'แจ็คสัน หวัง' ปล่อยซิงเกิลใหม่ดึง 'Diljit Dosanjh' ร่วมฟีเจอริ่ง เตรียมคลอดอัลบั้ม 'Magic Man 2'

หลังสร้างเซอร์ไพรส์เปิดตัวทีเซอร์ที่แรกของโลก บนเวทีคอนเสิร์ต GOT7 ที่สนามราชมังฯ สร้างความตื่นเต้นให้แฟนๆ อย่างมาก ล่าสุด “แจ็คสัน หวัง” (JACKSON WANG) ปล่อยผลงานซิงเกิลล่าสุด “BUCK” ออกมาให้ฟังกันแล้ว

โดยได้ซูเปอร์สตาร์แห่งวงการเพลงและภาพยนตร์อินเดีย “Diljit Dosanjh” มาร่วมฟีเจอริ่ง ทวีความเท่และความดุเดือดไปทั่วโลก ก่อนที่จะปล่อยอัลบั้มเต็ม “Magic Man 2” อย่างเป็นทางการวันที่ 18 กรกฎาคมนี้ และเปิดพรีออเดอร์อัลบั้มผ่านเว็บไซต์ Jackson-Wang.com พร้อมกับสินค้าสะสมสุดพิเศษมากมาย

สำหรับ BUCK เป็นเพลงแดนซ์ป๊อปที่ทวีความเข้มข้นทางอารมณ์ ถ่ายทอดผ่านเสียงร้องหม่นลึก จังหวะเร่งเร้า และบรรยากาศชวนลุ่มหลง Jackson เผยว่าแรงบันดาลใจของเพลงนี้คือ “ผมฝันว่าต้องลงนรกไปเพื่อจัดการกับคุณ” ซึ่งเป็นประโยคที่สะท้อนธีมของเพลงได้เป็นอย่างดี ส่วนมิวสิกวิดีโอแจ็คสันลงมือกำกับเองร่วมกับผู้กำกับ Nicholas Lam เป็นการถ่ายทอดภาพลักษณ์หลอนลึกลับผ่านงานภาพและท่าเต้นที่ร้อนแรง สะท้อนความสามารถในการแสดงของแจ็คสันได้อย่างโดดเด่น
อัลบั้ม MAGICMAN 2 ถือเป็นผลงานที่ลึกซึ้งและซื่อตรงที่สุดของแจ็คสัน โดยเขารับหน้าที่โปรดิวซ์ทั้งหมดและใช้เวลาร่วมปีในการถ่ายทอดเรื่องราวจากประสบการณ์ตรง ตั้งแต่ภาวะสับสน การสูญเสียตัวตน การวางขอบเขตชีวิต จนถึงการยอมรับและพบกับความสงบภายใน

โดยก่อนหน้านี้ แจ็คสันได้สร้างปรากฏการณ์ไปแล้วกับเพลง “High Alone” ที่เปิดตัวอันดับ 1 บน Apple Music ถึง 22 ประเทศทั่วโลก และ “GBAD” ที่มียอดชมทะลุ 31 ล้านวิวบน YouTube อีกด้วย
สามารถฟังเพลง BUCK ได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่งและรับชมมิวสิกวิดีโอทาง Youtube (Jackson Wang) : https://www.youtube.com/watch?v=mj-DPqiTZzc

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แจ็คสัน หวัง' ลุยธุรกิจระดับโลก ขึ้นแท่นผู้ถือหุ้นรายใหม่ Taobao’s PapaHome

ซูเปอร์สตาร์ระดับโลก แจ็คสัน หวัง (Jackson Wang) ไม่ได้จำกัดตัวเองเพียงแค่ในวงการดนตรี แต่ยังขยายบทบาทสู่นักธุรกิจระดับโลก ล่าสุดได้เข้าร่วมเป็นผู้ถือหุ้นรายใหม่ของ PapaHome ร้านเฟอร์นิเจอร์และสินค้าไลฟ์สไตล์ของ Taobao ในฮ่องกง พร้อมเป็นนักลงทุนเชิงกลยุทธ์ผ่านบริษัทในเครือของเขา TEAM HOLDING การเป็นพันธมิตรครั้งสำคัญนี้ถือเป็นก้าวสำคัญในการขยายธุรกิจของ Taobao โดยอาศัยอิทธิพลและชื่อเสียงของ แจ็คสัน หวัง เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับตลาดทั้งในฮ่องกงและต่างประเทศ

เริ่มหลอน! 'แจ็คสัน หวัง' นำทัพสร้างประสบการณ์สุดล้ำกลางใจกรุงเทพฯ

ยิ่งใหญ่สมการรอคอย เมื่อประตูปราสาทแห่งความหลอนได้ถูกเปิดขึ้นแล้ว!! ในงาน “UNDER THE CASTLE” (UTC) จาก TEAM WANG design โดยมี 2 ผู้ก่อตั้งอย่าง “แจ็คสัน หวัง” ไอคอนชื่อดังระดับโลก และ “เฮนรี่ จาง” เดินทางมาร่วมฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของอีเวนต์แฟนตาซีรูปแบบใหม่ใจกลางกรุงเทพ

'แจ็คสัน หวัง' ชวนสัมผัสบ้านผีสิงแฟนตาซีเสมือนจริงครั้งแรกในไทย 7 ต.ค. - 2 พ.ย.นี้

การนับถอยหลังได้เริ่มต้นแล้ว! ประตูปราสาทบานใหญ่จะค่อยๆ เปิดออก พร้อมการปรากฏตัวของสองตัวละครลึกลับ “Pumpkie” และ “Spookie” ที่จะพาผู้ชมเข้าสู่โลกแฟนตาซีอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย กับ “Under The Castle” (UTC) โลกแฟนตาซีเสมือนจริงสุดล้ำที่เกิดจากการร่วมสร้างสรรค์ของสองซีอีโอ TEAM WANG design อย่าง “แจ็คสัน หวัง” และ “เฮนรี่ จาง”

กระแสปัง! UNDER THE CASTLE ครั้งแรกในไทย 'แจ็คสัน หวัง' ชวนหลอน

กระแสแรงไม่หยุด ตั้งแต่ UNDER THE CASTLE ประกาศเปิดประตูปราสาทชวนสัมผัสความหลอน อีเวนต์ต้อนรับฮาโลวีนครั้งแรกในประเทศไทย! จาก TEAM WANG design ก็เรียกเสียงฮือฮาแบบถล่มทลาย

สุดล้ำ MV ซิงเกิลใหม่จาก 'แจ็คสัน หวัง' ถ่ายทำด้วย iPhone 17 Pro ทุกขั้นตอน!

ไอคอนระดับโลก “แจ็คสัน หวัง” (JACKSON WANG) จับมือกับ Apple เปิดตัวซิงเกิลใหม่ Let Loose หลังจากเพิ่งปล่อยอัลบั้ม MAGICMAN 2 ไปไม่นาน โดยมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ไม่เพียงสะท้อนความคิดสร้างสรรค์และความหลงใหลในนวัตกรรมของเขาเท่านั้น แต่ยังเป็นผลงานที่แจ็คสันลงมือเป็นครีเอทีฟไดเรกเตอร์ด้วยตัวเอง และถ่ายทำทุกขั้นตอนด้วย iPhone 17 Pro รุ่นล่าสุด ซึ่งเพิ่งเปิดตัวไปในงานอีเวนต์ของ Apple เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา