
นักแสดงหนุ่มจิตอาสา เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย ฝากข้อความถึงท่านนายก อนุทิน ชาญวีรกูล วอนปราบเรื่องสแกมเมอร์ให้เด็ดขาด เพราะตอนนี้เดือดร้อนไปทุกหย่อมหญ้าแล้ว เพจหม้อแม่จูนก็โดนด้วย
“ถึงพี่หนู….โดยส่วนตัวแล้วผมชอบพี่นะ พี่และครอบครัวตัวจริงโคตรน่ารักเลย….แต่ตอนนี้ผมเข้าใจนะว่าพี่กำลังทำงานเพื่อประเทศชาติอยู่หนักมาก แต่วันนี้ผมขออนุญาตรบกวนให้พี่ต้องเหนื่อยเพิ่มขึ้นอีกเรื่องนึงนะคือ เรื่องสแกมเมอร์…พี่จะเอายังไงกับมันก็ต้องเอาให้ขาดแบบระเบิดลงมันไปเลยได้ปะ….เอาให้สิ้นซาก
ตอนนี้ประชาชนคนทำมาหากินสุจริตอย่างพวกเราเดือดร้อนกันทั่วหน้าแล้ว สงสารคนที่โดนมันหลอกเอาเงินซ้ำแล้วซ้ำเล่า….ยกตัวอย่างนะ เพจจริง”หม้อแม่จูน“โดนบล็อก เพจมิจฉาชีพแม่งยิงแอดกระหน่ำโฆษณาฉ่ำกันทุกแพลตฟอร์ม มันรันทุกวงการ หลอกเงินประชาชนโอนเสียหายกันนับพันนับหมื่นนับแสนนับล้าน…คงไม่ต้องอธิบายเยอะ
ผมรู้ว่าพี่รู้มากกว่าผม….พี่ช่วยเหนื่อยเรื่องนี้อีกสักเรื่องนะ ให้ประชาชนตาดำๆ เขาอุ่นใจกับความตั้งใจของพี่และทีมงานที่จะทำให้ประเทศของเราไปสู่เป้าหมายที่ทุกคนอยากเห็น…ต้องมีสักวันนะต้องมีสักวัน….มีอะไรให้ผมรับใช้เรียกได้ทุกเวลานะครับพี่ชาย…..ด้วยความเคารพครับ…เปิ้ล นาคร”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ตั้งศูนย์ส่วนหน้าดับไฟเหนือ สภารุมสวดรบ.แก้ฝุ่นเหลว
นายกฯ ให้อำนาจผู้ว่าฯ ประกาศภัยพิบัติหรือไม่ หลังค่าฝุ่น PM 2.5 พุ่งหนัก
ขู่ไร้ผลงานปรับออก ‘อนุทิน’บี้ครม.ใหม่ลุยทันที พรรคส้มสู้ยิบตาคดี44สส.
"อนุทิน” ดินเนอร์ “เนวิน” ร้านประจำ หลังโปรดเกล้าฯ ครม.ใหม่
เบื้องหลังโผครม.'อนุทิน2' จัดสมดุลอำนาจ-ฝ่าวิกฤตศก.
หลังมีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งคณะรัฐมนตรี 35 คน รายชื่อส่วนใหญ่ไม่พลิกจากโผที่สื่อคาดการณ์ไว้ แต่ ของจริง อยู่ที่เบื้องหลังการจัดวางตัวบุคคล ซึ่งสะท้อนการคุมเกมอำนาจภายในพรรคสีน้ำเงินอย่างรอบคอบ ทั้งการให้รางวัล “คนทำงาน” การกันแรงกระเพื่อม และการล็อกเสถียรภาพรัฐบาลตั้งแต่วันแรก
สั่งบังคับใช้กม.เข้มข้น ปิดป่าแก้วิกฤตฝุ่นเหนือ
นายกฯ ส่ง "สุชาติ-ปลัด มท." ขึ้นเหนือแก้ไฟป่า ลั่นต้องเฉียบขาด อย่าจับปูใส่กระด้ง
9-10 เม.ย.นี้ 'อนุทิน' นำ ครม.ชุดใหม่ แถลงนโยบายรัฐบาลต่อรัฐสภา
การแถลงนโยบายต่อที่ประชุมรัฐสภา ได้มีการปรับเปลี่ยน จากเดิมวางไว้วันที่ 7-9 เม.ย. แต่เมื่อนายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี และรมว.มหาดไทย มีกำหนดการนำคณะรัฐมนตรี (ครม.) ชุดใหม่เข้าเฝ้าถวายสัตย์ปฏิญาณวันที่
ม็อบต้านน้ำมันแพง แรงงาน-ตุลย์บุกทำเนียบฯ/นายกฯเบรกพิพัฒน์ทิ้งผอ.ศบก.
"อนุทิน" เผยแตะเบรกไม่ให้ “พิพัฒน์” ลาออกจาก ผอ.ศบก. ยันเป็นผู้เชี่ยวชาญ

