'ทราย อมลระดา - เก่ง ธชย' นำทัพน้องๆ 'LA FAMILLE' เปิดตัว Collection ใหม่

ทราย-อมลระดา ทรงพัฒนาศิลป์ เจ้าของแบรนด์ LA FAMILLE (ลา-ฟา-มิลล์) กลับมาสร้างตำนานแฟชั่นโชว์ครั้งใหม่เรียกเสียงฮือฮา ภายในงาน KAZZ AWARDS 2024 ชวนเพื่อนซี้ศิลปินมากความสามารถ เก่ง-ธชย ประทุมวรรณ มาปล่อยพลังเสียง พร้อมทั้งร่วมเป็น Show Director ภายในงานครั้งนี้

นอกจากนี้ยังมีน้องๆ LA FAMILLE Model มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ เปิดตัว Collection ใหม่ล่าสุด Darlene ที่อบอวลไปด้วยความรัก Inspiration มาจาก Sailor Moon การ์ตูนขวัญใจยุค ‘90s นำมาผสมผสานกับความเป็น LA FAMILLE พาทุกท่านเข้ามาสู่งานราตรีแห่งดวงจันทร์ ของเหล่าบรรดาอัศวินเซเลอร์สุดน่ารัก ณ BCC hall @ Central Ladprao เมื่อวันก่อน

ทราย อมลระดา กล่าวว่า "Collection ที่ LA FAMILLE จะมาเดินแฟชั่นโชว์เปิดงาน KAZZ Awards 2024 ในวันนี้ มีชื่อว่า Darlene Collection ที่ความหมายว่า อบอวลไปด้วยความรักค่ะ ได้ Inspiration มาจากการ์ตูนเรื่อง Sailor Moon มาผสมผสานความเป็น LA FAMILLE Sailor Moon เป็นการ์ตูนที่ทรายรักมากที่สุด อยู่กับทรายในทุกช่วงเวลาของชีวิตค่ะ

เพื่อนที่ยืนอยู่ตรงนี้ เก่ง ธชย คือเพื่อนรักของทรายคนหนึ่งที่คอยให้คำปรึกษา พูดคุยกันทุกเรื่องและสนับสนุนกันมาโดยตลอด รวมถึงครอบครัวของทราย คุณพ่อ คุณแม่ สามี และลูกชายของทราย วันนี้ก็มาคอยให้กำลังใจทรายกัน เรียกได้ว่าทุกคนที่ทรายรัก มารวมตัวอยู่กันในงานนี้ทั้งหมด ทรายเลยทำ Darlene Collection ขึ้นมา Collection ที่เต็มไปด้วยความรักของทรายค่ะ และในงานแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ ก็จะมีน้องๆ LA FAMILLE Model มาร่วมเดินแฟชั่นด้วยกัน 8 คน พร้อมทั้งนักร้องที่มีพลังเสียงอันทรงพลัง เก่ง ธชย และดาว TikTok ที่มาแรงในตอนนี้ โญฮวัน แต่ละคนก็จะนำเอาเอกลักษณ์ของแต่ตัวละครจากเรื่อง Sailor Moon มาเป็นกิมมิคในชุดของแต่ละคนค่ะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แม่ประกาศตามหา 'เมย์ จีระนันท์' หายจากบ้านขาดการติดต่อ

คุณแม่ของ เมย์-จีระนันท์ กิจประสาน อดีตนักร้องดังยุค 90 ได้โพสต์ข้อความประกาศตามหาลูกสาวที่หายออกไปจากบ้านผ่านเฟซบุ๊ก โดยหายไปตั้งแต่เวลาตีสามที่ผ่านมา (18 มิ.ย.) จนถึงตอนนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้ โดยคุณแแม่ได้ไปลงบันทุกประจำวันไว้ที่ สน.โชคชัย แล้ว

'หนิม' ขึ้นแท่นว่าที่เจ้าสาว เจอเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

เตรียมขึ้นแท่นเป็นเจ้าสาวไปอีกราย สำหรับนักร้องสาว หนิม-คะนึงพิมพ์ นพิชชากรณ์ เพราะล่าสุด หนุ่มเว่น แฟนหนุ่มนอกวงการที่ซุ่มคบหากันมาหลายปี ได้คุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสาวหนิม ได้ออกมาโชว์ภาพโมเมนต์พิเศษผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความว่า

อลังการพรมม่วง งานประกาศรางวัล 'ไนน์เอ็นฯอวอร์ด 2024'

เป็นค่ำคืนที่หลายคนในแวดวงการบันเทิงเก็บเป็นภาพความประทับใจของปีนี้ทีเดียว สำหรับงานประกาศรางวัล “NINEENTERTAIN AWARDS 2024” (ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2024) ณ พารากอน ฮอลล์ นักแสดง และ ศิลปิน ในวงการบันเทิงร่วมเดินพรมม่วงกันเนืองแน่น “ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด” รางวัลเกียรติยศคนบันเทิงที่ยาวนานกว่า 14 ปี

'E29 MUSIC IDENTITIES' เตรียมเดบิวต์ GIRL GROUP โปรไฟล์ปังเขย่าวงการ T-POP

หลังจากซุ่มเทรนเด็กฝึกหัดมานาน ล่าสุดค่ายเพลง E29 Music Identities (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเด็นติตี้) เตรียมเปิดตัว Girl Group น้องใหม่ ที่จะเข้ามาเขย่าวงการเพลงในปลายปีนี้ ด้วยแฟชั่นโปรไฟล์วิดีโอที่เผยโฉมสมาชิกทั้ง 8 คน

'BRIQ Entertainment' เปิดตัวศิลปินดูโอ้เบอร์แรก 'TangkwaJeep' (แตงกวา จี๊ป)

พร้อมปล่อยความน่ารักสดใสออกมาตกหัวใจแฟนเพลงกันแล้ว สำหรับสองสาวเพื่อนซี้ต่างสไตล์ ‘TangkwaJeep’ (แตงกวา-จี๊ป) ที่เดบิวต์เป็นศิลปินดูโอ้เบอร์แรกของค่าย ‘BRIQ Entertainment’ ในเครือ ‘RS MUSIC’ กับซิงเกิลแรกสุดคิ้วท์ ‘เดินไปด้วยกันก่อน’

'POPPY C.' ทิ้งอาชีพ 'แอร์โฮสเตส' สานฝันการเป็น 'นักร้อง' อีกครั้ง

เป็นการกลับมาที่สมศักดิ์ศรี สำหรับ POPPY C. (ชัชชญา ส่งเจริญ) หรือ ป้อปปี้ วง 3.2.1 ศิลปินหญิงเดี่ยวเบอร์แรกของค่าย RABBIT MOON ภายใต้การดูแลของ เมธวิน อังคทะวานิช CEO บริษัท แรบบิท มูน คอร์ปอเรชั่น จำกัด หลังจากตัดสินใจทิ้งอาชีพ “แอร์โฮสเตส” กลับมาสานฝันการเป็นนักร้องอีกครั้งกับซิงเกิลใหม่ Try Me (ลองดู)