'บิ๊กป้อม' ทำบุญวัดชนะสงคราม แวะกินร้านดังบางลำพู แฟนคลับขอถ่ายรูปเพียบ

6 มี.ค.2566 - เมื่อเวลา 09.00 น. ที่วัดชนะสงครามราชวรมหาวิหาร เขตพระนคร กทม.พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้เดินทางไปทำบุญ เนื่องในวันมาฆบูชา โดยนำพวงมาลัยไปไหว้ ศาลสมเด็จกรมพระราชวังบวรมหาสุรสิงหนาท และเข้ากราบสักการะพระพุทธนรสีห์ตรีโลกเชฏฐ์ พระประธานประจำพระอุโบสถ วัดชนะสงครามราชวรมหาวิหาร
 
จากนั้น ได้ถวายสังฆทานแก่ท่านเจ้าคุณ พระพิศาลกิจจาภรณ์ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดชนะสงคราม ราชวรมหาวิหาร ในระหว่างเดินทางทำบุญได้มีชาวบ้านที่มาร่วมทำบุญมาขอถ่ายรูป รวมถึงพ่อค้าแม่ค้าที่ขายของอยู่แถวนั้นได้อวยพรให้พล.อ.ประวิตรได้เป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 30 และเชียร์ให้สู้ ๆ
 
หลังเสร็จภารกิจทำบุญ พล.อ.ประวิตรได้เดินทางไปที่ร้านปาท่องโก๋คาเฟ่ ย่านบางลำพู ซึ่งเป็นร้านดัง โดยพล.อ.ประวิตรได้สั่งข้าวหมูแดงหมูกรอบ พร้อมกับเกี๊ยวน้ำมานั่งทาน และระหว่างนั่งทานอาหารได้มีแฟนคลับมาขอถ่ายรูปและให้กำลังใจ เชียร์ให้เป็นนายกฯในการเลือกตั้งที่กำลังจะมาถึง ซึ่งพล.อ.ประวิตรได้กล่าวขอบคุณ และร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มอย่างเป็นกันเอง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิ๊กป้อม' เตรียมลงพื้นที่กำแพงเพชร ติดตามเรื่องน้ำ-ที่ดิน 4 ว่าที่ ส.ส. ร่วมต้อนรับ

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี มีกำหนดการลงพื้นที่ตรวจราชการ จ. กำแพงเพชร โดยมีนายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง ร่วมคณะ โดยจุดแรกพล.อ. ประวิตรและคณะ ลงพื้นที่ตรวจติดตามการบริหารจัดการน้ำที่แก้มลิงหนองดงขวัญ

'ลุงป้อม' ตีมึนปมเป็นตัวแปรสำคัญหาก 'ก้าวไกล' สะดุดล้มตั้งรัฐบาล

'บิ๊กป้อม' ตีมึนกระแสข่าว พปชร.เป็นตัวแปรสำคัญ หากก้าวไกลตั้งรัฐบาลไม่สำเร็จ แต่ย้ำเป็นหัวหน้าพรรคอยู่ เมินตอบ 2 ลุง ยังขับเคลื่อนการเมืองต่อ

‘พปชร.’ ไม่ถนัดเป็นฝ่ายค้านรอนิ่งในที่ตั้ง หวังเกมพลิกขั้ว

การเดินหน้าจัดตั้งรัฐบาล 313 เสียงของพรรคก้าวไกล ยังคงเดินหน้าต่อไป หลังล่าสุดประกาศ เอ็มโอยู 23 ข้อไปเมื่อ 22 พ.ค.ที่ผ่านมา

'บิ๊กป้อม' ประกาศพลังประชารัฐเดินหน้าสู้ต่อ ไม่ยุบรวมพรรคอื่น ต้องเป็นสถาบันการเมือง

“บิ๊กป้อม” ถก กก.บห. ปลุกใจ เดินหน้าต่อ ไม่ยุบรวม ฝาก ทุกคนอย่าให้ใครดูถูกเป็นพรรคเฉพาะกิจ ระบุ จะดูแลกันต่อไป วางตัวคนได้คะแนนอันดับ 2 นั่งผู้ช่วย ส.ส.