'บิ๊กตู่' อวดรูปพาครอบครัวเที่ยวญี่ปุ่นครั้งแรกรอบกว่า 10 ปี!

'บิ๊กตู่' โพสต์เฟซบุ๊กพาศรีภรรยาและครอบครัวไปเที่ยวแดนปลาดิบ บอกเป็นครั้งแรกในรอบกว่า 10 ปี

25 ต.ค.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 11.16 น. เพจเฟซบุ๊ก ประยุทธ์ จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha ของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์รูปตนเองและภรรยาระหว่างไปเที่ยว โดยระบุว่า สวัสดีครับ นับเป็นครั้งแรกในกว่า 10 ปีที่ผมได้มีโอกาสพาครอบครัวเดินทางไปเที่ยว พักผ่อนต่างประเทศ ผมขอนำภาพส่วนตัวจากทริปนี้มาฝาก และหวังว่าจะได้มีโอกาสไปเที่ยวชมอีกหลายๆ ที่ สถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม ทั้งในและนอกประเทศมีอีกมากมายครับ ไปญี่ปุ่นครั้งนี้ ได้มีโอกาสพบคนไทยที่เข้ามาทักทายด้วยบรรยากาศมิตรไมตรี ผมขอบคุณทุกคนเพื่อเป็นกำลังใจและความระลึกถึงกันตลอดไปครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เศรษฐา' คุยอดีตนายกฯอานันท์ เตือนสติให้ไปเยี่ยมชุมชนในกทม. รับช่วงนี้ไม่มีเวลา

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง เปิดเผยว่า ช่วงสายวันเดียวกันนี้ ได้ไปร่วมงานบำเพ็ญกุศล ม.ร.ว.สดศรี ปันยารชุน ภริยา นายอานันท์ ปันยารชุน อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งก็ได้มีการพูดคุยกับอดีตนายกฯ ซึ่งท่านได้แนะนำเรื่องภูมิรัฐศาสตร์

'ป๋อ ณัฐวุฒิ' สวนกลับชาวเน็ต "ผมโตมาในครอบครัวที่พ่อให้เกียรติแม่"

หยอดคำหวานกับภรรยาตลอดเรียกได้ว่าสวีทกันสุดๆ สำหรับพระเอกรุ่นเก๋า ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ กับภรรยาสาวสวย เอ๋-พรทิพย์ สกิดใจ ล่าสุดวาเลนไทน์คุณสามีก็ยังชมภรรยาไม่หยุด หลังจากมีชาวเน็ตชอบเหน็บแนมว่าวันๆเอาแต่ชมเมีย เจ้าตัวเลยตอกกลับว่าไม่รู้ใครโตมาแบบไหนแต่ตนโตมาในครอบครัวที่พ่อให้เกียรติแม่ อีกทั้งภรรยาก็ดูแลตัวเองดี ดูแลบ้านและลูกๆดีขนาดนี้จะให้ไปชมใคร

‘ชูศักดิ์' บอก 'ทักษิณ' มีสิทธิแสดงความเห็นทางการเมืองเต็มที่ชี้หาก พท.หยิบมาใช้ก็ไม่แปลก

'ชูศักดิ์' บอก หาก 'ทักษิณ' พักโทษ ไม่มีข้อห้ามให้ไม่แสดงความเห็นทางการเมือง ลั่นถ้าเอาความคิดเห็นของใครมาใช้ แล้วสุดท้ายบอกว่าผิดกฎหมาย มันแปลกประหลาดแล้วประเทศนี้

'ครูมานิตย์' ลั่นอย่าเพิ่งคิดไปไกลเรื่องทักษิณจะกลับมารวมอำนาจ

'ครูมานิตย์' ดีใจ 'ทักษิณ' ได้พักโทษ ไม่กังวล กลุ่มต่อต้าน บอกเป็นความสวยงามในระบอบ ปชต. ชี้ ไม่อยากให้คาดคะเนไปก่อนจะกลับมาเป็นศูนย์รวมอำนาจทางการเมืองหรือไม่

'ดร.ไตรรงค์' ขอบคุณ 'พล.อ.ประยุทธ์' ส่งดอกไม้เป็นขวัญกำลังใจหลังป่วยเข้ารพ.

นายไตรรงค์ สุวรรณคีรี อดีตที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา) โพสต์ภาพแจกันดอกไม้พร้อมระบุข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ไม่นึกไม่ฝันว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทรโอชา ซึ่งเป็นคนที่ผมรักและนับถือ เพราะท่านเป็นคนดี ไม่มีเรื่องฉ้อราษฎร์บังหลวง

แสบ! วัชระบอกตราบใดที่ทักษิณมีอำนาจอย่าเชื่อระบบความยุติธรรมจะมีจริง

'วัชระ' ลั่น ตราบใดที่ 'ทักษิณ' มีอำนาจ อย่าเชื่อว่าระบบความยุติธรรมจะมีจริงในไทย มั่นใจได้กลับบ้าน 22 ก.พ.นี้แน่นอน มองปมพักโทษในที่สุดเรื่องจะจบที่ศาลอาญาคดีทุจริตฯ ต้องมีข้าราชการติดคุกแทน