
เป็นคนที่ตรวจหาเชื้อโควิดก่อนทำงานทุกวัน แต่ล่าสุด จูน-กษมา ศิลาชัย ภรรยาของ เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย เริ่มมีอาการไอและไข้อ่อนๆ เลยไปตรวจเชื้อด้วยวิธี RT-PCR ผลออกมาวันนี้ว่าพบเชื้อ ได้ล่าสุดได้แยกตัวออกมารักษาตามมาตรการที่แพทย์แนะนำ
โดย จูน กษมา ได้เล่าเหตุการณ์ก่อนที่จะทราบว่ามีเชื้อโควิด-19 ว่า "แม่จูนขอแจ้งให้ทราบนะคะ ปกติแล้วแม่จูนตรวจหาเชื้อก่อนทำงาน และก่อนจะเจอเพื่อนในทุกๆ ครั้ง และวันอาทิตย์เริ่มมีอาการไอ มีไข้อ่อนๆ เลยไปตรวจเชื้อด้วยวิธี RT-PCR ผลออกมาวันนี้ว่าพบเชื้อ COVID-19 นะคะ
ตอนนี้จูนได้ปฏิบัติตามมาตรการที่แพทย์แนะนำแล้วค่ะ จูนได้แจ้งผู้ที่เกี่ยวข้องแล้ว ส่วน 4 ออ และป๊าเปิ้ลกักตัวอยู่ที่บ้าน ส่วนตัวจูนต้องแยกออกมาเพราะมีโรคประจำตัว
เมื่อเช้าลองตรวจด้วย ATK ยังไม่พบเชื้ออยู่เลย พอสายๆ โรงพยาบาลโทรมาบอกติดเชื้อ Covid-19 ขอให้ทุกคนปลอดภัย ดูแลตัวเองด้วยนะ"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ภาคปชช. ร้อง 'บวรศักดิ์' ชง ก.พ. สอบใหม่ปมปลด 'หมอสุภัทร'
เครือข่าย ขสช. ร้องขอความเป็นธรรม 'บวรศักดิ์' ปมปลด 'หมอสุภัทร' วอน ก.พ. สอบสวนใหม่ กระทุ้งผู้บริหาร สธ. ยืนหยัดเพื่อความถูกต้อง
วาทกรรมเตะตัดขา 'หมอฮีโร่' คำถามที่พรรคส้มไม่กล้าตอบ
กรณีของ นพ.สุภัทร ฮาสุวรรณกิจ เริ่มต้นจากเรื่องวินัยราชการ ไม่ใช่เรื่องความคิดเห็น ไม่ใช่เรื่องอุดมการณ์ และไม่ใช่เรื่องเลือกข้างทางการเมือง หากแต่เป็นการตรวจส
นายกฯ ยันไทยยังปลอดผู้ติดเชื้อนิปาห์ ยึดต้นแบบเฝ้าระวังสมัยโควิด
นายกฯ ยันไทยยังไม่พบผู้ติดเชื้อนิปาห์ ขอให้ยึดโมเดลเฝ้าระวังสมัยโควิด คัดกรอง นทท.จากประเทศเสี่ยง แนะเลี่ยงสัมผัสมือ กินร้อน-ช้อนกลาง-ล้างมือ สั่งสธ. แถลงหวั่นปชช.วิตก ชี้ติดต่อจากสารคัดหลั่งไม่ฟุ้งในอากาศ
สุดสะเทือนใจ! 'เปิ้ล นาคร' พบ 5 ร่างลอยอยู่ในบ้าน เกินกำลังที่จะเอาออกมาได้
เปิ้ล นาคร ศิลาชัย ดารานักแสดงจิตอาสา ซึ่งช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โพสต์ข้อความล่าสุดว่า พบ 5 ร่างลอยอยู่ในบ้าน เกินกำลังที่จะเอาออกมาได้
ดักคอ 'ทักษิณ' อย่างัดมุกติดโควิด เบี้ยวขึ้นศาล 13 มิ.ย.
นายสมชาย แสวงการ อดีตสมาชิกวุฒิสภา (สว.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงกรณีนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ยังอ้ำอึ้งเรื่องไปศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง
รัฐบาลเตือนระวังสุขภาพหลัง โควิด-19 กลับมาระบาดในหลายภูมิภาค
นายอนุกูล พฤกษานุศักดิ์ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า องค์การอนามัยโลก (WHO) ออกประกาศเตือนสถานการณ์ก

