ครบ 5 ปี กู้ภัยถ้ำหลวง 24 มิ.ย. จัดพิธีทำบุญอุทิศ 'ผู้ว่าหมูป่า-จ่าแซม-น้องดอม'

23 มิ.ย.2566 - เฟซบุ๊ก PR.Thailand โพสต์ภาพและข้อความว่า เตรียมสถานที่พิธีทำบุญอุทิศถึงผู้ว่าฯหมูป่า นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร อดีตผู้ว่าฯเชียงราย และผู้บัญชาการปฏิบัติการค้นหาและกู้ภัยถ้ำหลวง จ่าแซม นาวาตรีสมาน กุนัน วีรบุรุษถ้ำหลวง และน้องดอม ดวงเพชร พรหมเทพ หนึ่งในทีมหมูป่าติดถ้ำหลวง เหตุการณ์ระหว่างวันที่ 23 มิถุนายน – 10 กรกฎาคม 2561

และมีการบวงสรวงเจ้าแม่นางนอนและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เนื่องในพิธีทำบุญครบรอบ 5 ปี กู้ภัยถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน ซี่งจะจัดขึ้นในวันพรุ่งนี้ 24 มิ.ย. เวลา 08.00 น. ณ อุทยานแห่งชาติถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ภูมิธรรม' ต่อสายตรงผู้ว่าฯเชียงราย กำชับติดตามเหตุแผ่นดินไหวใกล้ชิด

จากกรณีที่เกิดแผ่นดินไหว ขนาด 6.4 ริกเตอร์ ศูนย์กลางอยู่บริเวณประเทศเมียนมา เมื่อเวลา 08.37 น.ที่ผ่านมา นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะรักษาการนายกรัฐมนตรี ได้แสดงความกังวลต่อสถานการณ์ดังกล่าว

เรื่องใหม่! ยธ. ประกาศพื้นที่พิเศษ 11 อำเภอชายแดนเชียงใหม่-เชียงราย ปราบยานรก

พ.ต.อ.ทวี สอดส่อง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เดินทางตรวจเยี่ยมหน่วยงานด้านการสกัดกั้นยาเสพติดพื้นที่ชายแดนภาคเหนือตอนบนโดยหลังการหารือกับ พล.ท.นฤทธิ์ ถาวรวงษ์ แม่ทัพน้อยที่ 3 และผู้อำนวยการศูนย์ป้องกันและปราบปรามยาเสพติดชายแดนภาคเหนือ

ดีเอสไอ สนธิกำลังรวบนายหน้าหลอกหญิงไทยไปทำงานแก๊งคอลเซ็นเตอร์ที่ลาว

มูลนิธิพิทักษ์สตรี ได้รับการแจ้งขอความช่วยเหลือจากเครือข่ายอาสาสมัคร กรณีมีหญิงไทยจำนวน 3 คน ร้องขอความช่วยเหลือถูกนายหน้าที่เป็นหญิงไทย หลอกลวงชักชวนไปทำงานที่ประเทศลาว เมื่อไปถึงระแวกคาสิโนคิงส์โรมัน เมืองต้นผึ้ง