เอาแล้ว 'หมอเหรียญทอง' ชี้เป้า 'ตั้งฮกกี่บะหมี่กวางตุ้ง'


30 ก.ค.2565 - พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่าเพื่อกรุณาทราบทั่วกันว่าเจ้าของร้าน 'ตั้งฮกกี่บะหมี่กวางตุ้ง' เป็นแนวร่วมอริราชศัตรู ได้โพสต์สาธารณะหลายครั้งหลายคราบ่งบอกถึงการต่อต้านสถาบันพระมหากษัตริย์ ร้านบะหมี่แห่งนี้อยู่ที่ไหนได้โปรดรวมพลังต่อต้านอย่างถึงที่สุดด้วย

ผมขอจิตอาสาปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ที่เป็นเจ้าหน้าที่สรรพากรได้โปรดตรวจสอบร้าน 'ตั้งฮกกี่บะหมี่กวางตุ้ง' ว่ามีเงินได้ที่แท้จริงจากการค้าขายที่ใช้ในการสำแดงภาษีถูกต้องหรือไม่ หากพบว่ามีการสำแดงเท็จได้โปรดดำเนินการตามกฎหมายและให้มีผลย้อนหลังด้วย

และขอความกรุณาเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นที่ร้านนี้ตั้งอยู่ได้โปรดตรวจสอบว่าร้าน 'ตั้งฮกกี่บะหมี่กวางตุ้ง' มีการกระทำผิดกฎหมาย เช่น ชำระภาษีโรงเรือนถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ หากไม่ถูกต้องขอให้ดำเนินตามกฎหมาย

จึงเรียนมาเพื่อโปรดรวมพลังต่อต้านอย่างถึงที่สุดด้วยครับ
พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา
หัวโจกพลังแผ่นดิน
30 ก.ค.65 เวลา 9.00 น.

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อุดมการณ์แน่วแน่ 'หมอเหรียญทอง' หลังถูกศาลสั่งจำคุก 3 ปีคดีหมิ่นประมาท

พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า "ผมจะอุทธรณ์คำพิพากษาศาลอาญาที่ตัดสินจำคุกผม 3

หนูนี่อึ้งไปเลย! 'รุ้ง' ข้องใจ 'อุ๊งอิ๊ง' ไม่เห็นปัญหา ม.112

นางสาวปนัสยา สิทธิจิรวัฒนกุล หรือ "รุ้ง" แกนนำกลุ่มที่เรียกตัวเองว่า "ราษฎร" หรือ "ชาว 3 นิ้ว" โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก Panusaya Sithijirawattanakul ว่า ยังไม่เห็นปัญหาอีกหรอคะ

'เจี๊ยบก้าวไกล' เหน็บ 'อุ๊งอิ๊ง' ปัญหาม.112 ประจักษ์ชัดแล้วเกินกว่า 'หัวหน้าครอบครัวใหญ่' จะพูดถึง

นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊ก Amarat Chokepamitkul อมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ระบุว่า ปัญหาของมาตรา 112

ศาลอุทธรณ์ ไม่อนุญาตให้ประกันตัว 'สมบัติ-การ์ด3นิ้ว'

ศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน รายงานว่า ศาลอุทธรณ์มีคำสั่งไม่ให้ประกันตัว นายสมบัติ ทองย้อย ในคดี ม.112 เห็นว่าศาลอุทธรณ์เคยไม่อนุญาตให้ปล่อยชั่วคราวในระหว่างอุทธรณ์มาแล้ว และเหตุตาม

เหลืองแดงสามัคคี ร่วมเปิดหมู่บ้าน 'เทิดไท้องค์ราชัน'

'คนเสื้อแดง' และ 'คนเสื้อเหลือง' ชาวอีสานสุดปลื้มเปิด 'หมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน' เดินหน้าเปิดเมืองบึงกาฬ แสดงออกเชิงสัญลักษณ์