'Tilly Birds' จัดเต็มกับ Virtual Concert ในรูปแบบ Cinematic ครั้งแรก ดูพร้อมกันทั่วโลก!

เตรียมระเบิดความมันส์แบบสุดขีด ไปกับวงดนตรีที่กำลังมาแรงแซงทุกทางโค้ง “Tilly Birds” (ทิลลี่ เบิร์ดส) จากค่าย GeneLab (ยีนแลป) ในเครือ GMM GRAMMY ที่เตรียมสาดพลังดนตรี ขยี้ไอเดียบรรเจิด และพร้อมเขย่าวงการเพลงด้วยไลฟ์คอนเสิร์ต แนวภาพยนตร์ (Cinematic) โดยมีการปรับรูปแบบให้เข้าสถานการณ์ปัจจุบัน  ที่จะทำการแสดงสดเสมือนจริงผ่านหน้าจอ การันตีความสนุกแปลกใหม่แบบฉบับ Tilly Birds กับคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า “Is Everything OK?” (อีส เอเวอรี่ธิง โอเค?) 

โดยคอนเสิร์ตในครั้งนี้ Tilly Birds ได้ฉีกกฏ Virtual Concert (เวอร์ชวล คอนเสิร์ต) แบบเดิมๆ ใส่ไอเดียที่แสดงตัวตนออกมาเป็นคอนเซ็ปต์ได้อย่างชัดเจน โดยร้อยเรียงเพลงในอัลบั้มให้มีเรื่องราวต่อเนื่องกันจนออกมาเป็นรูปแบบของภาพยนตร์ (Cinematic) ซึ่งพวกเขาได้เผยถึงความพิเศษของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า “เราจัดหนักจัดเต็มทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำเพลง ตั้งแต่ ขั้นตอนคัดเลือกนักแสดง กำกับ แสดง ภาพ เสียง คอสตูม กราฟฟิก ตลอดจนภาพที่ใช้ในการโปรโมท และความท้าทายล่าสุดที่พวกเราได้ทำคือทำงานเบื้องหลัง คอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยตัวพวกเราเองทั้งหมดครับ  ครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็น Cinematic Virtual Concert (คอนเสิร์ตเล่าเรื่องราวแบบหนัง) ซึ่งเป็นสิ่งใหม่ในเมืองไทยมากๆ เป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างสรรค์ความแปลกใหม่ให้กับวงการเพลงไทยอย่างแน่นอนครับ”

ทั้งนี้หนุ่มๆ Tilly Birds ยังทิ้งท้ายไว้ว่า คอนเสิร์ต “Is Everything OK?” เป็นหนึ่งในโปรเจกต์ที่ใหญ่ที่สุดของวงที่เคยทำมา มีความแปลกใหม่และความแตกต่างไปจากเดิมบ้าง ซึ่งเราได้พยายามทำทุกอย่างให้เป็นTilly Birds มากที่สุดครับ อยากให้ทุกคนมาชมกันเยอะๆ จะได้เห็นถึงความเป็นพวกเรา และหวังว่าจะชอบกันนะครับ” “Is Everything OK?”

นอกจากนี้ทางวงยังแอบกระซิบมาว่า คอนเสิร์ตนี้จะมีเซอร์ไพร์สุดพิเศษที่ทุกคนไม่คาดคิดมาก่อนแน่นอน!

เตรียมไปทำความรู้จักตัวตนของ Tilly Birds ให้ลึกขึ้นกว่าเดิม  ไปพร้อมกันในรอบ Premiere วันเสาร์นี้ 22 มกราคม 2022 เวลา 6 โมงเย็นที่ youtube.com/GeneLab

#TillyBirds #IsEverythingOK #GeneLab #GMMGrammy

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไททศมิตร' ถ่ายทอดชีวิตที่ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา ในเพลงจากละคร 'ใต้หล้า'

เป็นอีกหนึ่งวงดนตรีมากความสามารถสำหรับ “ไททศมิตร” (TaitosmitH) ศิลปินเพื่อชีวิตแห่งค่าย GeneLab ในเครือ GMM Grammy ที่การันตีด้วยรางวัล Best Band Of The Year จาก The Guitar Mag Awards 2021 และ จ๋าย-อิชณน์กร พึ่งเกียรติรัศมี (ร้องนำ/กีต้าร์) กับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์ 4 kings จาก “คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 18”

'โอม ค็อกเทล' เคลียร์ดราม่า 'GeneLab' ดังได้ทุกวันนี้เพราะมีเด็กเก่ง

โอม-ปัณฑพล ประสารราชกิจ นักร้องนำ วง Cocktail และผู้บริหารค่ายเพลง GeneLab ที่มีศิลปินตัวท็อปมากมายและมาแรงในขณะนี้ เผยถึงเรื่องราวชีวิตส่วนตัวแบบเจาะลึกทั้งเรื่องความรักและครอบครัวครั้งแรก และเล่าถึงบทบาทของการเป็นผู้บริหารค่ายเพลง GeneLab การคัดเลือกดูแลศิลปิน และเรื่องราวดราม่าค่ายเพลงดังได้เพราะมีเด็กเก่งทั้งหมดนี้ในรายการ WOODY FM

'GMM SHOW' เนรมิตเทศกาลดนตรีในบรรยากาศริมทะเลที่ชะอำ

ผ่านไปอย่างเต็มอิ่ม จุใจ สำหรับคนรักเทศกาลดนตรี ปาร์ตี้ และบีช ไลฟ์สไตล์ ที่เดินทางมาจากทั่วประเทศ ถือเป็นการรวมคนที่หลงใหลในดนตรี ปาร์ตี้ และคนที่ชื่นชอบกิจกรรมสนุกๆ ในบรรยากาศริมทะเลได้มารวมตัวกัน พร้อมแต่งตัวมาอย่างจัดจ้าน ทั้งสีสัน ความเซ็กซี่ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง เต็มพื้นที่ชายหาดชะอำ

กลับมาอีกครั้งกับรางวัลของคนดนตรี 'THE GUITAR MAG AWARDS 2021'

การกลับมาอีกครั้งกับงานประกาศรางวัลของคนดนตรี ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย กับงาน “The Guitar Mag Awards 2021” ฉลองครบรอบปีที่ 10 ของการจัดงาน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “10th Anniversary Of Music Awards งานของคนดนตรี” หลังจากที่ห่างหายกันไป 1 ปีเต็ม เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19

'พาวเวอร์แพท' ฉลองครบรอบ 22 ปี จัดมีตติ้งคอนเสิร์ตย้อนความทรงจำพิเศษ!

แม้ว่าจะมีช่วงเวลาที่ห่างหายกันไปนานหลายปี แต่ถือได้ว่าวง “พาวเวอร์แพท (Power Pat)” เป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่มีแฟนๆ ติดตามอย่างเหนียวแน่น ซึ่งหลังจากเมื่อปีที่ผ่านมา สมาชิกทั้ง 4 คน นำโดย แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม (ร้องนำ), ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์), เปรม-วริทธิ์ธร ธนาวัฒน์ศิริ (เบส) และ เจี๊ยบ-กมลชัย เข็มทอง (กลอง) ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งและมีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงหลายซิงเกิลด้วยกัน อาทิ ต้องคำสาป, สำออย, 02.22 น. และ สิ่งสมมุติ ซึ่งมีกระแสตอบรับจากแฟนเพลงอย่างอบอุ่น สมกับที่รอคอยกันมาอย่างยาวนาน

'เบิร์ด ธงไชย' ปล่อยซิงเกิลใหม่ 'เพลงที่ไม่มีใครฟัง' ที่คนรอฟังด้วยความคิดถึง

ห่างหายจากการปล่อยผลงานใหม่จนแฟนๆ ต่างคิดถึง วันนี้ซูเปอร์สตาร์ตลอดกาลของเมืองไทย "เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์” หรือ “พี่เบิร์ด” ของทุกคนกลับมาแล้ว พร้อมซิงเกิลใหม่แกะกล่อง “เพลงที่ไม่มีใครฟัง” ที่หลายคนรอฟังด้วยความคิดถึง