ธอส. เปิดให้บริการ dStatement ขอ bank statement ในรูปแบบดิจิทัลระหว่างธนาคาร ผ่าน Application : GHB ALL เพื่อยื่นขอสินเชื่อ ได้แล้ววันนี้!!

ธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส.) อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ต้องการขอสินเชื่อ ด้วยการเปิดให้บริการ dStatement  (digital bank statement) บริการรับส่งข้อมูลรายการเคลื่อนไหวบัญชีเงินฝาก (bank statement) ในรูปแบบดิจิทัลโดยตรงระหว่างสถาบันการเงินด้วยกัน จากเดิมที่ต้องขอข้อมูลดังกล่าวในรูปเอกสารกระดาษ เพื่อช่วยให้ลูกค้าที่ต้องการใช้ข้อมูล bank statement เป็นหลักฐานประกอบการขอสินเชื่อกับ ธอส. สามารถดำเนินการได้ง่ายขึ้น ผ่าน Mobile Application : GHB ALL เพียงไม่กี่ขั้นตอน ด้วยการเลือกบริการ NDID และขอข้อมูล statement เพื่อใช้ประกอบการขอสินเชื่อ จากนั้นกดยอมรับ และรับทราบรายละเอียดค่าธรรมเนียม (75 บาท/บัญชี) จากนั้นแอปจะส่งข้อมูล dStatement ที่ต้องการ เพียงเท่านี้ ก็จะได้ bank statement เพื่อใช้ในการยื่นขอสินเชื่อได้ทันที สะดวก รวดเร็ว และลดค่าใช้จ่ายด้านค่าธรรมเนียม ทั้งนี้ ธอส. ถือเป็นสถาบันการเงินของรัฐ
แห่งแรกที่เริ่มให้บริการทั้งรับและส่งข้อมูล bank statement ในรูปแบบดิจิทัลระหว่างธนาคารได้โดยตรงอีกด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดตามข้อมูลข่าวสารของธนาคารได้ที่ GH Bank Call Center โทร 0-2645-9000 หรือ www.ghbank.co.th, Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ  Application : GHB ALL

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ธอส.'ปลื้มจอมเตะ ได้2ทองอชก.19 ควักให้'ส.เทควันโด'อีก4.25 ล้าน

"ธอส." ปลื้มผลงาน "ส.เทควันโด" กระชาก 2 เหรียยทอง 2 เหรียญทองแดง ศึกเอเชียนเกใมส์ 2022 ที่หางโจว พร้อมมอบเงินสนับสนุนต่อเนื่องอีก 4.25 ล้านบาท รวมปีนี้หนุน "จอมเตะไทย" ไปแล้ว 17 ล้านบาท เพื่อนำไปพัฒนานักกีฬา สร้างชื่อเสียงให้ประเทศชาติต่อไป

เฮ! ธอส. ประกาศตรึงอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ถึงสิ้นปี 2566

นายกฤษณ์ เสสะเวช กรรมการธนาคาร และรักษาการกรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ภายหลังจากที่คณะกรรมการนโยบายการเงิน (กนง.)

ธอส. โชว์ความสำเร็จ 10 ผลงานแบบบ้านประหยัดพลังงาน “โครงการสินเชื่ออยู่เย็น เป็นสุข” ยกระดับที่อยู่อาศัยเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อโลกที่ยั่งยืน

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เผยความสำเร็จ “แบบบ้านประหยัดพลังงาน” ภายใต้ “โครงการสินเชื่ออยู่เย็น เป็นสุข” โชว์ 10 ผลงานสร้างสรรค์ ยกระดับการอยู่อาศัย บ้านยุคใหม่ “อยู่สบาย” และ “เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม” จากการประกวดเพื่อคว้ารางวัล มูลค่ามากกว่า 1 ล้านบาท พร้อมให้ดาวน์โหลดแบบบ้าน ฟรี!!!

ดีเดย์ 28 ก.ย.66 ‘สุวรรณภูมิ’ ทดลองระบบปฏิบัติการเต็มรูปแบบ เตรียมเปิดอาคาร SAT-1

ฉลุย ‘สุวรรณภูมิ’ทดลองปฏิบัติการเต็มรูปแบบอาคารเทียบเครื่องบินรองหลังที่ 1 SAT-1 เตรียมพร้อมก่อนการเปิดให้บริการ แบบ Soft Opening ในวันที่ 28 ก.ย.นี้

ดัชนีราคาที่ดินเปล่าไตรมาส 2 ขยับเพิ่ม 6.2% แต่เริ่มโตลดลง จากปัญหาศก. -หนี้ครัวเรือน

ดัชนีราคาที่ดินเปล่าก่อนการพัฒนา ในกรุงเทพฯ - ปริมณฑล ไตรมาส 2 /2566 ภาพรวมเพิ่มขึ้น 6.2% แต่ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยก่อนโควิด-19

ศูนย์ข้อมูลอสังหาชี้ ดัชนีราคาบ้านจัดสรรใหม่รอขายทะยาน

“REIC” ชี้ดัชนีราคาบ้านจัดสรรใหม่ที่อยู่ระหว่างรอการขาย ไตรมาส 2/2566 ขยับขึ้น 1.9% แจงราคาวัสดุก่อสร้าง-ที่ดิน-ค่าแรงเพิ่มเป็นเหตุ