'ดีเจ.ต้นหอม' ขำไม่ออก ช่องยูทูปถูกต่างชาติแฮก!

ทำเอาขำไม่ออก เมื่อ ช่องยูทูป Tonhorm Chaneeindi ที่ทำมาจนมีผู้ติดตามกว่า 4 แสนคน ได้ถูกแฮกเกอร์ต่างประเทศแฮกไปแล้ว และจนถึงตอนนี้ยังไม่สามารถเอากลับมาได้ โดยดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์  ได้โพสต์ระบายผ่านทางอินสตาแกรมว่า

“ตอนนี้รู้สึกแย่มากค่ะ กว่าจะสะสมให้คนมาซับสะไคร้ในช่องหลายปีมากค่ะ คนเริ่มมาซับตอนที่ทำคลิปล้อเลียนรายการตกสิบกะรัศมีแข ตอนนั้นเพิ่งหัดเล่นยูทูปใหม่ๆ เห็นคนมาวิวดูงานเราหลายสิบล้านวิวดีใจมาก ก็เลยตั้งใจมากถึงเราจะยังไม่เก่งแต่เราและเพื่อนๆ ก็ตั้งใจมาก.....วันก่อนทีมงานโทรมาปลุกถามว่ายูทูปมึงโดนแฮกป่าว เมาขี้ตาอยู่ตื่นเลย ตกใจมาก พอเข้าไปดู น้ำตาตกในใจอยู่ที่ตาตุ่ม (ความรู้สึกเสียใจแบบฟ้าผ่าแมร่งเป็นงี้เอง)

เอาตรงๆ สิ่งแรกที่คิดถึง คือลูกค้าเลย ที่เราเพิ่งลงงานให้เค้าไปอุตส่าห์ไปถ่ายให้เค้าลุ้นยอดวิวทุกวัน (ช่วงนี้ใครตามหอมจะเห็นเลยหอมลงเรื่องยูทูปบ่อยมากในไอจี) หอมโครตเกรงใจลูกค้าเลย เราขึ้นรายการใหม่เรามือใหม่มากดีลกะลูกค้าก็ยังใหม่มีติดขัดบ้างแต่ลูกค้าก็เข้าใจและทุกอย่างก็ผ่านมาด้วยดีจนกระทั่งผลิตงานออกมาให้เห็น แต่ดันมาเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีก

โคตรนอยด์!! ละดูอิแฮกเกอร์มันสนุกมากกะเอายูปทูปหอมไปเล่นละเปลี่ยนโปรไฟล์ไปเรื่อย.....ตอนนี้หอมแจ้งยูทูปไปแล้วอยู่ในขั้นตอนดำเนินการ....ขอความเห็นใจจาก FC อย่าเพิ่งอันฟอลโล่ว์ หอมนะคะ อย่าเพิ่งทิ้งเค้าน้าาาาา  ขออภัยคุณลูกค้าและเพื่อนๆ ที่ติดตามกันมา ณ ที่นี้ด้วยค่าาา......กราบเบญจาง”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'วิลลี่' พา 'แมทธิว' ชมอาณาจักรฟาร์มปลาคาร์ป รับกว่าจะมีวันนี้เกือบขำไม่ออก

สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับคนรอบข้างอยู่เป็นประจำ สำหรับนักแสดงและพิธีกรอารมณ์ดี วิลลี่ แมคอินทอช หรือ “นายฝรั่ง” หลังวางรากฐานประกอบธุรกิจจนประสบความสำเร็จมากมาย ปัจจุบันเป็นนายฝรั่งเปิดบ้านรวมซุปตาร์มาในรายการวาไรตี้ "Hollywood Game Night Thailand" (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์) ทางช่อง MONO 29

'นีโน่ เมทนี-จิ๊บ วสุ' ญาติที่กลายมาเป็นคู่ซี้ กับวีรกรรมเจ้าชู้ตัวพ่อ!

เรียกได้ว่าเป็น 2 หนุ่มคู่ซี้สุดๆ สำหรับ จิ๊บ-วสุ แสงสิงแก้ว และ นีโน่-เมทนี บุรณศิริ ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าทั้งคู่เป็นญาติกัน จะมาเปิดเผยความเจ้าชู้คาสโนว่าตัวพ่ออย่างพี่นีโน่ พร้อมเหตุการณ์ที่ทำเอาน้อยใจจนต้องหนีกลับบ้าน ผ่านทางรายการคุยแซ่บ show ทางช่อง วัน31

'ไอซ์ อภิษฎา' ประกาศข่าวดี มีเบบี๋กับแฟนชาวฝรั่งเศส

นักแสดงสาว ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา บอกข่าวดีผ่านรายการ “ApitsaDay” ว่ากำลังจะเป็นคุณแม่แล้ว ซึ่งตอนนี้อายุครรภ์ของสาวไอซ์คือ 3 เดือนครึ่ง พร้อมเผยถึงความรักกับแฟนหนุ่มชาวฝรั่งเศส

'ดีเจ.ต้นหอม' ลุยเดี่ยว เปิดใจเหล่าผู้ชายขายน้ำ!

เป็นคนดังอีกหนึ่งคนที่เปิดชาแนลยูทูบเป็นของตัวเองมาได้ระยะหนึ่งแล้ว แต่ล่าสุด ดีเจ.ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ได้ทำคอนเทนต์ตีแผ่เกี่ยวกับ "ผู้ชายบริการ" นำเสนอเรื่องราวชีวิตและมุมมองของเขาเหล่านั้น ซึ่งเจ้าตัวได้ลงทุนขับรถไปถึงที่ที่พวกเขาทำงานและรับขึ้นรถเพื่อมาสัมภาษณ์เลยทีเดียว

'ดีเจ.ต้นหอม' โพสต์คลิปตรวจโควิดขึ้น2ขีด เผยติดเชื้อจากลูกชาย

จำเป็นต้องชวดทริปทะเลและปล่อยให้เพื่อนๆไปเที่ยวกันเอง เพราะดีเจ.ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ติดเชื้อโควิด-19 มาจากน้องปกป้อง เจ้าตัวเลยโพสต์แจ้งข่าวผ่านอินสตาแกรม

อาลัย! 'อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี' พิธีกรดังยุค 90 เสียชีวิตแล้ว

พิธีกรคนเก่ง อิ๋งอิ๋ง-สิทธิณี กิตติสิทโธ ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาเปิดเผยว่า กำลัง ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย โดยคุณหมอบอกจะอยู่ได้ไม่เกินสิ้นปี (2564) รวมถึงชีวิตเจอมรสุมซ้ำเมื่อต้องแยกทางกับอดีตสามี ด้วยสาเหตุมือที่สาม หลังจากแต่งงานกันได้ 15 ปี ซึ่งเจ้าตัวก็พยายามรักษาทั้งตัวและใจมาโดยตลอด