'ซึลกี Red Velvet' ปรากฎตัวอย่างเซอร์ไพรส์ใน มิวสิควีดีโอ PRE-SINGLE ของ แบมแบม เพลง Who Are You

หลังจากที่แบมแบม GOT7 ประกาศคัมแบ็กพร้อมผลงานใหม่ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ล่าสุดเขาได้ปล่อยทีเซอร์เพลง “Who Are You” ผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวออกมาและกลายเป็นกระแสทันที

ทีเซอร์ความยาว 28 วินาที แสดงให้เห็นภาพของแบมแบมในชุดสีขาวยืนอยู่ และมีแขนของผู้หญิงคนหนึ่งปรากฏขึ้นจากด้านหลัง ฉากถัดมา แบมแบมเอาหัวพิงกระจกพร้อมทำท่าครุ่นคิด

ในตอนท้ายของวิดีโอ แบมแบมในชุดสีขาวปรากฏขึ้นอีกครั้ง และใบหน้าของแบมแบมถูกเอียงไปด้านข้างด้วยมือที่น่าสงสัยจากทางด้านหลัง และใบหน้าของซึลกี จากวง Red Velvet ก็ปรากฏขึ้น เหมือนเป็นการประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะเข้าร่วมฟีเจอริ่งในเพลง “Who Are You”

แบมแบมเคยไปเป็นแขกรับเชิญในรายการวิทยุที่ซึลกีเป็นดีเจอยู่ เมื่อช่วงที่โปรโมทอัลบั้ม ribbon ในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ทั้งสองได้มีโอกาสร้องเพลงโชว์ร่วมกัน จนเป็นกระแสให้แฟนเพลงเรียกร้องได้มีโอกาสทำเพลงด้วยกันอย่างเป็นทางการ และในวันนี้ โอกาสนั้นกำลังจะมาถึงแล้ว

PRE-SINGLE เพลง “Who Are You” ของแบมแบม ในฐานะศิลปินเดี่ยว มีกำหนดเปิดตัวและวางจำหน่ายผ่านทางเว็บไซท์เพลงออนไลน์ทั่วโลกพร้อมกันในวันที่ 28 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. (เวลาเกาหลีใต้) เป็นต้นไป พร้อมกับมิวสิควีดีโอตัวเต็มที่จะปล่อยออกมาให้แฟนๆเพลงได้ติดตามกันต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดใจ 'เวลล์ ดิษย์กรณ์' กว่าจะเป็นผู้จัดละครไฟแรง

แฟนละครค่ายกันตนาฯ ห้ามพลาด ล่าสุดรายการออนไลน์ WHO ARE YOU? ได้รับเกียรติจากทายาทรุ่น 3 ของกันตนา เวลล์ - ดิษย์กรณ์ ดิษยนันทน์ กัลย์จาฤก ผู้จัดละครไฟแรงแห่ง ค่ายกันตนา มูฟวี่ทาวน์ (2002) มาพูดถึงก้าวสำคัญของการเปลี่ยนแปลงจากการเป็นมิสเตอร์ดี ศิลปินเด็กคนดังในวันวาน มาเป็นผู้จัดละคร ความรับผิดชอบในฐานะทายาทรุ่นที่ 3 ของ กัลย์จาฤก พร้อมทั้งเปิดใจถึงการทำงานกว่าจะเป็นละครที่แฟน ๆ ชื่นชอบว่า

สนั่นโลก! 'แบมแบม-ซานดาร่า ปาร์ค-ซอนมี' นำทัพเคานต์ดาวน์

ยิ่งใหญ่สมกับเป็นงานประจำปีของประเทศที่หลาย ๆ คนรอคอย สำหรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ปลดปล่อยความมันส์และความสนุกให้กับชาวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เดินทางมาร่วมงานระดับประเทศที่พัทยา MONO29 PATTAYA COUNTDOWN 2023 ดำเนินการจัดโดย สถานีโทรทัศน์ช่องโมโน ทเวนตี้ไนน์ ในเครือโมโน เน็กซ์ และ E29 Music& Showbiz Company ซึ่งจัดขึ้นตลอดสามวัน ระหว่างวันที่ 29-31 ธันวาคมนี้ ณ ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวพัทยา (แหลมบาลีฮาย) จังหวัดชลบุรี

ประมวลภาพระเบิดความสุข แฟนมิตติ้งเดี่ยวของ 'มาร์ค GOT7'

เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่ไม่ได้เห็นกันนานเกือบ 3 ปี ครั้งแรกของประเทศไทยหลังโควิด-19 กับการจัดงานเต็มรูปแบบ ไม่เว้นระยะห่าง สำหรับ “PULL-UP” MARK TUAN FAN MEETING IN THAILAND แฟนมิตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย ของ MARK TUAN (มาร์ค ต้วน) หรือ มาร์ค GOT7 ที่ได้ แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ แบมแบม GOT7 มาร่วมเป็นแขกรับเชิญและ MC คู่ใจ

'แบมแบม' ปล่อยทีเซอร์เอ็มวีเพลง 'Slow Mo'

ปล่อยแล้วสำหรับทีเซอร์เอ็มวีเพลงไตเติ้ล Slow Mo ของ แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล ศิลปินจากค่าย ABYSS Company ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้เห็นฉากหนึ่งใน MV Pre-Single เพลง Who Are You จนได้รับความสนใจจากแฟนๆ เป็นอย่างมาก ล่าสุดต้นสังกัดของหนุ่มแบมแบมได้ปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ 14 มกราคมที่ผ่านมา และเสียงซาวด์ในทีเซอร์นั้นชวนให้อยากรู้ว่าเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นในลำดับต่อไป

'แบมแบม' ประกาศ! 2nd Mini Alubm

ทำอะไรก็มักจะเป็นข่าว และแฟนๆ ก็ให้การตอบรับดีเสมอ สำหรับ แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล K-POP สายเลือดไทย แบมแบมผู้มาพร้อมความฝันตั้งแต่วัยเด็กที่อยากจะเป็น K-POP IDOL เจ้าตัวต้องเดินทางจากประเทศไทย ไปประเทศเกาหลีใต้เพื่อเดบิวต์เป็นศิลปินวง GOT7 ในปี 2014 และ ได้รับความรักมากมายจากแฟน ๆ ทั่วโลก

'แบมแบม' Pre-Single 'Who Are You' ขึ้นอันดับ 1 iTunes 21 ประเทศ!

การกลับมาในรอบ 6 เดือน สำหรับ แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล กับผลงานล่าสุด Who Are You ที่ขึ้นอันดับ 1 บน Chart ประเทศเกาหลีใต้ และเป็นอันดับ 1 บน Top Song Chart ของ iTunes อีกกว่า 21 ประเทศ