'Tilly Birds' จัดเต็มกับ Virtual Concert ในรูปแบบ Cinematic ครั้งแรก ดูพร้อมกันทั่วโลก!

เตรียมระเบิดความมันส์แบบสุดขีด ไปกับวงดนตรีที่กำลังมาแรงแซงทุกทางโค้ง “Tilly Birds” (ทิลลี่ เบิร์ดส) จากค่าย GeneLab (ยีนแลป) ในเครือ GMM GRAMMY ที่เตรียมสาดพลังดนตรี ขยี้ไอเดียบรรเจิด และพร้อมเขย่าวงการเพลงด้วยไลฟ์คอนเสิร์ต แนวภาพยนตร์ (Cinematic) โดยมีการปรับรูปแบบให้เข้าสถานการณ์ปัจจุบัน  ที่จะทำการแสดงสดเสมือนจริงผ่านหน้าจอ การันตีความสนุกแปลกใหม่แบบฉบับ Tilly Birds กับคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า “Is Everything OK?” (อีส เอเวอรี่ธิง โอเค?) 

โดยคอนเสิร์ตในครั้งนี้ Tilly Birds ได้ฉีกกฏ Virtual Concert (เวอร์ชวล คอนเสิร์ต) แบบเดิมๆ ใส่ไอเดียที่แสดงตัวตนออกมาเป็นคอนเซ็ปต์ได้อย่างชัดเจน โดยร้อยเรียงเพลงในอัลบั้มให้มีเรื่องราวต่อเนื่องกันจนออกมาเป็นรูปแบบของภาพยนตร์ (Cinematic) ซึ่งพวกเขาได้เผยถึงความพิเศษของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า “เราจัดหนักจัดเต็มทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำเพลง ตั้งแต่ ขั้นตอนคัดเลือกนักแสดง กำกับ แสดง ภาพ เสียง คอสตูม กราฟฟิก ตลอดจนภาพที่ใช้ในการโปรโมท และความท้าทายล่าสุดที่พวกเราได้ทำคือทำงานเบื้องหลัง คอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยตัวพวกเราเองทั้งหมดครับ  ครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็น Cinematic Virtual Concert (คอนเสิร์ตเล่าเรื่องราวแบบหนัง) ซึ่งเป็นสิ่งใหม่ในเมืองไทยมากๆ เป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างสรรค์ความแปลกใหม่ให้กับวงการเพลงไทยอย่างแน่นอนครับ”

ทั้งนี้หนุ่มๆ Tilly Birds ยังทิ้งท้ายไว้ว่า คอนเสิร์ต “Is Everything OK?” เป็นหนึ่งในโปรเจกต์ที่ใหญ่ที่สุดของวงที่เคยทำมา มีความแปลกใหม่และความแตกต่างไปจากเดิมบ้าง ซึ่งเราได้พยายามทำทุกอย่างให้เป็นTilly Birds มากที่สุดครับ อยากให้ทุกคนมาชมกันเยอะๆ จะได้เห็นถึงความเป็นพวกเรา และหวังว่าจะชอบกันนะครับ” “Is Everything OK?”

นอกจากนี้ทางวงยังแอบกระซิบมาว่า คอนเสิร์ตนี้จะมีเซอร์ไพร์สุดพิเศษที่ทุกคนไม่คาดคิดมาก่อนแน่นอน!

เตรียมไปทำความรู้จักตัวตนของ Tilly Birds ให้ลึกขึ้นกว่าเดิม  ไปพร้อมกันในรอบ Premiere วันเสาร์นี้ 22 มกราคม 2022 เวลา 6 โมงเย็นที่ youtube.com/GeneLab

#TillyBirds #IsEverythingOK #GeneLab #GMMGrammy

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟน 'Coldplay' ห้ามพลาด ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตระดับโลกในโรงภาพยนตร์

โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟเอาใจแฟนคลับวงร็อกระดับโลก COLDPLAY (โคลด์เพลย์) เตรียมฉาย “COLDPLAY MUSIC OF THE SPHERES LIVE BROADCAST FROM BUENOS AIRES : LIVE VIEWING AT SF CINEMA” ถ่ายทอดสดการแสดงคอนเสิร์ตจากเมืองบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา

'GMM grammy' คว้า 5 รางวัลจากงาน 'สีสัน อะวอร์ดส์ ครั้งที่ 32'

เป็นอีกหนึ่งรางวัลที่การันตีผลงานคุณภาพให้กับศิลปินแกรมมี่จริง ๆ กับงาน "สีสัน อะวอร์ดส์” ครั้งที่ 32 ที่ทางนิตยสาร "สีสัน" จัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลให้กับศิลปินไทยที่ทำผลงานโดดเด่นในปี พ.ศ. 2563-2564 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันอังคาร ที่ 20 กันยายน ที่ผ่านมา ณ โรงแรมสวิสโซเท็ล, รัชดาภิเษก ภายในงานมีศิลปินแกรมมี่เข้าร่วมทั้งในนามผู้ประกาศรางวัล ซึ่งเป็นธรรมเนียมของงานที่ให้ผู้ที่ได้รับรางวัลครั้งก่อนมาประกาศรางวัล อย่างวง POTATO, INSTINCT จากค่าย genie records และศิลปินที่มีชื่อเข้าชิงรางวัล อย่าง The Darkest Romance จากค่าย GeneLab เข้าร่วมงานด้วย

'หนุ่ม กะลา' ขอบคุณแฟนเพลงที่ร่วมสร้างโมเมนต์ประวัติศาสตร์

เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ประวัติศาสตร์ที่ครบรส ทั้งเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม คราบน้ำตา และซีนซึ้ง ๆ สุดประทับใจที่เกิดขึ้นในคอนเสิร์ตใหญ่ที่อิมแพ็คอารีน่าครั้งแรกในชีวิตของศิลปินร็อกมากความสามารถ “หนุ่ม กะลา” หรือ“ณพสิน แสงสุวรรณ” จากค่าย genie records ในเครือ GMM GRAMMY ใน “ไทยประกันชีวิต Presents MY NAME IS NUM KALA ‘FIRST IMPACT CONCERT’ #อยากจับมือกับฉันเรื่อยไปรึเปล่า”

'ไททศมิตร' ถ่ายทอดเส้นทางและจุดจบของชีวิต 'ผีพนัน'

เป็นอัลบั้มที่อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวชีวิตที่ต้องเผชิญหน้ากับบริบทและปัญหาต่าง ๆ ในสังคมไทย สำหรับ “เพื่อชีวิตกู” อัลบั้มที่ 2 ของ “ไททศมิตร” (TaitosmiH) ศิลปินเพื่อชีวิตยุคใหม่ แห่งค่าย GeneLab ในเครือ GMM Grammy ที่นอกจากจะหยิบเอาประเด็นต่าง ๆ ในสังคมไทยมาประกอบกับประสบการณ์ชีวิต ถ่ายทอดออกได้เข้าถึงความรู้สึกของคนฟังหลากหลายกลุ่มแล้ว มิวสิกวิดีโอที่ทำขึ้นมา ทั้งเพลง เพื่อชีวิตกู, เสื้อกั๊ก, โคโยตี้ Feat. MILLI, ไอ้สอง Feat. เบน ชลาทิศ, ไทเท่ Feat.ไวพจน์ เพชรสุพรรณ ก็ล้วนแล้วแต่แฝงเรื่องราวและแง่คิดที่เกิดขึ้นจริงในสังคมไทยที่ดูแล้วยิ่งเข้าถึงอารมณ์มากขึ้น

'แอ๊ด-เล็ก' รวมพลังศิลปิน มาให้กำลังใจ 'แหลม มอริสัน'

ศิลปินเพื่อชีวิตรุ่นใหญ่ แอ๊ด-เล็ก คาราบาว รวมพลังศิลปินเพื่อชีวิต จัด Concert for guitar king แหลม มอริสัน เพื่อร่วมส่งกำลังใจให้ศิลปินร็อคระดับตำนาน แหลม มอริสัน เจ้าของฉายา กีต้าร์คิง เมืองไทย ในการฟื้นฟูจากวิกฤตการเจ็บป่วยจากการติดเชื้อ ที่ โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง แจ้งวัฒนะ

'หนุ่ม กะลา' เปิดห้องซ้อมโชว์ความพร้อม ก่อนขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ที่ทุกคนรอคอย ไทยประกันชีวิต Presents MY NAME IS NUM KALA ‘FIRST IMPACT CONCERT’ #อยากจับมือกับฉันเรื่อยไปรึเปล่า จัดโดย GMM SHOW โดยทีมครีเอทีฟ GFEST แบรนด์ผู้จัดคอนเสิร์ตและมิวสิคเฟสติวัลที่สร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดของคอเพลงตัวจริง