
แฟนๆ ส่งกำลังใจ หลังทราบข่าว ตั้ม-วราวุธ หรือ ตั้ม เดอะสตาร์ 9 ประสบอุบัติเหตุ ขณะขับรถมอเตอร์ไซค์กลับบ้าน เมื่อคืนที่ผ่านมา เวลาประมาณ 4 ทุ่มครึ่ง บริเวณ ถ.กรุงเทพกรีฑา 32 โดยทางเพจวันบันเทิงแจ้งว่า อุบัติเหตุดังกล่าวส่งผลให้ ตั้ม วราวุธ ได้รับบาดเจ็บ ปากฉีกถึงจมูก จมูกหัก แพทย์เย็บแผลที่ปากแล้ว ส่วนจมูกที่หักได้รักษาให้เข้าที่ และต้องรักษาตัวในห้อง ICU ซึ่งตอนนี้อาการของตั้มปลอดภัยแล้ว
ซึ่งจากคำบอกเล่าของคนใกล้ชิดเผยว่า ตั้มขับรถมาทางตรง และถูกรถมอเตอร์ไซค์อีกคันนึงปาดหน้า จนรถชนกัน ซึ่งได้รับบาดเจ็บทั้งคู่ ทั้งนี้ตั้มปากฉีกถึงจมูก จมูกหัก ตอนนี้ได้รับการรักษาตัวปลอดภัย แพทย์เย็บแผลที่ปากเรียบร้อย ส่วนจมูกที่หัก แพทย์ได้รักษาให้เข้าที่แล้ว แต่ตั้มยังต้องอยู่ห้อง ICU ต่อไป
ด้านคู่กรณีขาหัก ตอนนี้ทั้งคู่ยังไม่ได้คุยกัน แต่ฝั่งตั้ม มีคนใกล้ชิดได้ไปแจ้งความไว้ที่ สน.ประเวศ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่า ต้องไปหาหลักฐานเป็นกล้องวงจรปิดมายืนยัน ซึ่งคลิปวงจรปิดต้องประสานไปทาง สำนักงานเขตพระโขนง หรือ เขตบึงกุ่ม อีกที
หากใครมีคลิปหน้ารถจากเหตุการณ์นี้ แถวบริเวณ ซอยกรุงเทพกรีฑา 32 สามารถติดต่อกลับมาได้ที่เพจช่องวัน หรือไดเร็กไอจี ไปบอกตั้ม หรือติดต่อไปที่เบอร์โทรศัพท์ผู้จัดการส่วนตัวตั้มหน้าไอจี ทั้งนี้ตั้มยืนยันว่าถ้ามีหลักฐานจากคลิปแล้ว ปรากฏว่าฝั่งตัวเองเป็นคนผิด ก็ยอมรับ ไม่ได้คิดปฏิเสธเลย หรือถ้าคู่กรณีเป็นคนผิด ก็แค่เคลียร์กัน
ในขณะที่ นุ้ย สุจิรา ได้โพสต์ภาพไปเยี่ยม ตั้ม ที่โรงพยาบาล ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเขียนข้อความอัปเดตอาการว่า “ขออนุญาต update อาการของตั้มนะคะ ตอนนี้พักฟื้นอยู่ห้องICU การผ่าตัดผ่านไปได้ด้วยดี ทั้งปากที่ฉีก จมูกที่หัก ฟันที่แตก ยังคงต้องระวังเรื่อง สมองจากแรงกระแทก (โชคดีที่ใส่หมวกกันน็อค) ทั้งนี้หากใครมีภาพเหตุการณ์กล้องหน้ารถ กล้องวงจรปิด ขณะเกิดอุบัติเหตุ วันที่ 19 มิ.ย 2568 ช่วงเวลาประมาณ 21:40-22:50 บริเวณ หน้าซอย กรุงเทพกรีฑา32 รบกวนส่งที่ FB:ข่าวช่องวัน ขอบคุณค่า #ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รถบรรทุกเลี้ยวเกี่ยวสายเคเบิล ดึงเสาไฟฟ้าล้มระเนระนาด 70 ต้น ยาว 2 กม.
เมื่อเวลา 00.50 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู รับแจ้งเหตุมีรถบรรทุกพ่วงเกี่ยวสายไฟฟ้าจนทำให้มีเสาไฟฟ้าหักโค่นจำนวนมาก เหตุเกิดถนนสุขุมวิทขาออก มุ่งหน้าบางปู บริเวณสะพานทางเข้าชั่วคราวนิคมอุตสาหกรรมบางปู
คนขับรถพ่วงเมาเหล้าขาว จอดหลับเลนขวา เจอรถชนท้ายเจ็บ 2 เจ้าตัวไม่รู้เรื่อง เป่าได้ 230 มก.
คนขับรถพ่วงเมาเหล้าขาวจอดนอนกลางถนนเลนขวา รถหกล้อพุ่งชนท้าย สองผัวเมียเจ็บสาหัส ตรวจพบแอลกอฮอล์ในร่างกายสูงถึง 230 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์
รถพ่วง 18 ล้อ เมาแอ๋! ชนแนวก่อสร้าง 10 ชีวิตเฉียดตาย
จ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ พุ่งชนแท่นแบริเออร์แนวก่อสร้าง บริเวณช่วงกลางสะพานข้ามคลองบางโฉลง
โฆษกเพื่อไทยสบช่อง! โหนเครนมรณะถล่มอนุทิน
'โฆษกเพื่อไทย' ตั้งคำถามวุฒิภาวะนายกฯ หลังอุบัติเหตุใหญ่ ชี้คำสัมภาษณ์ย้อนแย้ง โยนความรับผิดชอบ ไม่สะท้อนภาวะผู้นำยามวิกฤต
'เจษฎ์' จี้ผู้เกี่ยวข้องรับผิดชอบเครนมรณะอย่าเอาแต่แสดงความเสียใจ!
'อ.เจษฎ์' ฉะปม 'เครนถล่มใส่รถไฟ' จี้ผู้เกี่ยวข้องรับผิดชอบ อย่าดีแต่แสดงความเสียใจ
รถบัสชนสนั่น 4 คันรวด บนด่วนบูรพาวิถี บาดเจ็บ 4 ราย
เจ้าหน้าที่ทางหลวง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบัสโดยสารประจำทางพุ่งชนท้ายรถยนต์หลายคัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนทางด่วนบูรพาวิถี บริเวณกิโลเมตรที่ 5 ขาเข้ากรุงเทพมหานคร พื้นที่ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย

