
20 ส.ค.2567- น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ โพสต์ผ่านแอปพลิเคชันเอ็กซ์ (ทวิตเตอร์) ข้อความพร้อมรูปภาพของน.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกฯ โดยระบุข้อความว่า ขอแสดงความยินดีกับนายกรัฐมนตรีคนที่ 31 ของประเทศไทยนะคะ ในฐานะอา ภูมิใจมากที่หลานอาสาเข้ามารับหน้าที่และภารกิจอันยิ่งใหญ่เพื่อประเทศครั้งนี้
น.ส.ยิ่งลักษณ์ ระบุว่า การเป็นนายกฯหญิงที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ไทย นั้น ย่อมต้องมีความกดดันและการคาดหวังเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะปัญหาเศรษฐกิจในช่วงนี้ แต่อาเชื่อว่า นายกฯหญิงของอา เป็นคนเข้มแข็ง มีความสามารถ และเปิดกว้างพร้อมรับฟังความคิดเห็นในการทำงาน ใส่ใจในความรู้สึกของคนรอบข้าง เราผ่านสถานการณ์ที่หนักและยากลำบากมาหลายครั้ง แต่ก็สามารถผ่านมาได้อย่างเข้มแข็ง อาจึงเชื่อเสมอว่า ปัญหาหรือสถานการณ์ในวันข้างหน้า หลานก็จะสามารถก้าวผ่านและประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอนจ้ะ
“อาขอให้นายกฯหญิงของอาโชคดีประสบความสำเร็จนำพาบ้านเมืองของเราไปสู่ความเจริญก้าวหน้า ประชาชน มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น รักและห่วงใยหลานเสมอค่ะ”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘แพทองธาร’ ควงครอบครัวหย่อนบัตรเลือกตั้ง แฟนคลับขอถ่ายภาพ
‘แพทองธาร’ ควงครอบครัวหย่อนบัตรเลือกตั้ง แฟนคลับขอถ่ายภาพ
'อิ๊งค์' ลงกาดหลวง ช่วยผู้สมัคร พท. หาเสียง แวะรับการ์ดจากป้าอรุณศรี fc ฝากถึงทักษิณ
อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ลงพื้นที่กาดหลวง ช่วยหาเสียงผู้สมัครเพื่อไทยตอบรับอบอุ่น แวะร้านป้าอรุณศรี fc สำคัญพร้อมรับการ์ดฝากถึง'ทักษิณ'ช่วงค่ำมีคิวเดินถนนคนเดิน
‘อุ๊งอิ๊ง’ ลุยช่วยหาเสียงบ้านเกิดทักษิณขอแรงหนุนทวงเก้าอี้คืน
"อุ๊งอิ๊ง"แพทองธาร ยังลุยช่วยผู้สมัครเพื่อไทยเขต 3 เชียงใหม่ บ้านเกิดบิดา"ทักษิณ" ขอแรงหนุนทวงเก้าอี้คืนร่วมพูดคุยหารือประเด็นการท่องเที่ยวและเดินทักทางผู้ประกอบการประชาชนและนักท่องเที่ยว "แม่กำปอง" ต้อนรับอบอุ่น
'อิ๊งค์' ควงสามี หาเสียงเมืองหลวงเพื่อไทย ลั่นทวงคืนเก้าอี้ สส.เชียงใหม่ ยกจังหวัด
"อุ๊งอิ๊ง" ควงสามีขึ้นเชียงใหม่ช่วยผู้สมัครเพื่อไทยหาเสียงในช่วงสุดสัปดาห์ หวังทวงเก้าอี้คืน
'ยศชนัน' เปิดเวทีใหญ่ลานคนเมือง 'อิ๊งค์' ร่วมให้กำลังใจ
พรรคเพื่อไทยจัดเวทีปราศรัยใหญ่ครั้งแรกในพื้นที่กทม. นำโดย นายยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ และนายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ แคนดิเดตนายกฯพรรคเพื่อไทย มีผู้สมัครสส.ทั้ง 33 เขตของ กทม.ร่วมเวที

