ไปถามเขาเอง 'บิ๊กป้อม' ตอบปม 'ธรรมนัส' บินไปดูไบ!

'บิ๊กป้อม' ไล่ไปถาม 'ธรรมนัส' เรื่องบินไปดูไบ ย้ำไม่ต้องสอบถามเพราะไม่เกี่ยวและไม่เจอกันเลย

02 พ.ย.2565 - พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ตอบคำถามถึงกรณีปรากฏภาพ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา พรรคเศรษฐกิจไทย (ศท.) เดินทางไปนครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งมีข้อสังเกตว่าเดินทางไปพบกับนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีหรือไม่ ว่า ไม่รู้ ก็ต้องไปถามเขา

ผู้สื่อถามว่าจะสอบถาม ร.อ.ธรรมนัส ถึงเรื่องดังกล่าวหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวทันทีว่า ไม่เกี่ยว ๆ ไม่เจอกันเลย ไม่เจอกันเลย

เมื่อถามถึงความเป็นไปได้ที่ ร.อ.ธรรมนัส จะกลับไปอยู่กับพรรค พปชร.พล.อ.ประวิตร ไม่ได้ตอบคำถามดังกล่าว และเดินทางออกจากทำเนียบรัฐบาลทันที

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กษ. ลุยขับเคลื่อน 'ปศุสัตว์' อาชีพหลักเกษตรกร เปิดตลาดส่งออกนอก

น.ส.เกณิกา อุ่นจิตร์ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า รัฐบาลภายใต้การนำของ นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และ ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า

กมธ.ตำรวจตามขยี้ 'ราชทัณฑ์-เศรษฐา' เรื่อง 2 มาตรฐาน!

ปธ.กมธ.ตำรวจจี้ 'กรมราชทัณฑ์' ตอบข้อสงสัยกรณี 'ทักษิณ' ไม่กักตัว-ไม่ตัดผม 2 มาตรฐานหรือไม่ ให้เวลา 90 วัน ตอบปมใช้เงิน สปสช. รักษาอดีตนายกฯหรือไม่ ซัด 'เศรษฐา' ต้องบริหารประเทศให้มีความเสมอภาค

ทะแม่ง! ศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจ ปชป.ไม่แตะทักษิณ

'ปชป.' เผย เรื่อง 'ทักษิณ'ไม่ใช่ประเด็นต้องซักฟอก ยันอภิปรายไม่ไว้วางใจเรื่องแจกเงินหมื่น-ค่าแรงขั้นต่ำ-เงินเดือน ป.ตรี ที่ยังไม่ทำ เตรียมฝากน้ำมันตับปลาให้ 'เศรษฐา' รักษาอัลไซเมอร์

'จตุพร' ชี้ สปก.เขาใหญ่สำแดงเดช 'ธรรมนัส' ถอย-พปชร.ร้าวลึก

'จตุพร' ระบุเขต ส.ป.ก.เขาใหญ่สะท้อนการเมือง พปชร.ร้าวลึก ชี้ 'ธรรมนัส' สั่งเพิกถอนเป็นทางเลือกต้องทำ จับตาปัญหาพรรคร่วมขยายผล เชื่อลามถึงการรุกดึง ก.เกษตร กลับมาให้รองนายกฯ 'พัชรวาท' สั่งการ