'ทนายตั้ม' เผยคุยกับตำรวจแล้ว การเสียชีวิตของ 'แตงโม' มีแนวโน้มเป็นอุบัติเหตุ

11 มี.ค.2565 - นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ "ทนายตั้ม" เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กวานนี้ ว่า "ผมได้มีโอกาสเข้าพบ พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผบช.ภ.1 โดยพูดคุยกันประมาณ 1 ชั่วโมง เพื่อสอบถามและให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเสียชีวิตของน้องแตงโม ซึ่งแนวโน้มเป็นอุบัติเหตุ เกิดจากความประมาทของผู้ขับเรือ

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานทุกอย่างที่เป็นไปได้ ซึ่งประเด็นที่ประชาชนสงสัยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบเกือบครบถ้วนแล้ว

ตอนนี้รอการแปลผลทางนิติวิทยาศาสตร์คาดว่าใช้เวลาไม่เกิน 7 วัน ท่านผู้บัญชาการยังได้แจ้งอีกว่าหากประชาชนมีข้อมูลอะไรที่เป็นประโยชน์สามารถส่งมอบให้ชุดสืบสวน สอบสวนเพื่อรวบรวมประกอบเป็นพยานหลักฐานต่อไปครับ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แห่ซื้อโต๊ะจีน ระดมทุนพลังประชารัฐ 'ทนายตั้ม' โผล่ร่วมงาน

พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)จัดกิจกรรมระดมทุน ภายใต้ชื่องาน “พลังประชารัฐ ใจบันดาลแรง” นำโดยพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังพปชร.

'ทนายตั้ม' แจ้งจับอดีตรองนายกฯ แจ้งเท็จ แฉซ้ำพาเมียไปหย่าเพื่อให้เข้าทางกฎหมาย

นายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิกานมูลนิธิทีมงานทนายประชาชน พานายเอ (นามสมมุติ) อายุ 35 ปี สามีของหญิงสาวที่ตกเป็นข่าวฉาวกับอดีตรองนายก ชื่อย่อ ย. เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.น่านนที บูรณะ รอง สว.(สอบสวน) สน.บางยี่ขัน เพื่อดำเนินคดีกับอดีตรองนายกรัฐมนตรีฯ ชื่อ ย. ข้อหาแจ้งความเท็จ

เรื่องนี้ชักสนุก! 'ทนายตั้ม' โพสต์คดีอดีตรองนายกฯเล่นชู้ มีเซอร์ไพรส์ เดี๋ยวก็รู้พลิกไม่พลิก

นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กกล่าวถึงกรณีที่สามีฟ้องหย่าภรรยา เนื่องจากคบชู้กับอดีตรองนายกรัฐมนตรี "ย" ว่า เรื่องนี้ชักสนุก ใครกันแน่ทำเป็นขบวนการ!?

'ชลน่าน' โยนอดีตรองนายกฯเล่นชู้ ไม่เกี่ยวเพื่อไทย ตอนนี้ไม่ได้เป็นสมาชิกพรรค

นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน และหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์กรณีนายษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายความ ออกมาเปิดเผยเพิ่มเติม กรณีอดีตรองนายกรัฐมนตรี มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับภรรยาของคนอื่น โดยบอกคำใบ้เป็นอดีตรองนายกรัฐมนตรี