อาทิตย์, 2 เมษายน 2566

สภาพอากาศวันนี้
THAILAND 33.1°C/28.2°C

บันเทิง

'หญิงลี' ปลื้ม 'คาเฟอีน' ยอดชมทะลุ 10 ล้าน ได้ขึ้นคอนเสิร์ต BIG MOUNTAIN

กลับมาได้อย่างสมศักดิ์ศรี สำหรับ “หญิงลี ศรีจุมพล” เจ้าของเพลงฮิต “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร” ที่วันนี้กลับมาพร้อมกับเพลงใหม่ “คาเฟอีน” ที่ปล่อยมาวันแรกก็โดนบูลลี่ว่าเพลงอะไร แต่หลังจากนั้นก็กลายเป็นกระแสไวรัลในสังคม TikTok เต้นตามเพลงนี้กันอย่างสนุกสนาน จนตอนนี้มีคลิป TikTok เต้นเพลงคาเฟอีน กว่า 100,000 คลิป ไม่เพียงแค่นั้น ยอดรับชมใน YouTube เพียงเดือนเดียว ยอดรับชมทะลุ 10 ล้านวิวไปแล้ว

'ต๊ะ นิรัตติศัย' ทายาทกันตนา เสียชีวิตแล้ว

ถือเป็นข่าวช็อควงการบันเทิงอีกครั้ง เมื่อ ผู้จัด-ผู้กำกับคนดัง ต๊ะ-นิรัตติศัย กัลย์จาฤก ทายาทค่ายกันตนา ได้เสียชีวิตลงแล้ว ในวัย 61 ปี ท่ามกลางความเศร้าเสียใจของคนในครอบครัว ที่ต้องสูญเสียคนที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับ

'ออยเลอร์' ควัก 4 ล้าน ซื้อบ้านหลังแรกให้แม่

ออยเลอร์ ศิลปินไทดอลมิวสิค ได้ออกมาโพสต์รูปบ้านหลังแรกในราคา 4 ล้านบาท ซึ่งตั้งใจที่จะซื้อให้เป็นของขวัญเซอร์ไพรส์คุณแม่ ที่จังหวัดขอนแก่น แต่กว่าจะได้บ้านหลังนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย

'หมอสอง' เปิดใจหลังถูกจับตัวเรียกค่าไถ่ที่ประเทศมาลี!

กลายเป็นประเด็นใหญ่ กรณีที่ “หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห” ศัลยแพทย์ชื่อดังของเมืองไทย ถูกจับตัวเรียกค่าไถ่ ระหว่างเดินทางท่องเที่ยวที่ประเทศมาลี แต่ในที่สุดใช้เทคนิคเจรจา และจ่ายเงิน 5.7 ล้าน ทำให้รอดปลอดภัยกลับเมืองไทย ล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดใจในรายการโหนกระแส วันนี้ (27 ต.ค. 65) ที่ดำเนินรายการโดย “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” โดยหมอสองมาพร้อมหวานใจ “เฟร้นฟราย-รินทร์ณฐา อัจฉริยวัฒนกุล” นักข่าวช่อง โมโน29

วงร็อกดังยุค 2000 'Signature' และ 'Out' รวมตัวเป็นหนึ่งในนาม 'Sign Out'

หลังจากที่ 2 วงร็อกดังยุค 2000 อย่าง Signature และ Out ได้ตัดสินใจรวมตัวกันเพื่อกลับมาระเบิดความมันส์อีกครั้ง ในนาม “Sign Out” เมื่อสองรวมเป็นหนึ่ง จากวันนั้นจนถึงวันนี้ พวกเขาก็ใช้เวลาบ่มเพาะ ซุ่มฝึกฝนสกิลและไม้เด็ดของแต่ละคนอยู่นานถึง 3 ปีด้วยกัน

หมั้นแล้ว! 'วาววา ณิชารีย์' รับแฟนฝรั่งคุกเข่าขอแต่ง รอพร้อมอีก 2 ปี

นางเอกสาว วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด เคลียร์ภาพโพสต์โมเมนท์สุดหวานกับแฟนหนุ่มตาน้ำข้าว เฮนรี่ ชาวนิวซีแลนด์ จนหลายคนเข้าใจว่าแอบไปแต่งงานเงียบๆที่ต่างประเทศ รับฝ่ายชายขอแต่งงานแล้ว อีก 2 ปีพร้อมแต่ง ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บ SHOW ออกอากาศทางช่องOne31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์, หนิง ปณิตา และอาจารย์เป็นหนึ่ง เป็นพิธีกรดำเนินรายการ