5 ก.ย.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าภายในกระทรวงกลาโหม คณะทำงานของนายสุทิน คลังแสง รมว.กลาโหม ได้เข้าไปปรับปรุง ตกแต่งห้องทำงานของรัฐมนตรี และห้องของคณะทำงาน โดยได้ปรับย้ายการจัดวางสิ่งของภายในห้องให้เหมาะสม โดยสิ่งของส่วนใหญ่ยังเป็นของเดิมในสมัยของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา อดีตรมว.กลาโหมทั้งนี้ รมว.กลาโหม มีกำหนดจะเข้ากระทรวงปฎิบัติหน้าที่วันแรกในวันที่ 13 ก.ย. 2566 เวลา 09:39 น.อย่างไรก็ตามในวันที่ 6 ก.ย.นี้ นายสุทิน มีกำหนดการที่จะไปพบ พล.อ.เชษฐา ฐานะจาโร อดีตรมว.กลาโหม และวันที่ 7ก.ย. เข้าพบ พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม เพื่อขอคำแนะนำในการดำรงตำแหน่งรมว.กลาโหม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'โฆษก กห.' แจงชายในคลิปวุ่นบนเครื่องบิน ทหารจริงแต่ป่วยจิตเวช
'โฆษก กห.' ชี้แจงกรณีคลิปวุ่นบนเครื่องบิน ยันชายดังกล่าวเป็นทหารจริง เหตุป่วยทางจิตเวชอยู่ระหว่างการรักษา แต่อาการกำเริบ ได้ส่งเข้าบำบัดรักษาต่อที่รพ.พระมงกุฎเกล้าแล้ว
รมว.กลาโหม ลงพื้นที่นราธิวาส สั่งเร่งจับผู้ก่อเหตุอย่างเด็ดขาด
รมว.กลาโหม พร้อม เสธ.ทบ. ลงพื้นที่นราธิวาส ติดตามสถานการณ์เหตุความไม่สงบ ย้ำเร่งจับผู้ก่อเหตุอย่างเด็ดขาด ดูแลกำลังพลและประชาชนเต็มกำลัง พร้อมเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบอย่างรวดเร็วและสมเกียรติ
รมว.กห.จีน เปิดอกคุย 'บิ๊กดุลย์' ปมป้อนอาวุธเขมร ยันวางตัวเป็นกลาง
รมว.กลาโหมจีน เปิดอก คุย 'บิ๊กดุลย์' ปมป้อนอาวุธกัมพูชา ชี้สองประเทศคือมิตรที่ดีต้องวางตัวเป็นกลาง ด้าน รมว.กห.ไทย ใช้นอกรอบซักส่งอาวุธเพิ่ม
'บิ๊กดุลย์' ต้อนรับ รมว.กลาโหมจีน ในโอกาสเยือนไทย กระชับความร่วมมือด้านความมั่นคง
พลโท อดุลย์ บุญธรรมเจริญ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ให้การต้อนรับ พลเรือเอก Dong jun (ต่ง จวิน) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมสาธารณรัฐประชาชนจีน และคณะ ในโอกาสเดินทางมาเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการในฐานะแขกของกระทรวงกลาโหม ระหว่างวันที่ 23 - 26 กรกฎาคม 2569
'บิ๊กดุลย์' ชี้ทหารกัมพูชาเจ็บ อาจเหยียบกับระเบิดเอง ยันไทยคุมเข้มตามกฎการปะทะ-ถ้อยแถลงร่วมฯ
รมว.กลาโหม โต้กัมพูชากล่าวหาทหารไทยขว้างระเบิดเข้าใส่ จนทำให้กำลังพลกัมพูชาได้รับบาดเจ็บ ลั่นเหยียบกับระเบิดเอง
หนุนคุ้ยคะแนน! ขรก.15,520ราย บี้‘ปปช.’เร่งสาง
“สุทิน” หนุนคุ้ยคะแนนสอบบรรจุข้าราชการท้องถิ่น 15,520 ราย

