ต้นสังกัดแจ้ง 'เจ้าเข็ม BNK48' ติดโควิด-19

หนึ่งในสมาชิกของ BNK48  เจ้าเข็ม-ชนิกานต์ บุษดี  ได้ตรวจพเชื้อโควิด-19 ทางต้นสังกัดได้ออกมาแจ้งผ่านเพจ BNK48  พร้อมไทม์ไลน์ของเจ้าเข็มในระหว่างวันที่ 9-22 ธันวาคม 2564 อย่างละเอียด

"ประกาศสำคัญ เจ้าเข็ม ได้ตรวจพบเชื้อ COVID-19 ในวันที่ 22 ธันวาคม 2564 ซึ่ง Timeline ของเจ้าเข็มในระหว่างวันที่ 9-22 ธันวาคม 2564 มีดังต่อไปนี้

-9 ธันวาคม 2564 ซ้อมที่ BNK48 Campus

- 10-15 ธันวาคม 2564 พักอยู่ที่หอพัก BNK48 โดยไม่มีการเดินทางออกข้างนอกหอพัก

- 16 ธันวาคม 2564 ซ้อมที่ BNK48 Campus

- 17 ธันวาคม 2564 ขึ้นแสดงที่ BNK48 Campus

- 18 ธันวาคม 2564 ร่วมงาน BNK48 3rd Album Warota People 2-shot, โรงพยาบาลแห่งหนึ่งเพื่อเข้ารับการวินิจฉัยและรักษาทอนซิลอักเสบ

- 19-20 ธันวาคม 2564 บ้านพักส่วนตัว

-21 ธันวาคม 2564 เริ่มมีอาการป่วย จึงไปตรวจหาเชื้อ COVID-19 ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง

- 22 ธันวาคม 2564 ผลยืนยันพบเชื้อ

ก่อนการซ้อม การแสดง หรือการเข้าร่วมงานทุกครั้ง ทางบริษัทฯ ได้มีการให้สมาชิกทุกคนตรวจ ATK และดำเนินการตามมาตรการป้องกัน COVID-19 ซึ่งผลตรวจทุกคนออกมาเป็นลบก่อนจะเข้าซ้อม แสดง หรือเข้าร่วมงานต่าง ๆ อย่างไรก็ตาม สำหรับท่านที่มีการเดินทางมาร่วมซม BNK48 Trainee Stage ในวันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม 2564 ขอให้ท่านเฝ้าสังเกตอาการของท่าน และสำหรับท่านที่เข้ามาถ่าย 2-shot กับเจ้าเข็ม ในวันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม 2564 ขอให้ท่านกักตัว และเฝ้าสังเกตอาการของท่าน

สำหรับสมาชิก BNK48 และ CGM48 ทุกคน บริษัท ฯ ได้ดำเนินการตรวจ ATK ในเบื้องต้นอีกครั้ง และไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่มเติม บริษัทฯ กำลังตรวจสอบยืนยันสมาชิกอื่น ๆ ที่อาจมีการสัมผัสใกล้ชิดผู้ติดเชื้อเพิ่มเดิม และจะทำการประกาศให้ทราบอีกครั้งทันทีที่ทราบผล ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยของสมาชิกและผู้ร่วมงานทุกท่าน ทางบริษัทฯ มีความจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนตารางกิจกรรม หรือ ยกเลิกกิจกรรมต่าง ๆ ที่ได้มีการประกาศไว้ และดำเนินการตามมาตรการสาธารณสุขในขั้นตอนต่อไป (สำหรับงานจ้างภายนอก ทางบริษัทฯ กำลังอยู่ในขั้นตอน การพูดคุย เพื่อหาข้อสรุปต่อไป) ทางบริษัทฯ ขอให้เจ้าเข็มหายป่วยและมีสุขภาพที่แข็งแรง และต้องขออภัยทุกท่านที่ได้รับผลกระทบมา ณ ที่นี้ “

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ติ๊ก ชิโร่' ควงภรรยา 'อ้อ พรรทิรา' ย้อนเล่าวิกฤตชีวิตติดหนี้ 20 ล้าน!

ติ๊ก ชิโร่ หรือ นัสวิน นันทเสน นักร้อง-นักแสดง มากความสามารถ ที่วันนี้ขอควงภรรยาคนสวย อ้อ พรรทิรา ออกรายการคู่กันเป็นครั้งแรก ย้อนเล่าจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญของชีวิตกับวิกฤตเป็นหนี้ 20 ล้าน เครียดหนัก จนเจ้าตัวถึงขั้นเสียน้ำตามาแล้ว ในรายการคุยแซ่บShow ทางช่องOne31

'กวินท์' ชื่นชม 'ปุ้มปุ้ย' เป็นแม่ที่ดีมาก พร้อมขอโทษทีมงาน 'กามิกาเซ่' ที่เคยเกเร

เห็นกันมาตั้งแต่วัยละอ่อน สมัยเป็นศิลปินในค่ายเพลง กามิกาเซ่ (KAMIKAZE) สำหรับนักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล ที่วันนี้เติบโตเป็นเจ้าของเพลงฮิตมากมาย รวมไปถึงบทบาทหัวหน้าครอบครัว ที่มีภรรยาคนสวย ปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย และลูกชาย ไซอัลบลู วัย 2 ขวบ

ปรบมือรัวๆ ‘หมอธีระ’ วิเคราะห์การระบาด ‘โควิด’ ชี้ตอนนี้ไทยเป็นขาลง

อาจารย์หมอจุฬาฯ ชี้ตอนนี้ไทยเป็นขาลง แต่ขอให้ตระหนักว่าการติดเชื้อในระหว่างใช้ชีวิตประจำวันยังมีกันอยู่ต่อเนื่อง การเจ็บป่วยไม่ใช่เรื่องที่น่าพิสมัย ไม่ประมาท

'BNK48' ร่วมงาน JYP ครั้งแรก! ดึง 'ฮาย Paper planes' เขียนเนื้อเพลง

ปล่อยความแปลกใหม่เกินคาด! สำหรับซิงเกิลที่ 16 ของวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป BNK48 จากค่าย iAM ในเพลง “Kiss me!(ให้ฉันได้รู้)” ซึ่งมีโปรดิวเซอร์ชื่อดังเกาหลี Lee Hae Sol จาก JYP Publishing มาทำดนตรี และเป็นการทำงานร่วมกับทีมงานเกาหลีด้วยกันเป็นครั้งแรกของ BNK48 พร้อมชวน “ฮาย-ธันวา เกตุสุวรรณ” หรือ “ฮาย Paper planes” มาเขียนเนื้อเพลง

'ก้าวก่าย' ซิงเกิลใหม่จาก 'BILLKIN' เขียนเนื้อร้องโดย 'BOWKYLION'

ใครที่ยังไม่ยอม Move On จากคนเก่าเตรียมตัวเตรียมใจมาอินไปพร้อม ๆ กันในซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ BILLKIN (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) โดย Billkin Entertainment พร้อมเปิดตัวเพลง "ก้าวก่าย" เพลงที่มีกลิ่นอายของดนตรี POP SOUL ผ่านเสียงร้องแนว R&B ที่จัดจ้านด้วยรายละเอียดการเรียบเรียงดนตรี ไว้อย่างกลมกล่อม