'โมโนแมกซ์' ต้อนรับศักราชใหม่ส่งสี่ซีรีส์ดังแดนมังกรชมเต็มอิ่ม!

ต้อนรับศักราชใหม่ทั้งที! งานนี้ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ จัดให้แบบเต็มอิ่มุใจกับ 4 ซีรีส์ดังแดนมังกรประจำเดือนมกราคมมาให้ได้รับชมกันทั้งฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทย จะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้างนั้นไปชมกันได้เลย!  

เริ่มกันที่เรื่องแรกกับการคัมแบ็คทวงบันลังก์นางเอกอีกครั้งในรอบ 4 ปีของ “เหอหงซาน” ในซีรีส์ Legend of Phoenix ประกาศิตหงสา” แนวโรแมนติก-ดราม่าย้อนยุคแดนมังกร ประกบคู่กับพระเอกเจ้าบทบาท “สวีเจิ้งซี” ที่จะเล่าถึงเรื่องราวในยุคราชวงศ์เหลียงตะวันออกของแม่ทัพในวังกับเด็กสาวคณะแสดงที่สัญญาวาจะรักกันตลอดไป แต่สุดท้ายก็มีอุปสรรคเข้ามาให้ทั้งคู่ต้องฝ่าฟัน ในวันที่ 7 ม.ค. นี้แน่นอน!

ต่อด้วยวันที่ 12 ม.ค. กับซีรีส์ชุดแนวสืบสวน-ผจญภัย Explore With the Note บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน ภาค ตำหนักทิพย์พิมานเมฆ” กับการเดินทางผจญภัยครั้งใหม่ของ อู๋เสีย และเพื่อนๆ ท่ามกลางพายุหิมะสุดแสนจะอันตราย นำแสดงโดย “ไป๋ซู่”, “จางป๋ออวี่” และ “จ้าวตงเจ๋อ”

จากนั้นคอเกมเมอร์เห็นทีต้องไม่พลาดในวันที่ 20 ม.ค. กับซีรีส์แฟนตาซี โรแมนติก-คอมเมดี้ Unique Lady SS1 เกมรักทะลุมิติ ปี 1” กับเรื่องราวของหญิงสาวที่หลุดเข้าไปในโลกของเกมและต้องหารักแท้จากผู้ชายหน้าตาดีทั้ง 4 คนให้เจอถึงจะหลุดออกมาจากเกมไปได้ นำแสดงโดย “เจิ้งชิวหง”, “กงจวิ้น”, “ฟางอี้หลุน”, “อวี๋ข่ายหนิง” และ “หลี่หาว”

ปิดท้ายเดือนแรกของปีในวันที่ 28 ม.ค. กับซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ที่เหล่าทาสแมวห้ามพลาด! “Be My Cat วุ่นรักองค์ชายแมวเหมียว” นำแสดงโดย “เซียวข่ายจง”, “เถียนซีเว่ย”, “ซุนซีจื่อ” และ “หวังซีหราน” ที่จะถ่ายถอดเรื่องราวของหญิงสาวเจ้าของร้านขายสัตว์เลี้ยงออกตามหาพี่ชายที่หายตัวไปและได้บังเอิญไปปลุกเจ้าชายแห่งดาวแมวขึ้นมา จนทำให้เกิดเรื่องราววุ่นๆ ขึ้นมาบนโลกมนุษย์

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อ้ายฉีอี้' รวมซีรีส์จีนที่ดูแล้วอินเลิฟรับปีใหม่ไปด้วยกัน

อ้ายฉีอี้นำเสนอซีรีส์ อนิเมะและคอนเทนต์ดีๆมีคุณภาพให้แฟนๆอ้ายทุกคนเพื่อเป็นการต้อนรับปีใหม่ วันนี้อ้ายขอแนะนำ 8 ซีรีส์จีนน่าดู เพื่อให้ทุกคนได้ฉลองเทศกาลปีใหม่ ปีให้การเริ่มต้นอย่างสุดแสนพิเศษไปพร้อมกัน จะมีเรื่องไหนกันบ้างตามไปดูกันได้เลย

ปักหมุดรอฟิน 'กงจวิ้น – โจวอวี่ถง' ใน 'เผลอใจรักคุณสามี Begin Again'

คอซีรีส์แดนมังกรสายมุ้งมิ้ง แนวรักโรแมนติก คอมเมดี้ ต้องไม่พลาด เพราะล่าสุด “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ส่งซีรีส์จีนที่สายจิ้นรอคอยอย่าง เผลอใจรักคุณสามี Begin Again ลงจอ การโคจรมาเจอกันของคู่พระนาง "กงจวิ้น" และ "โจวอวี่ถง" ซึ่งสำหรับ กงจวิ้นถือเป็นการมารับบทพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกอีกด้วย

'เหอหงซาน' กลับมาทวงบันลังก์นางเอกในรอบ 4 ปี

เรียกว่าเป็นซีรีส์ที่กระแสแรงอีกหนึ่งเรื่องของแดนมังกรเลยก็ว่าได้เมื่อนางเอกสาวสุดฮอตแห่งแผ่นดินใหญ่อย่าง “เหอหงซาน” ได้คัมแบ็คมาเล่นซีรีส์อีกครั้งในรอบ 4 ปี ประกบคู่กับพระเอกเจ้าบทบาทขวัญใจสาวๆ “สวีเจิ้งซี” ในซีรีส์แนวโรแมนติก-ดราม่าย้อนยุค “Legend of Phoenix ประกาศิตหงสา” โดยทันทีที่ซีรีส์เรื่องนี้ออกอากาศที่ประเทศจีนก็ได้รับการตอบรับจากเหล่าแฟนคลับของสองพระ-นางไม่น้อย จนส่งผลให้ซีรีส์ “Legend of Phoenix ประกาศิตหงสา” ติดเทรนด์อันดับซีรีส์ฮอตบนเวยป๋อในวันแรกที่ออนแอร์เลยทีเดียว