'GeneLab' ส่งโปรเจกต์พิเศษรวมความสนุกวงรุ่นพี่รุ่นน้องครั้งแรก!

ถือเป็นอีกหนึ่งธรรมเนียมของค่ายเพลงเลือดใหม่อย่าง GeneLab ที่จัดกิจกรรมคอนเสิร์ตให้แฟนเพลงได้ชมกันเป็นประจำทุกปี และในปี 2021 นี้พวกเขาก็สร้างสีสันแปลกใหม่ด้วยโปรเจกต์ GeneLab+ (ยีนแลป พลัส) ที่เริ่มความสนุกกันมาตั้งแต่ GeneLab+ ATK Gamer ศึกดวลเกมพลัสความมันกับสตรีมเมอร์สายฮา ต่อด้วย GeneLab+ Nadao Music - Cross Cover Project พลัสความเพราะด้วยการแลกกันร้องกับศิลปินจาก นาดาว มิวสิค

และปลายปีนี้ GeneLab ก็ขอมอบความสุขส่งท้ายปี 2021 ด้วยโปรเจกต์พิเศษ GeneLab+ GeneLab Online Streaming Concert คอนเสิร์ตที่พลัสความสนุกระหว่างศิลปินรุ่นพี่และรุ่นน้อง ร่วมแจมกันในโชว์สุดพิเศษแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน โดย 8 ศิลปินนิวเจน อย่าง ASIA7, Only Monday, HYE, Tiger Killer, Pang Pattanan, TRYST, 20Hz, Gaikai และรุ่นพี่ในค่าย อาทิ กิต Three Man Down, เติร์ด Tilly Birds, จ๋าย TaitosmitH, แม็ก & เต้ The Darkest Romance และ เอ้ & โม Commander ซึ่งจัดให้ชมในรูปแบบ LIVE Streaming ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ GeneLab และ GMM Grammy เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม ที่ผ่านมา ตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็นจนถึงสามทุ่ม เต็มอิ่มกับโชว์จากวงนิวเจนที่หลาย ๆ คนอาจยังไม่เคยมีโอกาสได้ดู และฟินไปกับการฟีเจอริ่งกันในแต่ละเพลงที่จับคู่เคมีพี่น้องได้อย่างลงตัว

อุ่นเครื่องโชว์แรกด้วยสาวเสียงใส “Pang Pattanan (แพง พัทธนันท์)” ที่สะกดคนฟังตั้งแต่เริ่ม ซึ่งงานนี้บอสใหญ่อย่าง “โอม Cocktail” ผันตัวมาจับไมค์เป็น MC ดำเนินรายการให้เองอีกด้วย ต่อด้วยวงดนตรีหญิงล้วน “Gaikai (ไก่ไข่)” ที่มีรุ่นพี่อย่าง “กิต Three Man Down” มาเซอร์ไพรส์ในเพลง คนที่ยืนข้างเธอ และ ฝนตกไหม เป็นเวอร์ชั่นที่เพราะลงตัวมากๆ มาที่วง “20Hz” ที่มาพร้อมซาวด์ดนตรีเท่ ๆ ชวนขยับร่างกายตาม และได้ “เชา Cocktail” มือกีต้าร์รุ่นใหญ่มาโซโล่ให้ฟังเพลินๆในเพลง ขอเธอ ก่อนจะเข้าสู่บรรยากาศความร็อกจากวง “TRYST (ทริสต์)” ที่สาดความมันส์ไม่ยั้ง พร้อม “เต้ The Darkest Romance” ที่ขึ้นมาแจมในเพลง Alive และเอาใจคออิเล็กทรอนิกกับโชว์สุดเปรี้ยวจาก “Tiger Killer” ตามมาติดๆกับหนุ่มเสียงดีลุคเท่ ๆ อย่าง “HYE (ฮาย ธันวา)” ที่ขนเพลงโดน ๆ มาให้ฟัง และที่ขาดไม่ได้กับเพลง เพื่อนสัมพันธ์ ที่ได้ “เติร์ด Tilly Birds” มาร่วมแจม

อีกหนึ่งวงที่ขนทัพขึ้นเวทีมาถึง 8 สมาชิกกับวง “ASIA7” ที่หอบเอาดนตรีกลิ่นอายไทยพื้นบ้าน มาบรรเลงได้อย่างไพเราะ แถมด้วยเพลง Hello Mama ที่ได้พระเอกร้อยล้าน รุ่นพี่ร่วมค่าย “จ๋าย TaitosmitH” เจ้าของเพลงขึ้นมาร้องเองอีกด้วย ต่อด้วยเพลงสุดฮิต “เดาไม่เก่ง” ที่ร้องคู่กับ “กิต Three Man Down” และปิดด้วยวงสุดท้ายในงานนี้กับน้องใหม่อย่าง “Only Monday” ที่มีรุ่นพี่ขึ้นมาแจมกันรัวๆ ทั้ง “เติร์ด Tilly Birds” ในเพลง ได้แต่นึกถึง และเพลง เพื่อนเล่นไม่เล่นเพื่อน พร้อม “แพง พัทธนันท์” ก่อนเข้าสู่โหมดเข้มข้นกับเพลง ภักดีกว่า จาก “เอ้” และ “โม” วง Commander ขึ้นมาหวดแบบเดือดๆเอาใจชาวร็อก และสุดท้ายกับเพลง เคย ที่ “แม็ก - เต้ The Darkest Romance” และ “ออย ASIA7” ขึ้นมาแจมปิดท้าย ก่อนจะลากันไปแบบมันส์ๆนัวๆในบรรยากาศความสนุกที่เหล่าศิลปิน GeneLab ยกค่าย ขึ้นมาร้องร่วมกันทั้งหมดในเพลง นักเลงเก่า และ แดงกับเขียว ส่งท้ายคอนเสิร์ตได้อย่างสนุกเต็มอิ่มมากๆ เรียกว่าเป็นของขวัญสุดพิเศษที่มอบความสุข ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ แบบอบอุ่นทั้งศิลปินและแฟนเพลงอย่างถ้วนหน้ากันเลยทีเดียว ปีหน้าชาว GeneLab จะมีคอนเสิร์ตอะไรมาเซอร์ไพรส์กันอีกนั้น ห้ามพลาดเด็ดขาด แล้วพบกันใหม่ปีหน้า

#GeneLabPLUSGeneLab #GeneLab #GMMGrammy

ติดตามข่าวสารได้ทาง https://www.facebook.com/genelabrecords และ www.facebook.com/GMMGRAMMYOFFICIAL

Instagram : Genelabrecords / Gmmgrammy

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ทิกเกอร์ อชิระ' ตั้งใจส่งภาษามือ ขอบคุณทุกความรักและการสนับสนุน

ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี สำหรับมิวสิกวิดีโอ "ผิดหน้าที่ (Responsibility) Feat. อ๊ะอาย 4EVE" เพลงที่ 2 ของ ทิกเกอร์-อชิระ เทริโอ หรือ "TIGGER" ศิลปินสังกัด G’NEST (จีเนส) ในเครือ GMM Grammy ที่มียอดวิวบนยูทูปครบ 1 ล้านภายใน 1 สัปดาห์ และทะยานขึ้นสู่ 2 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย

'It's Gonna Be Tilly Birds' คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ 'Tilly Birds'

เป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่แฟนเพลงเฝ้ารอคอนเสิร์ตเดี่ยวของพวกเขา สำหรับ Tilly Birds วง Alternative Rock สังกัด GeneLab ที่มี 3 สมาชิก เติร์ด-อนุโรจน์ เกตุเลขา, บิลลี่-ณัฐดนัย ชูชาติ และ ไมโล-ธุวานนท์ ตันติวัฒนวรกุล เจ้าของผลงานเพลงฮิตมากมาย

'เดอะ พาร์คินสัน' ชวน 'เติร์ด ทิลลี่เบิร์ด' ใส่สุด ผ่านซิงเกิลใหม่

ยิ่งใหญ่สมกับการเป็น God Of Soul ของเมืองไทยจริงๆ สำหรับ เดอะ พาร์คินสัน ที่ไหนๆ จะมีเพลงใหม่ออกมาให้ฟังทั้งทีจะมาแบบเบาๆ ก็คงจะไม่ใช่วิสัยของพวกเขาสักเท่าไหร่ จึงได้ชวนเพื่อนศิลปินอย่าง เติร์ด-อนุโรจน์ เกตุเลขา หรือ เติร์ด Tilly Birds มาร่วมแต่งเนื้อร้อง – ทำนอง รวมถึงร่วมร้องด้วย ซึ่งเพลงนี้มีชื่อว่า สุขไม่สุด กับความรักที่เหมือนจะสุขสุดๆ ทั้งที่ในความเป็นจริงนั้น เธอดันมีใครอีกคนอยู่ในความสัมพันธ์นี้ด้วยจึงกลายเป็นความสุขที่ไม่สุดเสียที

ศิลปิน 'GMM GRAMMY' คว้า 9 รางวัล 'The Guitar Mag'

สมกับเป็นค่ายเพลงคุณภาพมาอย่างยาวนาน มีผลงานดีๆ มาให้แฟนๆ ติดตามสม่ำเสมอ ล่าสุด เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ นำทีมศิลปินรุ่นพี่ รุ่นน้อง GMM GRAMMY ตบเท้าร่วมงานประกาศรางวัล The Guitar Mag Awards 2023 งานประกาศรางวัลทางดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย

'ป๊อบ ปองกูล' เปิดตัวอัลบั้ม 'Human Error' พร้อมจัดนิทรรศการสุดอาร์ต!

ยังคงผลิตผลงานเพลงคุณภาพออกมาต่อเนื่อง สำหรับ “ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง” ศิลปินเสียงนุ่มอารมณ์ดีสังกัด White Music ในเครือ GMM GRAMMY แถมแต่ละเพลงยังฮิตฮอตโดนใจแฟนเพลงไม่ว่าจะส่งมากี่ซิงเกิล และในอัลบั้มใหม่ล่าสุด Human Error ทุกเพลงก็ได้กระแสตอบรับที่ดีจากแฟนเพลงเช่นกัน อย่างในซิงเกิลแรก “สลักจิต Feat. ดา เอ็นโดรฟิน” ยอดวิวพุ่งเกือบ 100 ล้านวิว รวมถึงติด Trending อันดับ1 และ ขึ้นอันดับ 1 Top Thai Songs ของ Billboard Chart อีกด้วย เรียกว่าส่งเพลงไหนออกมาดังปังทุกเพลง

สงกรานต์ม่วนคัก พี่น้องร่วมร้องเพลง 'แฟนจ๋า'

สงกรานต์นี้มีแต่ความคึกคัก! GMM GRAMMY เสิร์ฟผลงานเพลงสุดพิเศษรับเทศกาลสงกรานต์ กับ แฟนจ๋า ของ เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ (ปี 2545) เพลงซูเปอร์ฮิตที่ทุกคนร้องกันได้ทั้งประเทศ กลับมาในเวอร์ชั่นม่วนคัก เป็นอีกหนึ่งรสชาติพร้อมดนตรีใหม่แบบไทยแดนซ์รับเทศกาลแห่งความชุ่มฉ่ำ ถ่ายทอดโดยนักร้องลูกทุ่งระดับซูเปอร์สตาร์ของเมืองไทยกว่า 20 ชีวิต ทั้งรุ่นใหญ่ขวัญใจแฟนเพลง