
สวยและรวยมาก! นักแสดงสาว "โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์" ที่ตอนนี้หันมาเอาดีเป็น อินฟลูเอนเซอร์ (Influencer) ด้านตกแต่งบ้าน จนมีคนจ้างรีวิวแน่นเลย ล่าสุด เจ้าตัวเผยข่าวดียามเช้าวันนี้ (3 พ.ค. 67) ผ่านเฟซบุ๊กว่า
"เปิดโทรศัพท์มาเจอ ข่าวดีรับยามเช้า เป็นครั้งแรกที่ถูกเยอะขนาดนี้ ไม่ค่อยมีดวง" ซึ่ง สาวโบวี่ ยังโพสต์รูปข้อความว่า "คุณถูกสลากออมสินเป็นจำนวนเงิน 14960 บาท"
โดย โบวี่ อัฐมา เผยว่า "ถือเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ดวงเฮงถูกสลากออมสินเยอะขนาดนี้ จริง ๆ โบ ไม่ค่อยมีดวงเรื่องนี้เลย ตอนตื่นมาเห็นข้อความก็ดีใจสุด ๆ ซึ่งพอเราโพสต์ลงไปก็มีคนมาแสดงความยินดีกับเราเยอะมาก แถมบางคนก็มาเมนต์ว่าตัวเองถูกแค่ 40 บาทเองเพียบเลยค่ะ"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผบ.ตร. ไม่ห้ามตำรวจเป็นอินฟลูฯ แต่ต้องไม่หลุดวินัย เครื่องแบบ-ทรงผม
จากกรณีที่ พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ออกหนังสือด่วนที่สุด เรื่อง การประพฤติตนอย่างเหมาะสมของข้าราชการตำรวจเมื่อแต่งเครื่องแบบ โดยเฉพาะตำรวจอินโฟเอนเซอร์ที่ปรากฏตัวทางสื่อสาธารณะ สื่อสังคมออนไลน์ และกลุ่มอินฟลูเอนเซอร์ ที่ต้องเน้นภาพลักษณ์ที่ดีของตำรวจ
งานเข้า 'เบิร์ด' ไม่ว่างเว้น 'กาวยาแนวตราจระเข้' แจ้งความแล้ว ทำคอนเทนต์ขยะกระทบภาพลักษณ์องค์กร
เจ้าหน้าที่ฝ่ายกฎหมายของบริษัทเจ้าของถุงกาวยาแนวตราจระเข้ ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน กก.4 สอท.2 เพื่อหารือแนวทางการดำเนินคดี "เบิร์ด วันว่างว่าง" อินฟลูเอนเซอร์ ทำคลิปนำวัตถุผงสีขาวใส่ถุง "กาวยาแนว"
จำคุก 6 เดือน ไม่รอลงอาญา 'เก่ง ลายพราง' โพสต์คลิปชวนเล่นเว็บพนัน
ศาลแขวงดอนเมือง มีคำพิพากษาคดี นายจิรายุ ยิ้มอำไพ หรือ เก่ง ลายพราง อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังเป็น จำเลย ในความผิดฐานประกาศ ชักชวนให้ผู้อื่นเข้าเล่นการพนันออนไลน์ และพนันเอาทรัพย์สินโดยไม่ได้รับอนุญาต

