'กองหนุนลุง' ช็อกผลโพล! ถามรัฐบาล-สลิ่ม ว่าอย่างไร

27 มิ.ย.2565 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านสื่อสารมวลชนและการตลาด โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่าพ่อโกงบ้านโกงเมืองถูกศาลตัดสินให้ติดคุก แล้วหนีออกไปต่างประเทศ แล้วยังมีพฤติกรรมป่วนประเทศไทยไม่เลิก ด้อยค่าการทำงานของรัฐบาล

อยากกลับบ้านแบบเท่ๆ คือไม่ต้องติดคุก ทั้งๆที่ศาลตัดสินว่ามีความผิดต้องติดคุกไปแล้วตั้งหลายคดี จึงพยายามจะเอาคนที่ตนสั่งได้มาเป็นผู้นำประเทศ

บัดนี้เตรียมส่งลูกลงสนามเพื่อให้ได้เป็นผู้นำ เพื่อปูทางกลับบ้านอย่างเท่ๆ กำลังเดินสายหาเสียงหวังที่จะชนะเลือกตั้งแบบ Landslide แล้วทำตามเป้าหมาย

ที่น่าตกใจคือ จากการสำรวจว่าคนไทยอยากได้ใครเป็นผู้นำ ปรากฏว่าคนที่ตอบแบบสอบถามต้องการให้ลูกของเขาเป็นผู้นำ มันเกิดอะไรขึ้น

พ่อโกงบ้านโกงเมือง อาโกงจำนำข้าว ลูกโกงข้อสอบ แต่คนที่ตอบแบบสอบถามการสำรวจยังแสดงความคิดเห็นว่าอยากได้ลูกคนหนีคุกเป็นผู้นำ

รัฐบาลจะว่าไง สลิ่มจะว่าไง จะให้ผลการสำรวจเป็นจริงหรือไร.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รมต.-สส.-คนเสื้อแดงแห่ร่วมงานสงกรานต์ รดน้ำขอพรทักษิณ เจอฝนตกหนัก

ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ว่าช่วงเช้า ได้ไปร่วมทำบุญขึ้นบ้านใหม่บ้านของนางเยาวเรศ ชินวัตร น้องสาว ที่อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ โดยบรรยากาศมีคนในครอบครัวชินวัตร

'เทพไท' สงสัย 'อุ๊งอิ๊ง' ไม่เคลื่อนไหวออกมาเล่นสงกรานต์ ผิดธรรมชาตินักการเมือง

นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต ส.ส. นครศรีธรรมราช โพสต์เฟซบุ๊ก เทพไท เสนพงศ์-คุยการเมือง โพสต์ระบุว่า หลายคนแปลกใจ !!!

ปชป. ขย่ม 'เศรษฐา' มีแค่อำนาจทิพย์ ทำไทยไม่ติดอันดับประเทศน่าลงทุน

ปชป. จี้รัฐบาลเร่งแก้ไข หลังผลจัดอันดับ EIU ไทยไม่ติดประเทศน่าลงทุน เหตุไร้เสถียรภาพการเมือง 'เศรษฐา' มีแค่อำนาจทิพย์ โดน 'อดีต-อนาคต' นายกฯ ประกบตลอด

'ทักษิณ' เล่นน้ำสงกรานต์หน้าห้างเมญ่า ลั่นจะให้ 'อิ๊งค์' ทำเชียงใหม่บูมอีกครั้ง

'ทักษิณ' ร่วมเล่นน้ำสงกรานต์กับ ปชช. หน้าห้างเมญ่า บ่นเสียดายเศรษฐกิจแย่ลงเยอะ ต้องเร่งฟื้นฟู-อัดนโยบาย ลั่นจะให้ 'อิ๊งค์' ทำ 'เชียงใหม่' กลับมาเป็นที่ยอมรับอีกครั้งให้ได้

ยโสโอหังไม่ฟังใคร ไม่สนใจกระแส...คิดว่าแจงได้

อ่อนอกอ่อนใจจริงๆ กับสถานการณ์บ้านเมืองเวลานี้ ตั้งแต่ถ้อยคำ วาจา ท่าที ลีลาการหาเสียงของคนที่ถูกวางตัวว่าวันหนึ่งจะได้เป็นผู้นำประเทศ ตะโกนด้วยสุ้มเสียงมั่นอกมั่นใจในสิ่งที่พูด ท