'ทิพานัน' เผยชาวหนองคายปลื้ม รอต้อนรับ 'บิ๊กป้อม'

6 ส.ค.2565 - น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ ประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี อดีตรองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกิจกรรมโรดโชว์ “พลังประชารัฐ พลังเพื่อชาติไทย” ครั้งที่ 2 ของพรรค ที่จ.หนองคายว่า จากการลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนที่ชิคชิคมาร์เก็ต จ.หนองคาย บรรดาพ่อค้าแม่ค้าและพี่น้องประชาชน รอให้การต้อนรับพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ พร้อมคณะแกนนำพรรคพลังประชารัฐ ทั้งนายวิรัช รัตนเศรษฐ กรรมการบริหารพรรค นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รมว.อุตสาหกรรม นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ที่จะมาปราศรัยใหญ่ ซึ่งนอกจากพี่น้องประชนที่ชื่นชอบโครงการคนละครึ่งของรัฐบาล ซึ่งได้ดำเนินการมาในเฟส 5 จะได้ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ


“ที่สำคัญคือการแก้ไขปัญหาน้ำแล้ง ที่เห็นผลอย่างเป็นรูปธรรม ทำให้ประชาชนไม่ขาดแคลนน้ำบริโภค อุปโภค ทำการเกษตรและอุตสาหกรรมต่างๆ จากโครงการพัฒนาน้ำบาดาลและการแก้ไขปัญหาที่ดินทำกิน ทำให้พี่น้องเกษตรกรมีความมั่นคงในอาชีพ และสามารถพัฒนาและยกระดับคุณภาพชีวิต ต่อยอดไปสู่การพัฒนาศักยภาพชุมชนที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืน ทำให้พี่น้องประชาชนต้องการที่จะแสดงออกถึงการมีส่วนร่วมในการสนับสนุนให้พล.อ.ประวิตร และพรรคพลังประชารัฐ เดินหน้านโยบายที่เข้าใจ เข้าถึงปัญหานี้ต่อไป” น.ส.ทิพานัน กล่าว

น.ส.ทิพานัน กล่าวอีกว่า กิจกรรมนี้นอกจากจะมีการปราศรัยแล้ว ยังมีการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ของพรรคครบทุกเขตของ จ.หนองคาย ซึ่งที่ผ่านมาพรรคพลังประชารัฐ ได้ให้เครือข่ายของส.ส.และอดีตผู้สมัครส.ส.ในการขับเคลื่อนการแก้ไขปัญหา ในวิกฤติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ดินทำกิน หนี้สินต่างๆ น้ำท่วม หรือการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้มีความใกล้ชิดและเข้าใจปัญหาของพี่น้องประชาชน ในพื้นที่หนองคายอย่างมาก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิ๊กป้อม' ผู้มากับน้ำ! ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์ นครปฐม-ราชบุรี มัด ส.ส.อยู่กับ พปชร.

- ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รอง​นายก​รัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) โดยวันที่ 1 ก.พ. มีกำหนด

'สมศักดิ์' โยน ขับ 4 กุมารครั้งก่อน เป็นเรื่อง 'บิ๊กป้อม' เผยอยู่พปชร.ต่อ แต่สามมิตรไม่ครบ

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม ในฐานะประธานยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนายอุตตม สาวนายน และนายสนธิรัตน์

'นิพิฏฐ์' ทุบโต๊ะ! ทีมเศรษฐกิจที่ดีที่สุด ต้นตำรับ 'คนละครึ่ง' อยู่พลังประชารัฐ

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ แกนนำพรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊ก หัวข้อ ทีมเศรษฐกิจที่ดีที่สุด มีรายละเอียดดังนี้

เลขาครป. เปิดเบื้องหลังใต้ถุนพปชร. ดีลนายกฯ 10 ปีล่ม! ทำ 'บิ๊กตู่' ไม่ได้ไปต่อ

นายเมธา มาสขาว เลขาธิการคณะกรรมการรณรงค์เพื่อประชาธิปไตย (ครป.) กล่าวว่า การที่พล.อ.ประยุทธ์ ในฐานะที่ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีของประเทศไทยมาแล้ว 8

'น้ามิ่ง' กลืนเลือด! แห้วเคนดิเดตนายกฯพปชร. ยันไร้ปัญหาเพราะเข้ากับคนง่าย สนิท 4 กุมาร

นายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ ทีมเศรษฐกิจพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีพรรคเปิดแคนดิเดตนายรัฐมนตรีเพียงคนเดียว คือ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ