'จี๊บ LOVEiS' ไม่รับกระเช้าและเงิน ลั่นกระจอกมากสำหรับสิ่งที่ 'เฟิร์ส' โดนมาตลอด!

จี๊บ-เทพอาจ กวินอนันต์ ผู้บริหารค่ายเพลง LOVEiS Entertainment

หลังจากนักร้องหนุ่ม เฟิร์ส อนุวัตน์ มีคลิปหลุดออกมาเมื่อครั้งก่อน ก็ยังมีชาวเน็ตบางคนเข้าไปบูลลี่นักร้องหนุ่มอยู่ตลอด จนล่าสุดค่าย 'marr' (ค่ายเพลงในเครือ LOVEiS) ได้ประกาศว่าทางบริษัทรวบรวมหลักฐานทั้งหมดเตรียมดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างถึงที่สุดแล้ว

“บริษัท มาร์ คราฟท์ จำกัด (ค่าย marr) ขอแจ้งให้ทราบว่า จากกรณีที่มีบุคคลที่ไม่ประสงค์ดี ได้กระทำการหมิ่นประมาทและดูหมิ่น เฟิร์ส อนุวัตน์ (First Anuwat) ศิลปินในสังกัดของบริษัทฯ ผ่านสื่อออนไลน์ต่างๆ ซึ่งจัดว่าเข้าข่ายการ Cyberbullying” อันทำให้เกิดความเสียหายกับศิลปิน และบุคคลที่เกี่ยวข้องเป็นอย่างมาก บริษัทฯ ได้ทำการรวบรวมข้อมูลหลักฐานทั้งหมด เพื่อจะดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างถึงที่สุด ขอขอบคุณทุกท่านที่แจ้งข้อมูล และให้การติดตามสนับสนุนศิลปินในสังกัดมาโดยตลอด บริษัท มาร์ คราฟท์ จํากัด วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565”

ด้าน จี๊บ-เทพอาจ กวินอนันต์ ผู้บริหารค่ายเพลง LOVEiS Entertainment ก็ได้โพสต์ถึงประเด็นดังกล่าว พร้อมยืนยันไม่รับกระเช้าและเงินเพราะกระจอกมากสำหรับสิ่งที่เฟิร์สโดนมาตลอดหลายเดือน

“ถึงแม้วันนี้เฟิร์สจะค่อยๆดีขึ้นแล้ว แต่ที่ผ่านมาเค้าต้องอยู่ด้วยความ อดทนอดกลั้น ไม่เคยมีโอกาสได้พูด ตอบโต้เรื่องต่างๆที่ผ่านมา พยายามที่จะเข้มแข็งทั้งๆที่วัยเค้า ควรจะสดใสและมอบเสียงมหัศจรรย์ให้แฟนๆทุกคน แต่ก็ยังมีพวกทั้งที่ไม่รู้ข้อเท็จจริง ไม่ สนในข้อเท็จจริง มโนไปกันเอง ยังพยายามทำร้ายเค้าอยู่ตลอดเวลา

ผมอยากจะบอกว่า ผมดีใจมากที่เค้าค่อยๆเข้มแข็งขึ้นแล้ว และผมรอให้เค้าแข็งแรงพอที่จะกลับมาเสมอ อีกไม่นานหรอก ผมมั่นใจ เพราะฉะนั้น ระหว่างนี้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ใครทำลูกผมเจ็บอีก ทั้งพูดไม่จริง คอมเมนต์เสล่อๆ ผมจะทำทุกวิถีทางให้คนรับผลกรรมของการกระทำของคุณในทุกทางที่ผมทำได้ กรรมใครกรรมมัน นะครับ

ไม่รับกระเช้าและเงินนะครับ กระจอกมากสำหรับสิ่งที่คุณทำกับ ลูกผมมาตลอดหลายเดือน ขอให้โชคเข้าข้างคุณบ้างนะ พูดจริงๆ ปล. ไม่ใช่เฉพาะเฟิร์สนะครับ ทั้ง ศิลปินท่านอื่น ทีมงาน ทุกคนคือ ครอบครัวของผม ผมใช้มาตรฐานเดียวกันหมด”

เฟิร์ส อนุวัตน์

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ป๋อ ณัฐวุฒิ' สวนกลับชาวเน็ต "ผมโตมาในครอบครัวที่พ่อให้เกียรติแม่"

หยอดคำหวานกับภรรยาตลอดเรียกได้ว่าสวีทกันสุดๆ สำหรับพระเอกรุ่นเก๋า ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ กับภรรยาสาวสวย เอ๋-พรทิพย์ สกิดใจ ล่าสุดวาเลนไทน์คุณสามีก็ยังชมภรรยาไม่หยุด หลังจากมีชาวเน็ตชอบเหน็บแนมว่าวันๆเอาแต่ชมเมีย เจ้าตัวเลยตอกกลับว่าไม่รู้ใครโตมาแบบไหนแต่ตนโตมาในครอบครัวที่พ่อให้เกียรติแม่ อีกทั้งภรรยาก็ดูแลตัวเองดี ดูแลบ้านและลูกๆดีขนาดนี้จะให้ไปชมใคร

มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2566 'ทารีน่า โบเทส' รับเครียด ถูกดราม่าข้อด้อย

สาวงามลูกครึ่งไทยแอฟริกัน "ขนม-ทารีน่า โบเทส" จากเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2566 เปิดใจถึงเรื่องราวชีวิตที่โดนบูลลี่ตั้งแต่เด็ก เพราะเป็นคนเอเชียผิวสีเหลือง เดินสายประกวดนางงามมาแล้วถึง 30 เวที ในอดีตเคยมีปมในใจโดนดราม่าเรื่องภาษาว่าช็อตไมค์ กว่าจะมีมงอย่างวันนี้ได้ต้องเพียรพยายามพัฒนาตัวเอง ในรายการ WOODY FM

พระเอกสุดฮอต 'มาย ภาคภูมิ' ขึ้นแท่นผู้บริหารค่ายเพลง 'Be On Cloud Music'

Be On Cloud บริษัทผู้ผลิตซีรีส์และภาพยนตร์ที่มีผลงานดังไกลระดับโลกอย่าง KinnPorsche The Series, ภาพยนตร์แมนสรวง และล่าสุดกับซีรีส์ เพื่อน ตาย DFF ที่กำลังออนแอร์อยู่ทางช่อง ONE31 และแอปพลิเคชัน iQIYI เริ่มต้นปีแบบเรียกเสียงฮือฮาด้วยการประกาศเปิดค่ายเพลง Be On Cloud Music พร้อมปล่อยเพลงแรกร่วมกับ แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ไปเมื่อต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา

‘อ.แมน’ พบตร.ไซเบอร์ คดีคลิปพิธีกรรมส่ออนาจาร ไหว้ขอโทษจะไม่ทำอีก

อ.แมน เข้าพบตำรวจไซเบอร์ปมคลิปพิธีกรรม เตรีมแจ้งข้อหานำสื่อลามกอนาจารเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์  เตือนคนแชร์โทษเท่ากัน

จับอดีตพนักงานร้านสะดวกซื้อ จี้ชิงทรัพย์ 2 ร้านติด

พ.ต.อ.นพดล ช่างเรือน ผกก.สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งว่ามีคนร้ายเข้าไปก่อเหตุชิงทรัพย์ ภายในร้านสะดวกซื้อ ตั้งอยู่บริเวณหน้าโรงพยาบาลเปาโลสมุทรปราการ