บช.น. แนะนำเส้นทางจราจรเลี่ยงม็อบแยกอโศกวันนี้

23 ก.ค.66 – พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล และโฆษกกองบัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า ในวันนี้ มีการประกาศนัดรวมตัวของกลุ่มผู้ชุมนุมบริเวณแยกอโศกมนตรีในเวลา 17.00 น. ซึ่งบริเวณพื้นที่การนัดหมายชุมนุมเป็นพื้นที่ที่มีการจราจรหนาแน่น เป็นเส้นทางสายหลักที่ประชาชนใช้ในการสัญจร จึงอาจส่งผลกระทบการจราจรได้ เพื่อความสะดวกในการเดินทาง จึงขอแจ้งข้อมูลข่าวสารด้านการจราจร โดยขอให้หลีกเลี่ยงเส้นทางตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป จนเสร็จสิ้นการชุมนุม

โดยเส้นทางที่อาจได้รับผลกระทบและควรหลีกเลี่ยง ได้แก่ ถ.สุขุมวิท (แยกนานา – ซอยสุขุมวิท 22) ถ.รัชดาภิเษก (แยกอโศกเพชร – จุดกลับรถหน้าสวนเบญจกิติ)

สำหรับเส้นทางที่แนะนำให้ประชาชนไปใช้ เพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบด้านการจราจร ได้แก่ ถนนเพชรบุรี ซอยทองหล่อ ถนนเอกมัย ถนนพระราม 4 ถนนดวงพิทักษ์ ถนนวิทยุ ถนนราชดำริ ถนนพระราม 1 ถนนพญาไท ทางพิเศษเฉลิมมหานคร

กองบัญชาการตำรวจนครบาล จึงขอแจ้งประชาสัมพันธ์ให้ผู้ใช้รถใช้ถนนได้รับทราบ เพื่อเตรียมความพร้อมวางแผน การเดินทาง ขอให้หลีกเลี่ยงการใช้เส้นทางที่ได้รับผลกระทบจากการชุมนุมฯ โดยให้ไปใช้เส้นทางที่ได้แนะนำ ซึ่งเป็นเส้นทางที่คู่ขนานกันกับเส้นทางที่ได้รับผลกระทบดังกล่าว

ทั้งนี้ กองบัญชาการตำรวจนครบาลได้จัดเตรียมกำลังตำรวจจราจรคอยอำนวยความสะดวกด้านการจราจรให้แก่พี่น้องประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนในภาพรวม เพื่อให้ประชาชนได้รับผลกระทบน้อยที่สุด หากต้องการทราบข้อมูลสภาพการจราจร และสอบถามข้อมูลเส้นทางเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร (บก.02) หมายเลขโทรศัพท์ 1197 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือทางเว็บไซต์ WW.TRAFFICPOLICE.GO.TH และสามารถดาวน์โหลดแผนที่จราจรเพื่อหลีกเลี่ยงเส้นทางได้ที่ Facebook และ Twitter 1197

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจ ตม. 48 นาย ร้อง ผบ.ตร. โดน 'บิ๊กนครบาล' กลั่นแกล้งดำเนินคดี

ตัวแทนพนักงานสอบสวนตำรวจตรวจคนเข้าเมือง 48 นาย จากทั้งหมด 112 นาย เดินทางเข้ายื่นหนังสือต่อ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.)

พี่คนดี ร่ายกลอน 'ม็อบ ห ค' แปรอักษรจากสามกีบกลายเป็น 'เห็บ' เจ็บเหลือหลาย

เพจเฟซบุ๊ก P.khondee (พี่คนดี กวีสมัครเล่น) โพสต์บทกลอนชื่อ "ม็อบ ห ค" สืบเนื่องจากกรณีนายสมบัติ บุญงามอนงค์ หรือ บก.ลายจุด ชุมนุมแยกอโศก

ม็อบชุมนุมบริเวณเกาะพญาไท ‘บช.น.’ แนะปชช.หลีกเลี่ยงการจราจร

บช.น. แจ้งประชาสัมพันธ์ให้พี่น้องประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนได้รับทราบ เพื่อเตรียมความพร้อมวางแผนในการเดินทาง และขอแนะนำให้หลีกเลี่ยงเส้นทาง

บช.น.แนะประชาชนเลี่ยงเส้นทางที่มีการชุมนุมในวันนี้

พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงนอก รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) ในฐานะโฆษก บช.น. แจ้งประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนได้รับทราบกรณีการชุมนุมของกลุ่มต่างๆทั่วพื้นที่ กทม.

หอมกลิ่นความเจริญ! บก.ลายจุด แจ้งผู้ค้าสตรีทฟู้ด โอกาสทองมาแล้ว ชุมนุมใหญ่ 23 ก.ค.

นายสมบัติ บุญงามอนงค์ หรือ บก.ลายจุด นักเคลื่อนไหวทางการเมือง โพสต์เฟซบุ๊กประกาศนัดชุมนุมใหญ่ที่แยกอโศก ในวันที่ 23 กรกฎาคมนี้ว่า เรียนผู้ประกอบการหมูกระทะ ปิ้งย่าง และ CIA ในคราบรถเข็น Street Food