'เจย์ โจว' เปิดคอนเสิร์ตที่เมืองไทยในรอบ 20 ปี!

ผ่านไปแล้วอย่างน่าประทับใจสมการรอคอย สำหรับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ของ เจย์ โจว ศิลปินชื่อดังที่ทุกคนรู้จักในนาม King of Mandopop กับ Jay Chou Carnival World Tour 2023  ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน

ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นก้าวสำคัญในฐานะศิลปิน Mandopop คนแรกที่มาแสดงคอนเสิร์ตที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน โดยได้เนรมิตสนามกีฬาชื่อดังของไทยให้เป็นเวทีแสดงคอนเสิร์ตในธีมคาร์นิวัลแห่งดนตรีสุดตระการตาในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร สร้างความประทับใจให้แฟนๆ ที่มาชมกันเต็มทุกพื้นที่ทั้ง 2 รอบ กว่า 7 หมื่นคน!

การกลับมาแสดงคอนเสิร์ตที่เมืองไทยหลังจากห่างหายไปถึง 20 ปีของ เจย์ โจว สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากตั้งแต่เริ่มต้นการแสดง โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้รวบรวมทั้งบทเพลงใหม่และท่าเต้นจากอัลบั้มช่วงล่าสุด เติมเต็มโปรแกรมการแสดงด้วยบทเพลงที่หลากหลายซึ่งออกแบบสร้างสรรค์ด้วยความตั้งใจเพื่อทำให้บรรยากาศสนุกสนานตลอดทุกวินาที และยังมีเพลย์ลิสต์เพลงที่ไม่ค่อยได้แสดงสดที่ไหนมาก่อน ซึ่งเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ นอกจากนี้ เจย์ โจว ยังโชว์ความสามารถที่โดดเด่นด้านดนตรีที่หลากหลาย ทั้งเปียโน กีตาร์ และ กู่เจิง ตลอดจนลีลาการเต้นสุดเท่ที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว ยิ่งสร้างความความตื่นตาตื่นใจ ทำให้คาร์นิวัลคอนเสิร์ตครั้งนี้สนุกสนานและประทับใจเป็นอย่างมาก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สิ้นสุดการรอคอย 'เจย์ โจว' เตรียมจัดคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ที่สนามราชมังฯ!

เจย์ โจว (Jay Chou) ศิลปินมากความสามารถนำทีมมืออาชีพ เตรียมเนรมิต Jay Chou Carnival World Tour ที่จะพาทุกคนดื่มด่ำไปกับบรรยากาศในธีมงานเทศกาลคาร์นิวัล พร้อมเอฟเฟกต์ทั้งภาพแสงและเสียงสุดตระการตา ที่จะพาแฟนๆ ร่วมไปกับการเดินทางสุดแฟนตาซีในครั้งนี้

'เจย์ โจว' กวาดบิลบอร์ด 8 เมืองทั่วโลก! ฉลองคัมแบ็ก 'Greatest Works of Art'

หลังจากปล่อยอัลบั้มคัมแบ็กล่าสุด “Greatest Works of Art” เจย์ โจว (Jay Chou) ก็สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนเพลงทั่วโลก ที่ตั้งตารอคอยมากว่า 6 ปี ไม่เพียงแค่แฟนๆ ที่รอคอย เหล่าผู้ให้บริการแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งเพลง อย่าง Youtube Music และ Spotify ก็จับตาและให้ความสนใจกับคัมแบ็กครั้งนี้ไม่แพ้กัน โดยการส่งเฮียเจย์ขึ้นโปรโมทที่บิลบอร์ดใหญ่ทั้ง 2 ป้าย ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกอย่าง “ไทม์สแควร์” ใจกลางมหานครนิวยอร์ก รวมถึงเมืองอื่นๆ รวม 8 เมืองทั่วโลก