ฟันเปรี้ยงลางร้าย! ก่อนเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

6 มี.ค. 2566 – นายไพศาล พืชมงคล นักกฎหมาย และอดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ชะตากรรมของคนแบกเสลี่ยงให้ท่านขุนนั่ง ทุกราย มีลักษณะไม่แตกต่างกัน สัปดาห์นี้จะได้เห็นท่าทีที่ชัดเจนของพรรคภูมิใจไทยว่า จะเดินหน้าไม่กลับหลังหรือจะยอม กลับมาแบกเสลี่ยงอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งจะเป็นการปิดฉากแคนดิเดตนายกฯ ของคุณอนุทินไปพร้อมกัน!

จุ๊ๆ..อย่าลืมมองพรรคชาติไทยพัฒนาเป็นอันขาด เนื่องจากขณะนี้เหตุการณ์ที่โดรนผ่ามาตกใส่คุณหญิงแจ่มใส ศิลปอาชา ชนิดหาเหตุหาผลไม่ได้ กำลังถูกกล่าวขานกันว่า “นี่ก็เป็นลางร้ายชนิดหนึ่ง” คล้ายคลึงกับเมื่อครั้งท่านบรรหาร ศิลปอาชา ไปทำพิธียกพระรูปสมเด็จพระนเรศวรมหาราชที่วัดชัยมงคลวนาราม แล้วเกิดอาเพศ ไฮดรอลิกเครนแตกน้ำมันกระจายว่อน จนต้องเลิกทำพิธีในวันนั้น หลังจากนั้นท่านบรรหารก็ถูกกดดันจนต้องยุบสภา!!!!

เป็นพระบรมรูปสมเด็จพระนเรศวรองค์เดียวกันกับที่พลเอกประยุทธ์ไปถวายสักการะและเกิดเหตุนั่นแหละ!!!

ยามจะมีการเปลี่ยนแปลงใหญ่เกิดขึ้นก็มักจะมีเรื่องแปลกๆ ปรากฏให้เห็นมาตั้งแต่อดีตแล้ว.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิ๊กตู่' ตั้งการ์ดมวยไทยสู้สื่อ หลังถูกถามขอบสนามเลสเตอร์ฯ

นายกตั้งการ์ดสู้สื่อ สะท้อนเอกลักษณ์มวยไทย อีกนัยยะหนึ่งเพื่อสื่อบอกว่า ไม่อยากตอบเรื่องขอบสนามเลสเตอร์เมื่อวาน หลังถูกตื้อถาม

นายกฯ เผยนักลงทุนกังวลจัดตั้งรัฐบาลใหม่ ลั่นทุกอย่างกำลังไปด้วยดี ระวังอย่าให้เสียหาย

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม แถลงภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม โดยกล่าว “สวัสดีนะครับสื่อมวลชนที่รักทุกท่าน ทั้งประชาชนที่รับฟังอยู่ทางบ้านด้วยการประชุมครม.

อนุทิน โพสต์เอง 'ดีลเลิฟไม่ใช่ดีลลับ' ที่ ลอนดอน

สร้างความฮือฮา ภายหลังจากปรากฏภาพของนายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) และนายเศรษฐา ทวีสิน แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย (พท.) ถูกถ่ายภาพร่วมกันที่สนามคิงพาวเวอร์สเตเดียม

กกต.นครพนม เตรียมประกาศชื่อ ส.ส.ทั้ง 4 เขต เพื่อไทยแบ่งเค้กภูมิใจไทยพรรคละ 2 คน

นายสมพล พงษ์พิพัฒน์ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดนครพนม (ผอ.กกต.นครพนม) เปิดเผยว่า การ