'จี๊บ LOVEiS' ไม่รับกระเช้าและเงิน ลั่นกระจอกมากสำหรับสิ่งที่ 'เฟิร์ส' โดนมาตลอด!

จี๊บ-เทพอาจ กวินอนันต์ ผู้บริหารค่ายเพลง LOVEiS Entertainment

หลังจากนักร้องหนุ่ม เฟิร์ส อนุวัตน์ มีคลิปหลุดออกมาเมื่อครั้งก่อน ก็ยังมีชาวเน็ตบางคนเข้าไปบูลลี่นักร้องหนุ่มอยู่ตลอด จนล่าสุดค่าย 'marr' (ค่ายเพลงในเครือ LOVEiS) ได้ประกาศว่าทางบริษัทรวบรวมหลักฐานทั้งหมดเตรียมดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างถึงที่สุดแล้ว

“บริษัท มาร์ คราฟท์ จำกัด (ค่าย marr) ขอแจ้งให้ทราบว่า จากกรณีที่มีบุคคลที่ไม่ประสงค์ดี ได้กระทำการหมิ่นประมาทและดูหมิ่น เฟิร์ส อนุวัตน์ (First Anuwat) ศิลปินในสังกัดของบริษัทฯ ผ่านสื่อออนไลน์ต่างๆ ซึ่งจัดว่าเข้าข่ายการ Cyberbullying” อันทำให้เกิดความเสียหายกับศิลปิน และบุคคลที่เกี่ยวข้องเป็นอย่างมาก บริษัทฯ ได้ทำการรวบรวมข้อมูลหลักฐานทั้งหมด เพื่อจะดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างถึงที่สุด ขอขอบคุณทุกท่านที่แจ้งข้อมูล และให้การติดตามสนับสนุนศิลปินในสังกัดมาโดยตลอด บริษัท มาร์ คราฟท์ จํากัด วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565”

ด้าน จี๊บ-เทพอาจ กวินอนันต์ ผู้บริหารค่ายเพลง LOVEiS Entertainment ก็ได้โพสต์ถึงประเด็นดังกล่าว พร้อมยืนยันไม่รับกระเช้าและเงินเพราะกระจอกมากสำหรับสิ่งที่เฟิร์สโดนมาตลอดหลายเดือน

“ถึงแม้วันนี้เฟิร์สจะค่อยๆดีขึ้นแล้ว แต่ที่ผ่านมาเค้าต้องอยู่ด้วยความ อดทนอดกลั้น ไม่เคยมีโอกาสได้พูด ตอบโต้เรื่องต่างๆที่ผ่านมา พยายามที่จะเข้มแข็งทั้งๆที่วัยเค้า ควรจะสดใสและมอบเสียงมหัศจรรย์ให้แฟนๆทุกคน แต่ก็ยังมีพวกทั้งที่ไม่รู้ข้อเท็จจริง ไม่ สนในข้อเท็จจริง มโนไปกันเอง ยังพยายามทำร้ายเค้าอยู่ตลอดเวลา

ผมอยากจะบอกว่า ผมดีใจมากที่เค้าค่อยๆเข้มแข็งขึ้นแล้ว และผมรอให้เค้าแข็งแรงพอที่จะกลับมาเสมอ อีกไม่นานหรอก ผมมั่นใจ เพราะฉะนั้น ระหว่างนี้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ใครทำลูกผมเจ็บอีก ทั้งพูดไม่จริง คอมเมนต์เสล่อๆ ผมจะทำทุกวิถีทางให้คนรับผลกรรมของการกระทำของคุณในทุกทางที่ผมทำได้ กรรมใครกรรมมัน นะครับ

ไม่รับกระเช้าและเงินนะครับ กระจอกมากสำหรับสิ่งที่คุณทำกับ ลูกผมมาตลอดหลายเดือน ขอให้โชคเข้าข้างคุณบ้างนะ พูดจริงๆ ปล. ไม่ใช่เฉพาะเฟิร์สนะครับ ทั้ง ศิลปินท่านอื่น ทีมงาน ทุกคนคือ ครอบครัวของผม ผมใช้มาตรฐานเดียวกันหมด”

เฟิร์ส อนุวัตน์

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'นิพิฏฐ์' ห่วงสังคมขี้ลืม แบบนี้คนชั่วชอบ พร้อมยก 2 กรณีที่เงียบหายไปแล้ว

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า สังคมขี้ลืม ครั้งหนึ่ง เมื่อไม่นานมานี้ สังคมโกรธเกรี้ยวกับกรณีปลัดกระทรวงมหาดไทย

ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ 'กฤติน' และ 'เน' จากวง 'PERSES'

ปรบมือรัวให้กับบัณฑิตใหม่ป้ายแดง อย่าง “กฤติน-กฤติน สอสูงเนิน” และ “เน-ณรัณ วิกัยรุ่งโรจน์” 2 ศิลปินจากวง PERSES (เพอร์เซส) ค่าย G’NEST (จี’เนส) สังกัด GMM Grammy (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่) ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี และเข้ารับปริญญาบัตรไปเป็นที่เรียบร้อย

ดูหมิ่นเจ้าพนักงาน-ผิดวินัย! บี้ 'บิ๊กป๊อก' เคลียร์ปมร้อน 'ปลัด มท.'

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า กรณีคำพูดของปลัดกระทรวงมหาดไทย ควรทำให้ยุติเพื่อเป็นบรรทัดฐานว่า เป็นการดูหมิ่นเจ้าพนักงาน และ ผิดวินัยด้วยหรือไม่

Kanomroo (ขนมรู) ชวนเพื่อนต่างค่าย Collab เพลงเพราะ ส่งความพิเศษข้ามปี

เพื่อให้แฟนเพลงได้สนุกและมีความสุขกับการฟังเพลงกันอย่างจุใจ ค่าย UPster Music เลยขอส่งความพิเศษนี้กับโปรเจกต์ข้ามปีของสาวเสียงดีความสามารถรอบด้าน Kanomroo (ขนมรู) รติชา พรรัชพงค์ ที่ได้ชวนเพื่อนพ้องน้องพี่จากค่ายต่างๆ มา ร่วม Collab ร้องเพลงด้วยกันเพียบ

กระจ่าง! 'ดร.ไตรรงค์' ผู้ใกล้ชิดป๋าเปรม เล่าความจริงที่ครูสาวบิดเบือนใส่ร้าย

ดร.ไตรรงค์ สุวรรณคีรี อดีตรองนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า #อนาคตเด็กไทยมืดบอด #แม่พิมพ์ไทย #ไร้การสั่งสอน #ไร้สามัญสำนึก

'นิพิฏฐ์' ชี้ ครูบูลลี่ พล.อ.เปรม หลุดสถานะความเป็นครูผู้ยกระดับจิตวิญญาณมนุษย์ไปแล้ว

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า เมื่อครูสอนให้เด็กบูลลี่(Bully) คนอื่น