'ดีเจ.ต้นหอม' ขำไม่ออก ช่องยูทูปถูกต่างชาติแฮก!

ทำเอาขำไม่ออก เมื่อ ช่องยูทูป Tonhorm Chaneeindi ที่ทำมาจนมีผู้ติดตามกว่า 4 แสนคน ได้ถูกแฮกเกอร์ต่างประเทศแฮกไปแล้ว และจนถึงตอนนี้ยังไม่สามารถเอากลับมาได้ โดยดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์  ได้โพสต์ระบายผ่านทางอินสตาแกรมว่า

“ตอนนี้รู้สึกแย่มากค่ะ กว่าจะสะสมให้คนมาซับสะไคร้ในช่องหลายปีมากค่ะ คนเริ่มมาซับตอนที่ทำคลิปล้อเลียนรายการตกสิบกะรัศมีแข ตอนนั้นเพิ่งหัดเล่นยูทูปใหม่ๆ เห็นคนมาวิวดูงานเราหลายสิบล้านวิวดีใจมาก ก็เลยตั้งใจมากถึงเราจะยังไม่เก่งแต่เราและเพื่อนๆ ก็ตั้งใจมาก.....วันก่อนทีมงานโทรมาปลุกถามว่ายูทูปมึงโดนแฮกป่าว เมาขี้ตาอยู่ตื่นเลย ตกใจมาก พอเข้าไปดู น้ำตาตกในใจอยู่ที่ตาตุ่ม (ความรู้สึกเสียใจแบบฟ้าผ่าแมร่งเป็นงี้เอง)

เอาตรงๆ สิ่งแรกที่คิดถึง คือลูกค้าเลย ที่เราเพิ่งลงงานให้เค้าไปอุตส่าห์ไปถ่ายให้เค้าลุ้นยอดวิวทุกวัน (ช่วงนี้ใครตามหอมจะเห็นเลยหอมลงเรื่องยูทูปบ่อยมากในไอจี) หอมโครตเกรงใจลูกค้าเลย เราขึ้นรายการใหม่เรามือใหม่มากดีลกะลูกค้าก็ยังใหม่มีติดขัดบ้างแต่ลูกค้าก็เข้าใจและทุกอย่างก็ผ่านมาด้วยดีจนกระทั่งผลิตงานออกมาให้เห็น แต่ดันมาเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีก

โคตรนอยด์!! ละดูอิแฮกเกอร์มันสนุกมากกะเอายูปทูปหอมไปเล่นละเปลี่ยนโปรไฟล์ไปเรื่อย.....ตอนนี้หอมแจ้งยูทูปไปแล้วอยู่ในขั้นตอนดำเนินการ....ขอความเห็นใจจาก FC อย่าเพิ่งอันฟอลโล่ว์ หอมนะคะ อย่าเพิ่งทิ้งเค้าน้าาาาา  ขออภัยคุณลูกค้าและเพื่อนๆ ที่ติดตามกันมา ณ ที่นี้ด้วยค่าาา......กราบเบญจาง”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เบียร์' ตอกกลับ "เต๊าะไม่เต๊าะดูออก" หลัง 'หนุ่ม กรรชัย' โชว์แชทกลาง 'โหนกระแส'

หลังจากที่เป็นวาระแห่งชาติจนติดเทรนด์เอ็กซ์หรือเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยมาหลายวัน จนเมื่อบ่ายวันนี้รายการ "โหนกระแส" ได้มีการสัมภาษณ์ พชร์ อานนท์, เจ๊มอย เจ้าของเพจชื่อดัง, ทนายแก้ว-ดร.มนต์ชัย จงไกรรัตนกุล รวมไปถึง "คุณแอนนี่" คู่กรณีของนักร้องสาว "เบียร์ เดอะวอยซ์" หรือ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล อีกทั้งยังมีการเคลียร์เรื่องที่สาวเบียร์ได้ทิ้งระเบิดไว้เมื่อคืนก่อน

'ร๊อคกี้ สมบัติเจริญ' ฟาดถึงเพื่อนโกงเงิน "ถ้าคิดไม่ได้ก็ตายซะ อย่าเป็นภาระเลย!"

นักแสดงหนุ่ม ร๊อคกี้-สุรบดินทร์ สมบัติเจริญ ออกมาแจงปมที่โดนโยงข่าว "ดาราหน้าหล่อ ดิ้นหนีตายหนี้สินรุมจากความใจดี สู้ชีวิตแล้วแต่กลับถูกซ้ำ!" โดยยอมรับว่าเป็นตนเองจริงที่ยังคงมีหนี้ไม่จบสิ้นสักที รวมถึงตอนนี้หันมาขายของออนไลน์ก็ขายยากเต็มที ล่าสุดในรายการ Daily POP ทางยูทูบ Dailynews LIVE-TH ของเดลินิวส์ออนไลน์ ก็ได้มีการเชิญหนุ่มร๊อคกี้ออกมาเปิดใจเป็นที่แรกกับปมที่โดนดราม่าซ้ำเติมไม่หยุด

'ดีเจ.เชาเชา-ดีเจ.เจ็ม' ย้อนโมเมนต์ซึ้ง 'ดีเจ.โก' ปล่อยโฮสุดกลั้น!

“ดีเจ.เชาเชา” และ “ดีเจ.เจ็ม” ขอเปิดโมเมนต์ความประทับใจถึง “ดีเจ.โก ตฤณ” ดีเจ.ผู้ล่วงลับ พร้อมย้อนเล่าประสบการณ์ความซึ้งปนฮาไปกับมิตรภาพของดีเจ.โก และวีรกรรมที่ยากจะลืมเลือน ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ช่องOne31

'มะตูม-ต้นหอม-โอปอล์-ดาว' โพสต์เศร้าหลังทราบข่าว 'ดีเจ.โก'

หลังจากมีข่าวการจากไปของดีเจ.โก หรือ ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล ดีเจ.จากคลื่น 106.5 กรีนเวฟ ด้วยสาเหตุตกจากที่สูงเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมานั้น ด้านเพื่อนดีเจ.และเพื่อนในวงการก็ได้ต่างโพสต์อาลัยถึงหนุ่มโก

สุดทน! 'หนุ่ม กรรชัย' ลุยฟ้องอาจารย์ดังโพสต์แซะไม่หยุด

พิธีกรคนดัง หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย สุดทน หลังเจออาจารย์ชื่อดัง โพสต์แซะไม่หยุด นับเวลาเกือบปี สุดท้ายขอพึ่งกระบวนการทางกฎหมายในการฟ้องต่อศาลเพื่อพิทักษ์สิทธิตัวเอง โดยเจ้าตัวได้โพสต์เฟซบุ๊กเปิดเผยว่า