'ลุงป้อม' วิดีโอคอลอ้อนคนนนท์ 'ผมใจถึงพึ่งได้'

6 มี.ค. 2566 – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก “FC ลุงป้อม” ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) วิดีโอคอลไปยังเวทีปราศรัยจังหวัดนนทบุรี เมื่อช่วงค่ำวันที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา

โดย นายพลวัตร บรรดาศักดิ์ หรือ ส.จ.บอย ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นนทบุรี เขต 5 พรรคพลังประชารัฐ ได้ร่วมกับว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นนทบุรี พรรคพลังประชารัฐ ในพื้นที่ใกล้เคียง เปิดเวทีปราศรัยที่โรงเรียนรุ่งเรืองวิทยา 96 ต.ท่าอิฐ อ.ปากเกร็ด เพื่อชี้เเจงนโยบายพรรค เช่น เพิ่มเงินในบัตรสวัสดิการเเห่งรัฐเป็น 700 บาท/เดือน, การเพิ่มเบี้ยผู้สูงอายุตั้งเเต่ 60 ปีขึ้นไปตามขั้นบันไดสูงสุด 5,000 บาท/เดือน, การแก้ไขปัญหาที่ดิน เเละเเหล่งน้ำ, งบการดูเเลสตรีขณะตั้งครรภ์เดือนละ 10,000 บาทเป็นเวลา 5 เดือน เเละงบอุดหนุนค่าเลี้ยงดูบุตรเดือนละ 3,000 บาท จำนวน 6 ปี เป็นต้น

ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร ได้ทักทายกับพี่น้องประชาชนที่มาร่วมรับฟังการปราศรัย ท่ามกลางเสียงปรบมือและส่งเสียงเชียร์ “เรารักลุงป้อม” เป็นระยะ พล.อ.ประวิตร ยังได้กล่าวทักทายด้วยสีหน้าสดใสว่า “ขอบคุณทุกกำลังใจทุกคนที่มอบให้ผม ขอให้มีความสุข ผมจะไม่ลืม เเละจะดูเเลทุกคนที่เชื่อมั่นในพรรคพลังประชารัฐ ผมใจถึงพึ่งได้นะครับ”.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กกต. เชิญชวนใช้สิทธิเลือกตั้ง สส. และออกเสียงประชามติ วันอาทิตย์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2569

สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ขอเชิญชวนประชาชนผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง สส. และออกเสียงประชามติ ในวันอาทิตย์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2569 เวลา 08.00 – 17.00 น. ณ หน่วยเลือกตั้งที่ท่านมีชื่อ การเลือกตั้ง สส. และออกเสียงประชามติ ท่านจะได้รับบัตร 3 ใบ

‘ซาบีดา’ ควงพ่อ ช่วยชานนท์ หาเสียงนครสวรรค์ ขอโอกาสภูมิใจไทยกลับบริหารประเทศ

“ซาบีดา" ควงพ่อ ลุยช่วย "ชานนท์“ น้องชาดา หาเสียงนครสวรรค์ โค้งสุดท้าย ขอโอกาสเข้าสภาฯ-เป็นรัฐบาลอีกครั้ง แก้ปัญหาประเทศ ย้ำผลงานรักษา-ปกป้องอธิปไตย เรียกคืนศักดิ์ศรี ทำไทยเป็นไทยในเวทีโลก ย้ำนโยบายพรรคน้ำเงิน ตรงจุดรู้ลึก ลงพื้นที่จริง ไม่ใช่นั่งเทียนเขียนในห้องแอร์บนหอคอย

เช็คลิสต์ “นโยบายความเป็นธรรมทางเพศ” พบหลังเลือกตั้งไม่เคยได้ไปต่อ

วันอาทิตย์นี้ 8 ก.พ.ได้รู้กันแล้วว่า ผลการเลือกตั้งที่จะออกมาใครจะได้เป็นพรรคแกนนำตั้งรัฐบาล พรรคไหนจะชนะการเลือกตั้ง ซึ่งในส่วนของ”นโยบายการหาเสียงเลือกตั้ง”ของพรรคการเมือง

‘สมศักดิ์-วราเทพ’ นำทีมรถแห่กำแพงเพชร ขอคะแนนให้ ‘ธนากร’

“สมศักดิ์-วราเทพ“ ขึ้นรถแห่กำแพงเพชร ขอคะแนนให้ ”ธนากร รัตนากร“เบอร์ 1 ชี้ เป็นคนรุ่นใหม่ จบจากอังกฤษ พร้อมนำองค์ความรู้มาพัฒนากำแพงเพชร