กลาโหมจัดห้องทำงาน 'สุทิน' ส่วนใหญ่ใช้ของเดิมสมัยบิ๊กตู่

5 ก.ย.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าภายในกระทรวงกลาโหม คณะทำงานของนายสุทิน คลังแสง รมว.กลาโหม ได้เข้าไปปรับปรุง ตกแต่งห้องทำงานของรัฐมนตรี และห้องของคณะทำงาน โดยได้ปรับย้ายการจัดวางสิ่งของภายในห้องให้เหมาะสม โดยสิ่งของส่วนใหญ่ยังเป็นของเดิมในสมัยของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา อดีตรมว.กลาโหมทั้งนี้ รมว.กลาโหม มีกำหนดจะเข้ากระทรวงปฎิบัติหน้าที่วันแรกในวันที่ 13 ก.ย. 2566 เวลา 09:39 น.อย่างไรก็ตามในวันที่ 6 ก.ย.นี้ นายสุทิน มีกำหนดการที่จะไปพบ พล.อ.เชษฐา ฐานะจาโร อดีตรมว.กลาโหม และวันที่ 7ก.ย. เข้าพบ พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม เพื่อขอคำแนะนำในการดำรงตำแหน่งรมว.กลาโหม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิด รพ.ทหาร บำบัดผู้ป่วยทางจิตจากยาเสพติด

พล.ร.ต.ธนิตพงศ์ สิริเศวตศักดิ์ โฆษกกระทรวงกลาโหม เปิดเผยว่า ที่ผ่านมา กระทรวงกลาโหม โดยสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม)ได้เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อแก้ไขปัญหาผู้มีอาการทางจิตจากยาเสพติดตามนโยบายเร่งด่วนของรัฐบาล (Quick win) ร่วมกับผู้แทนจาก สำนักงาน ป.ป.ส.,

'บิ๊กทิน' พร้อมส่งทหารหนุนดูแล 'อุ๊งอิ๊ง' จัดสงกรานต์ทั้งเดือนเม.ย.

“บิ๊กทิน” รับลูก “อิ๊งอิ๊ง” จัดสงกรานต์ทั้งเดือนเม.ย. พร้อมส่งทหารช่วยงาน ตร. - ฝ่ายปกครอง แย้ม เพิ่มสวัสดิการทหารใหม่เป็นของขวัญปีใหม่

'สุทิน' เผยตั้ง 'จิรายุ' เป็นโฆษกกลาโหมฝ่ายการเมือง ไว้โต้ 'วิโรจน์-โรม'

นายสุทิน คลังแสง รมว.กลาโหม กล่าวถึงการเตรียมชี้แจงพระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.)งบประมาณรายจ่ายประจำปี 2567 ว่า ตนได้กำชับว่าจะต้อง