'หมอวรงค์' คึกได้ 'มือปราบล้มเจ้า' เป็นทนายสู้คดี 100 ล้าน

แฟ้มภาพ

20 พ.ย.2564 - นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ว่า #ขอขอบคุณมือปราบขบวนการล้มล้าง

ตามที่บริษัทกัลฟ์ฟ้องผม 100 ล้านบาท เรื่องการทวงคืนดาวเทียมไทยคม นี่คือวิธีการฟ้องปิดปาก เพื่อให้ประชาชนเกรงกลัว เป็นวิธีการที่พวกทุนนิยมใช้กัน

ล่าสุดผมได้ท่านอาจารย์ ดร.ณฐพร โตประยูร "มือปราบขบวนการล้มล้าง" อาสามาเป็นทนายความให้ครับ

ผมคิดว่าปัญหาประเทศ ยังคงหนีไม่พ้นทุนผูกขาด ทุนสัมปทาน ที่สนับสนุนพรรคการเมือง นักการเมือง เอื้อประโยชน์ราชการ และมากอบโกยสมบัติชาติ

ปัญหานี้คือรากเหง้าของปัญหา นำไปสู่การทุจริตคอรัปชั่น ของประเทศ ที่พวกเราจะต้องเข้าไปแก้ไข ให้โปร่งใส และกระจายผลประโยชน์ให้ถึงประชาชน

ต้องขอขอบคุณอาจารย์ ดร.ณฐพร โตประยูร อีกครั้งครับ ที่เข้ามาช่วยเป็นทนายความให้ผมครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ศรีสุวรรณ' นำชาวบ้านร้องผู้ตรวจฯ ไม่ได้รับความเป็นธรรมจาก สน.ดินแดง

'ศรีสุวรรณ' นำชาวบ้านที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมจากตำรวจ สน.ดินแดง ร้องผู้ตรวจการแผ่นดิน หลังคดีไม่คืบ ปมถูกผู้บริหาร​อสังหาหมิ่นประมาท​

'หมอวรงค์' ซัดขับ 'หมออ๋อง' แค่ลูกไม้ตื้นๆ ไหนบอกทำการเมืองแบบใหม่

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงกรณีพรรคก้าวไกลมีมติให้นายปดิพัทธ์ สันติภาดา สส.พิษณุโลก

'วรงค์-ไทยภักดี' หนุนนิรโทษกรรมคดีชุมนุมทางการเมือง หวังทุกฝ่ายหันหน้าสามัคคี

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า Warong Dechgitvigrom ว่า การนิรโทษกรรมความผิด จากการชุมนุมทางการเมือง ถือว่า

'หมอวรงค์' ซัดก้าวไกล ทำผิดเองกลับโทษกฎหมาย

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่าพรรคนี้เมื่อคนของต้นเอง โฆษณาคาร์ฟเบียร์ ก็ด่ากฏหมาย มีคนถูกตัดสิทธิ์สมัครส.ส. เพราะโพสต์จาบจ้วง ก็ด่ารัฐธรรมนูญ

ซัดเปรี้ยง! 'เศรษฐา' ดิสเครดิตรัฐบาลเอง ชู 'ทักษิณ' กุนซือใหญ่

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า การที่นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี บอกสื่อต่างชาติว่า จะให้นักโทษชาย (นช.) ทักษิณ ชินวัตร

'หมอวรงค์' เฉลย! ทำไม 'พิธา' ติด 1 ใน 100 ผู้ทรงอิทธิพล นิตยสารไทม์

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงกรณีนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล มีชื่อติด 1 ใน 100 รายขื่อ ของ Times 100 Next ในหมวดหมู่ผู้นำ