
3 ก.พ.2568-นายสมชาย แสวงการ อดีตสมาชิกวุฒิสภา (สว.) โพสต์ภาพและข้อความในเฟซบุ๊ก เรื่อง “วัดใจ วัดฝีมือกกต. จะกล้าประกาศเลือกตั้งนายกอบจ.จังหวัดไหนบ้าง ที่ไม่โกง” ระบุว่า หลักฐานแจกเงินชัดเจนที่จังหวัดมหาสารคาม 1ในตัวอย่าง ทุจริตโกงเลือกตั้ง โจ๋งครึ่มทั่วประเทศแบบนี้ กกต.ไม่สามารถประกาศรับรองได้100%
กกต.ต้องดำเนินคดีทุจริตอย่างถึงที่สุด ทั้งอาญาและแพ่ง เรียกค่าเสียหายแทนรัฐในการต้องประกาศจัดเลือกตั้งใหม่ และต้องตัดสิทธิ์เลือกตั้งทั้งสองฝ่าย #กกตจะกล้ารับรองมั้ย #ทุจริตโกงเลือกตั้ง #กกตมีไว้ทำไม #ม157
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'หมอเกศกมล' ไม่กังวล กกต. เรียกสอบเพิ่มปมวุฒิการศึกษา
พญ.เกศกมล เปลี่ยนสมัย สว. ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือ กกต. ระบุว่า จะเรียกสอบประเด็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตรวจสอบวุฒิการศึกษา ว่า ขณะนี้ยังไม่มีการเรียกไปสอบเพิ่มเติม
เสื่อมสุด! ‘อดีตสว.สมชาย’ ชี้วิปริตจริยธรรม ‘ผู้กำกับตำรวจ’ ถูกจับพกโพยสอบตุลาการศาลปค.
อดีตสมาชิกวุฒิสภา โพสต์วิปริตจริยธรรม เสื่อมสุด ผู้กำกับตำรวจถูกจับพกโพยเข้าสอบตุลาการศาลปกครอง
เชียงใหม่คึกคัก! 'ปชน.' เปิดตัวผู้สมัครชิง 'นายกเล็ก'
บรรยากาศการเมืองท้องถิ่นเริ่มคึกคัก โดยเฉพาะที่เทศบาลนครเชียงใหม่ อีกพื้นที่หนึ่งที่ถูกจับตามองทั้งประเทศ ซึ่งนายกเทศมนตรีและสมาชิกเทศบาล (ส.ท.) นครเชียงใหม่
'นิพิฏฐ์' ชำแหละ คดีฮั้วเลือกสว. พันกันเหมือนงูกินหาง เงาแห่งหายนะมาเยือน
นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีตส.ส.พัทลุง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า เงาแห่งหายนะมาเยือน
'ณฐพร' ยื่นศาลรธน. เอาผิด 'กกต.' ปฏิบัติหน้าที่มิชอบ ปล่อยฮั้วเลือก สว.
"ณฐพร" ยื่นศาลรัฐธรรมนูญเอาผิดกกต. ชี้เลือกสว.ไม่สุจริต-มีฮั้ว-ละเลยตรวจสอบคุณสมบัติ เรียกร้องให้การเลือกสว.เป็นโมฆะ พร้อมขอให้สว.ชุดปัจจุบันหยุดปฏิบัติหน้าที่ชั่วคราว เตรียมยื่นยุบพรรคการเมืองที่แทรกแทรงวุฒิสภา
อนาคตไกล เดินเครื่อง! ตั้งสาขาพรรค-ตัวแทนจังหวัด พร้อมรับสมาชิกเต็มสูบ
นายภานุวัฒน์ เอกพลกุล นายทะเบียนสมาชิกพรรคอนาคตไกล (อนก.) เปิดเผยว่าพรรคกำลัวเดินหน้าจัดตั้งสาขาพรรคและขยา