'หร่อยจังจ้าว' เปิดรอบปฐมทัศน์ 'นิกกี้-พลอย' เตรียมเสิร์ฟความบันเทิง 20 มกราคมนี้!

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับแฟนๆที่รอชม ภาพยนตร์ โรแมนติก-คอมเมดี้ “หร่อยจังจ้าว” The Perfect Couple ผลิตโดย บริษัท 5432 แอ็คชั่นส์ จำกัด โดย “ป๊อป-พัฐศวัธ พงศ์ชัยยุทธ์”  ผู้บริหารไฟแรง “ชิตสุราง  พิมล์ทอง” ผู้บริหารและผู้ควบคุมการผลิต พร้อมด้วยผู้กำกับภาพยนตร์ “อ๊อด-ราเมศ เรืองประทุม” ได้จัดงานเปิดตัวพร้อมฉายรอบปฐมทัศน์ให้ได้ชมกันไปแล้วเรียบร้อย ณ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน โรงที่ 13

โดยมีนักแสดงนำ นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์, พลอย-ภัทรากร ตั้งศุภกุล, มาญ่า-ฌนิศชา พิมล์ทอง,  อาร์ม-สุกวิณ แก้วพิกุลก่อน, แอนนี่ บรู๊ค รุ่งนภา แก้วไทนหาญ, เจ๊น้ำ-ณัฐนัน ต้นศึกษา และอีกคับคั่ง เข้าร่วมงานท่ามกลางการคุมเข้มตามมาตรการการป้องกันโรคไวรัสโควิด 19 ให้แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน ได้อุ่นเครื่องกันก่อนที่จะลงจอเข้าฉายจริงในวันที่ 20 มกราคม นี้                                            

เริ่มงานพิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ พร้อมชวนรับชมตัวอย่างภาพยนตร์ “หร่อยจังจ้าว” ไปพร้อมๆกัน ก่อนที่จะเรียนเชิญผู้กำกับและทีมนักแสดง ขึ้นมาพูดคุยถึงการทำงานที่กว่าจะออกมาเป็นภาพยนตร์เรื่องนี้ ทุกคนทุ่มเทกันแค่ไหน พร้อมแง้มความสนุกให้ได้ฟังกันพอหอมปากหอมคอ ก่อนจะปิดท้ายด้วยเรียนเชิญผู้บริหาร และนักแสดงขึ้นถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก และร่วมชมภาพยนตร์พร้อมกัน

ภารกิจขายบ้านสุดป่วนจะเป็นอย่างไร เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไประเบิดเสียงหัวเราะกันให้เต็ม วันที่ 20 มกราคม นี้ ที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านคุณ!

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'4KINGS' เสียงตอบรับกระหึ่ม หลังฉาย สปป.ลาว

เป็นภาพยนตร์ที่เรียกกระแสได้อย่างต่อเนื่องจริงๆ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง 4KINGS จากค่าย เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ซึ่งเป็นการเปิดตัวบริษัทด้วยภาพยนตร์เรื่องแรก และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ถึงแม้จะอยู่ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ล่าสุดกวาดรายได้ในประเทศไทยได้ไปถึง 150 ล้านบาท และยังยืนโรงฉายอยู่ทุกวันนี้