'แพท ณปภา' แจ้งติดโควิด-19 ส่วนลูกชายปลอดภัย

จากที่เคยเจอข่าวลือว่าติดเชื้อโควิด-19 ทำให้ แพท-ณปภา ตันตระกูล ต้องออกมาแก้ข่าวกันยกใหญ่ เพราะเกิดผลกระทบกับงานที่ทำอยู่ แต่ล่าสุดเมื่อเจ้าตัว ติดเชื้อโควิดจริงๆ ก็ไม่นิ่งนอนใจรีบออกมาแจ้งข่าวกับทุกคนทันที

โดยนักแสดงสาว แพท ณปภา ได้โพสต์ภาพข้อความว่า "แพทติดโควิดนะครับ ตอนนี้ได้แจ้งผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดแล้ว ส่วนเรสไม่ติดนะครับทุกคน" นอกจากนี้ยังได้ระบุข้อความว่า"ขอโทษทุกคน...ด้วยนะครับ"

ซึ่งงานนี้ก็มีเพื่อนๆ นักแสดง รวมถึงแฟนคลับต้องเข้ามาคอมเม้นท์ส่งกำลังใจให้กับสาวแพทมากมาย รวมถึงเพื่อนชายคนสนิทอย่าง นาย ณภัทร ที่ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่ พร้อมกับระบุข้อความให้กำลังใจว่า  "หายไวไวนะครับ ดื่มน้ำเยอะๆ เล่นกล้ามท้องที่เธอชอบ นอนดูซีรีส์ เดียวเวลาก็ผ่านไป เป็นกำลังใจให้นะครับคนเก่ง" 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หมอมนูญ' ชี้โอมิครอนลูกผสม XBB แม้ไม่รุนแรงแต่ก็มีโอกาสทำให้เสียชีวิตได้!

'หมอมนูญ' เผยมีคนไข้สูงอายุติดโควิด-19 สายพันธุ์โอมิครอนลูกผสม XBB ต้องนอกพักในโรงพยาบาลนานถึง 20 วัน แม้ไม่รุนแรงเท่าเดลตา แต่ทำให้มีเสมหะอุดตันในหลอดลมในคนสูงอายุที่นอนติดเตียงก็อาจเสียชีวิตได้

ชลบุรีโควิดรายสัปดาห์ ยอดติดเชื้อรายใหม่ทะลุหมื่น ดับ 17 ราย

สถานการณ์โรคโควิด 19 จังหวัดชลบุรี ประจำสัปดาห์ที่ 21 ระหว่างวันที่ 21-27 พฤษภาคม 2566 ในสัปดาห์นี้พบผู้ติดเชื้อโควิด 19 จำนวนทั้งสิ้น 10,365 ราย

นายกห่วง 'โควิด' ระบาดหนักสั่งทุกหน่วยงานเฝ้าระวังเพิ่มเติมในช่วงนี้

นายกฯ สั่งการเฝ้าระวังโควิด–19 เพิ่มเติมในช่วงนี้ กำหนดมาตรการเฝ้าระวังในโรงเรียน แนะฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้นประจำปี โดยเฉพาะกลุ่มเสี่ยง 608 ป้องกันป่วยหนักหรือเสียชีวิต

'ศิริราช' แจ้งเตียงผู้ป่วยวิกฤติโควิดเต็มทุกห้อง!

เฟซบุ๊กเพจ “Siriraj Piyamaharajkarun Hospital” ของโรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ โพสต์ข้อความเมื่อวันที่ 26 พ.ค.66 แจ้งให้ทราบว่า “ขณะนี้เตียงผู้ป่วยวิกฤติ (ICU) และเตียงผู้ป่วยใน (IPD) สำหรับดูแลผู้ป่วย

'หมอยง' ชี้โควิดระบาดเพิ่มตามคาด 'novid' รอดยากขึ้น

ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า โควิด 19