัตน์'

เข้าโรงภาพยนตร์ให้ได้ชมกันแล้วสำหรับภาพยนต์ไทยแนวสยองขวัญเรื่อง พี่นาค4 ซึ่งถ้าใครได้ติดตามกันมาตั้งแต่ภาคแรกก็คงจะคุ้นเคยกันดีกับบทบาท “เณรน็อต” ที่รับบทโดย ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน ซึ่งงานนี้เจ้าตัวจะมาเผยถึงการเดินทางของ “เณรน็อต” สู่ “น็อต” และการเติบโตมาพร้อมกับความเป็น ต้า อธิวัตน์ ในวันนี้

'ติ๊ก ชิโร่' ควงภรรยา 'อ้อ พรรทิรา' ย้อนเล่าวิกฤตชีวิตติดหนี้ 20 ล้าน!

ติ๊ก ชิโร่ หรือ นัสวิน นันทเสน นักร้อง-นักแสดง มากความสามารถ ที่วันนี้ขอควงภรรยาคนสวย อ้อ พรรทิรา ออกรายการคู่กันเป็นครั้งแรก ย้อนเล่าจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญของชีวิตกับวิกฤตเป็นหนี้ 20 ล้าน เครียดหนัก จนเจ้าตัวถึงขั้นเสียน้ำตามาแล้ว ในรายการคุยแซ่บShow ทางช่องOne31

'กวินท์' ชื่นชม 'ปุ้มปุ้ย' เป็นแม่ที่ดีมาก พร้อมขอโทษทีมงาน 'กามิกาเซ่' ที่เคยเกเร

เห็นกันมาตั้งแต่วัยละอ่อน สมัยเป็นศิลปินในค่ายเพลง กามิกาเซ่ (KAMIKAZE) สำหรับนักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล ที่วันนี้เติบโตเป็นเจ้าของเพลงฮิตมากมาย รวมไปถึงบทบาทหัวหน้าครอบครัว ที่มีภรรยาคนสวย ปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย และลูกชาย ไซอัลบลู วัย 2 ขวบ

'ก้าวก่าย' ซิงเกิลใหม่จาก 'BILLKIN' เขียนเนื้อร้องโดย 'BOWKYLION'

ใครที่ยังไม่ยอม Move On จากคนเก่าเตรียมตัวเตรียมใจมาอินไปพร้อม ๆ กันในซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ BILLKIN (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) โดย Billkin Entertainment พร้อมเปิดตัวเพลง "ก้าวก่าย" เพลงที่มีกลิ่นอายของดนตรี POP SOUL ผ่านเสียงร้องแนว R&B ที่จัดจ้านด้วยรายละเอียดการเรียบเรียงดนตรี ไว้อย่างกลมกล่อม

ผ่านอะไรกันมาตั้งเยอะแล้ว "เราไม่รักกันตอนไหน?" ซิงเกิลล่าสุดวง 'MEAN'

ไม่ได้หายไปนาน มีผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปินวง MEAN ที่คราวนี้ พวกเขานำเพลงเศร้าสุดๆ โดนใจคนถูกทิ้ง อกหักแบบไม่รู้ตัว "เราไม่รักกันตอนไหน" (Apart) ซิงเกิลล่าสุดที่พูดถึงเรื่องราวความรักของคน 2 คนที่ใช้ชีวิตผ่านอะไรด้วยกันมาตั้งมากมาย การสร้างความหวัง พูดคุยเรื่องอนาคตร่วมกันไว้ แล้วทำไมถึงจบลงแบบนี้ เราไม่รักกันตั้งแต่เมื่อไหร่ เป็นคำถามที่สงสัยมาตลอด

'THE GUITAR MAG AWARDS 2024' ตอกย้ำความสำเร็จสู่ปีที่ 13

แฟนๆเตรียมตัวให้พร้อม พบกันอีกครั้งกับ “การวมพลของคนดนตรีที่ยิ่งใหญ่และอลังการที่สุด” ในงาน THE GUITAR MAG AWARDS : REAL AWARDS FOR REAL ARTIST “งานประกาศรางวัลทางดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย”