
‘ท่านใหม่’ เผยเราเริ่มที่จะได้เห็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ ขอคารวะ พรรคประชาธิปัตย์ และพรรคไทยภักดี ค้านแก้ม.112 แต่ขอติงว่า “อย่าดีแต่พูด แล้วไม่ทำตามคำพูด”
2 พ.ย.2564- ม.จ.จุลเจิม ยุคล หรือท่านใหม่ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า เราเริ่มที่จะได้เห็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์กันบ้างแล้ว ว่า พรรคไทยภักดี และ พรรคประชาธิปัตย์ ทั้งสองพรรคการเมืองที่มีจุดยืนที่ชัดเจนมั่นคงในการที่จะต่อต้าน และไม่เห็นด้วยกับการแก้ไขรัฐธรรมนูญ มาตรา 112 แห่งประมวลกฎหมายอาญา ของพรรคเพื่อไทย
พวกเราพสกนิกร ชาวไทยต้องลุกขึ้นมาต่อสู้กับพวกพรรคการเมือง นักการเมือง ที่เป็นอริราชศัตรู ที่คิดจะล้มสถาบันพระมหากษัตริย์ได้แล้วครับ พวกเราพลังเงียบทั้งหลาย เราต้องจับมือกันสั่งสอน พรรคการเมืองที่คิดจะล้มสถาบันพระมหากษัตริย์ ให้ไม่มีที่ยืน และได้เข้ามาบริหารพระราชอาณาจักรนี้กันเถิดครับ
ผมเชื่อว่าพลังแห่งความจงรักภักดี ต่อชาติบ้านเมือง และสถาบันพระมหากษัตริย์ ของพวกเราจะชนะแบบถล่มทลาย
ขอคารวะ พรรคประชาธิปัตย์ และพรรคไทยภักดี แต่ขอติงว่า “อย่าดีแต่พูด แล้วไม่ทำตามคำพูด”.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'อนุชา'คึก! หาเสียงเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. พบสัญญาณบวก 2 กลุ่มหลัก กลับมาเลือก 'ปชป.'
‘อนุชา’ ชูปราบคอร์รัปชัน ชี้สัญญาณดีคนกลับมาเลือก ปชป. ห่วงโครงสร้างอาคารเก่าแยกหมอมี ‘อภิสิทธิ์’ ฝากคนกรุง ทบทวน 4 ปีที่ผ่านมายังเจอปัญหาเดิมซ้ำซาก
'รองหน.ปชป.' เตือนสติ สิ่งที่ทำให้มนุษย์ต่างจากสัตว์ จะไม่ซ้ำเติมความทุกข์ของผู้อื่น แม้จะเห็นต่าง
สกลธี ภัททิยกุล รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์สิ่งที่ทำให้มนุษย์แตกต่างจากสัตว์
ผู้รักประชาธิปไตยซัดกันนัวเนีย! 'ป้าธิดา' จิก 'ศาสดาเจียม' หมาจิ้งจอกหางด้วน
นางธิดา ถาวรเศรษฐ อดีตแกนนำนปช. โพสต์ข้อความว่าอ้างถึง Somsak Jeamteerasakul ที่ว่า “ใช้เวลาถึง 3 สัปดาห์ กว่าจะพูดเรื่องอากง”
'กรณ์' เปิดตัวเลข โรงกลั่นรวยอู้ฟู่ถ้วนหน้า ซัดรัฐบาลเก่งแต่กู้มาแจก
กรณ์ จาติกวณิช รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ อดีตรมว.คลัง โพสต์ข้อความว่า หลังจากที่ฉายภาพไปเมื่อวันก่อนว่า ‘บริษัทโรงกลั่นไทยอ
'ดร.เจษฎ์' จับตา 'จันทร์ส่องหล้า' เป็นทำเนียบสาขา 2 บดบัง 'อ.เชน-พท.'
รศ.ดร.เจษฎ์ โทณะวนิก นักวิชาการด้านกฎหมาย วิเคราะห์การกลับมาเคลื่อนไหวของ ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ภายหลังได้รับกา
กู้ 4 แสนล้านบาท! โจทย์ของชาติ ต้องไม่ถูกลากเป็นเกมการเมือง
ประเทศไทยกำลังยืนอยู่ท่ามกลางแรงกดดันทางเศรษฐกิจที่ถาโถมเข้ามาพร้อมกันหลายด้าน ทั้งค่าครองชีพที่สูงขึ้น ต้นทุนการผลิตที่ขยับขึ้น และราคาพลังงานที่กดทับต้นทุนของแทบทุกภาคส่วน ตั้งแต่ภาคขนส่ง ภาคอุตสาหกรรม ไปจนถึงร้านค้ารายย่อยในชุมชน

