
“ทักษิณ” รอดูความเหมาะสมหลังมีกระแสยิ่งลักษณ์กลับไทย เม.ย.นี้ ชี้ มีหลายปัจจัยยังไม่ได้กลับ กล่าวติดตลก ความจริงอยากกลับตั้งแต่เมื่อวาน
9 ก.พ.2568 – ที่บ้านราชวิถีนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกระแสข่าวการเดินทางกลับประเทศไทยของน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในช่วงสงกรานต์นี้ ว่า ยังต้องดูเรื่องความเหมาะสม
ส่วนปัจจัยอะไรที่ยังทำให้น.ส.ยิ่งลักษณ์ ยังเดินทางกลับไม่ได้ นายทักษิณ กล่าวว่า มีหลายปัจจัย ส่วนจะเดินทางกลับมาทันภายในปีนี้หรือไม่ นายทักษิณ ระบุว่า กำลังดูอยู่ ความจริง เขาอยากกลับตั้งแต่เมื่อวาน.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เช็กความพร้อม 'แพทองธาร ชินวัตร' สู้ศึกซักฟอก-ติดกับดักตนเอง!
เสียงระฆังซักฟอกใกล้ดังขึ้น ศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจครั้งนี้ไม่ได้เป็นเพียงบททดสอบของนายกรัฐมนตรี ”แพทองธาร ชินวัตร” เท่านั้น แต่ยังเป็นสมรภูมิที่เดิมพันไปถึงคนในครอบครัว-ทักษิณ ชินวัตรอีกด้วย
'ชัยชนะ' สวนฝ่ายค้านให้เตรียมหมอนมุ้งมากันเอง อย่าอภิปรายซ้ำซากน่าเบื่อแล้วกัน
นายชัยชนะ เดชเดโช ส.ส.นครศรีธรรมราช และรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ดูแลภาคใต้ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีการอภิปรายไม่ไว้วางใจที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 24-25 มี.ค. ว่า เป็นเรื่องการตกลงระหว่างวิป 3 ฝ่าย
'ผู้มากบารมี' สู่ 'ขุนพลเอก' บิ๊กป้อมเปิดไพ่ซักฟอก สางแค้น-พลิกเกมการเมือง?!
การอภิปรายไม่ไว้วางใจนายกรัฐมนตรี แพทองธาร ชินวัตร ครั้งนี้ไม่เพียงเป็นศึกซักฟอกธรรมดา แต่เป็นการเปิดเกมการเมืองที่มีเดิมพันทั้งอำนาจ, ศักดิ์ศรี, และการทวงบัญชีแค้นที่สะสมจากอดีต
ศาลอาญารับฟ้องคดี 'หมอวรงค์' หมิ่นประมาท 'ทักษิณ' กล่าวหา ถุงขนมทำงานในคดี 112
ที่ห้องพิจาณา 807 ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก ศาลนัดฟังคำสั่งชั้นไต่สวนมูลฟ้องว่าคดีหมายเลขดำ อ1961/2567 ที่นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายก
'พ่อมหาจำเริญ' เป็นใครไม่รู้ 'อนุทิน' ชี้ 'ทักษิณ' แค่เตือนในฐานะผู้ใหญ่ เปรียบ พท.-ภท. ตบจูบเหมือนผัวเมียลูกดก
ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงกร
'วราวุธ' มั่นใจ พม.ไม่ใช่พ่อมหาจำเริญ ตามที่ 'ทักษิณ' ระบุแน่
ที่ทำเนียบรัฐบาล นายวราวุธ ศิลปอาชา รมว.การพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา (ชทพ.) กล่าวถึงกร